เสริมหล่อ เตรียมตัวก่อนวันสัมภาษณ์งาน เคล็ดลับง่ายๆ สร้างความมั่นใจ

Home / เสริมหล่อ / เสริมหล่อ เตรียมตัวก่อนวันสัมภาษณ์งาน เคล็ดลับง่ายๆ สร้างความมั่นใจ

เสริมหล่อ ก่อนวันสัมภาษณ์งาน เคล็ดลับง่ายๆ สร้างความมั่นใจก่อนวันจริง

hd

มันก็แน่นอนแหละครับ ที่ผู้ชายทุกคนจะอยากมีความมั่นใจทุกมุมมอง ตอนที่มีนัดสัมภาษณ์งาน เพราะว่านอกจากจะทำให้เรารู้สึกสบายตัวสบายใจแล้ว มันยังสร้างความประทับใจแรกให้กับหัวหน้างานที่จะรับเราเข้าทำงานด้วยนะครับ อีกทั้งถ้าเรา เสริมหล่อ ถูกวิธีแล้วผมมั้นใจว่า บุคลิกของเราจะยิ่งเตะตาโดนใจคนที่สัมภาษณ์เราอย่างแน่นอน ว่าง่ายๆ ก็คือ ขนาดความสำคัญของการแต่งตัวลงรายละเอียดเก็บงานให้ตัวเองดูเป๊ะทุกระเบียดนิ้วแล้ว งานที่ทำออกมาจะไม่ออกมาละเอียดก็คงไม่ใช่ และผลดีอีกอย่างก็คือเราอาจจะดูเหนือกว่าคู่ข่งที่มีนัดสัมภาษณ์งานเหมือนกันกับเราก็ได้ ถ้าเราสร้างความประทับใจด้านนี้ไปได้ โดยวันนี้ทาง Men.MThai เราเลยขอนำเสนอเทคนิคการ เสริมหล่อ ให้เฟี้ยวเตะตากรรมการมาฝากเพื่อนๆ ครับ

 

1 โกนหนวดคืนก่อนวันจริง

01

เพราะว่าวันที่มีคิวสัมภาษณ์จริง เรามักจะกระสับกระส่าย ตื่นเต้นในตอนเช้าก่อนที่จะออกจากบ้านใช่ใหม่ครับ ผมขอแนะนำว่า เราควรที่จะโกนหนวดเพื่อ เสริมหล่อ ในคืนก่อนวันจริงไปเลย เพราะมันเป็นสิ่งเดียวที่เราจะเตรียมพร้อมให้กับตัวเองได้ครับ โดยเราควรโกนหนวดหลังการอาบน้ำในคืนก่อนหน้า ในระหว่างที่ผิวของเรากำลังชุ้มชื้นและรูขุมขนยังเปิดอยู่ ให้เราใช้ครีมโกนหนวดควบคู่ไปกับใบมีดที่คมโกนออกอย่างระมัดระวังเพื่อป้องกันบาดแผลที่จะเกิดจากการโกนหนวดครับ ถ้าไม่งั้นอาจจะเกิดบาดแผลได้ …เพื่อนๆ คงไม่อยากให้ผู้สัมภาษณ์งานมองบาดแผลมากกว่าใบหน้าอันหล่อลากของเราใช่ไหมครับ

2 อย่าปล่อยรังแค

02

เพราะการใส่ชุดโทนสีเข้ม เช่นสีดำเป็นอะไรที่ทำให้เราดูภูมิฐาน และดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น แต่สิ่งที่จะมาหยุด ความเท่ของคุณให้หยุดกิ๊กลงไปแบบหมดมู๊ดนั่นก็คือ รังแค ศัตรูตัวร้ายของ หนังศีรษะนั่นเอง อีกทั้งเราอยู่เมืองไทยครับ ไม่มีหิมะตก จะอากว่าที่สะเก็ดที่ติดเสื้อขาวๆ มันเป็นหิมะ ก็คงไม่ใช่ครับ เพราะฉนั้นเราควร เสริมหล่อ ให้กับตัวเองด้วยการกำจัดรังแคออกไปให้หมดหัว โดยการ สระผมด้วยแชมพูที่มีการปกป้องและกำจัดรังแคในตอนเช้าที่มีคิวสัมภาษณ์เลย โดยนวดให้ทั้วทั้งหัวด้วยนิ้วนะครับ อย่าใช้เล็บเป็นอันขาดครับ แต่ถ้าเรามีปัญหาตรงที่เป็นคนมีรังแคเยอะ ผมแนะนำให้สระผมด้วยน้ำอุ่นครับ เพราะมันจะส่งผลไม่ให้ศีรษะเราแห้งเกินไปและเกิดรังแคน้อยลงครับ

3 ตกแต่งผมด้านหลังให้เรียบร้อยด้วย

03

ไม่ใชแค่ผมหน้านะครับที่เราต้องให้ความดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ ผมด้านหลังก็เหมือนกันครับ ถ้าผมหน้าเราเนี๊ยบแต่ดานหลังกระดกเป็นตูดเป็ด บางทีก็หมดหล่อนะครับต้อง เสริมหล่อ กันซะหน่อย โดยการเล็มๆ ออก ไม่ให้ผมด้านหลังยาวเกินปกคอเสื้อครับเพราะว่ามันจะทำให้เราดูรกๆ ไม่สะอาดมากมายซักเท่าไหร่ ทางที่ดีถ้าเราไม่แม่นที่จะตัดแต่งทรงผม เสริมหล่อ ด้วยตัวเอง ผมแนะนำให้ไปตัดเอาง่ายกว่าครับ รับรองหล่อแบบไม่พลาดแน่นอนครับ