รีวิว วาสลีนเมน โทเทิล แฟร์เนส เซรั่ม ให้คุณลุยแดดได้ไม่ต้องกลัวหมอง

Home / เสริมหล่อ / รีวิว วาสลีนเมน โทเทิล แฟร์เนส เซรั่ม ให้คุณลุยแดดได้ไม่ต้องกลัวหมอง

วาสลีนเมน โทเทิล แฟร์เนส เซรั่ม SPF30 PA+++

v
สำหรับผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์แบบเต็มที่ ทั้งออกไปเจอแสงแดด แสงนีออน หรือ ได้รับแสงจากคอมพิวเตอร์เข้าหน้าตลอดทั้งวัน นั่นไม่ใช่เรื่องดีเลยนะครับ เพราะว่าผิวหน้าของเราได้รับการทำร้ายโดยตรง เพราะมันเป็นสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส อีกทั้งยังเป็นสาเหตุของหน้ามัน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเป็นสิว และเป็นที่มาของปัญหาจุดด่างดำอีกด้วย ซึ่งการใช้กันแดดอย่างเดียว อาจจะไม่พอนะครับ เพราะครีมกันแดดบางตัว ก็เหนียวเหนอะหนะ พอเจอกับอากาศร้อนๆ ก็ยิ่งทำให้หน้าเรามันยิ่งกว่าเดิมซะอีก

v2
ซึ่งการเลือกใช้ ครีมบำรุงก็เป็นเรื่องที่สำคัญเหมือนกันครับ ถ้าได้ครีมบำรุงผิวที่ปกป้องและป้องกันไปในตัว มันก็คงจะดีใช่ไหมครับ ผมเลยขอแนะนำ วาสลีนเมน โทเทิล แฟร์เนส เซรั่ม SPF30 PA+++ เพราะไม่เพียงจะปกป้องแล้ว ยังช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้น 5 มิติด้วย

หลายๆ คนคงสงสัย อะไรคือไอ้ กระจ่างใส 5 มิติ กันแน่ วันนี้ผมจะมาไขข้อสงสัยกันครับว่า 5 มิติที่ว่านี่คืออะไร

  1. ทำให้ผิวเราดูกระจ่างใส
  2. ช่วยให้ผิวเราดูชุ่มชื้น
  3. ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ
  4. ไม่ทำให้หน้ามัน
  5. ปกป้องผิวเราจากแสงแดด ด้วย SPF30 PA+++

แล้วอะไรคือ SPF30 กับ PA+++

ค่า SPF ที่เพียงพอต่อไลฟ์สไตล์หนุ่มแบบเราที่ต้องออกแดดบ้างหรืออยู่แต่หน้าคอมพิวเตอร์บ้าง คือ 30 ขึ้นไป ที่มีหน้าที่จะดูดซับ UVB ได้ 96.7% ส่วน ค่า PA+++ คือค่าที่ป้องกัน UVA โดย PA+++ จะมีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA สูงสุด เอาเป็นว่าเราเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าครับ ผมมัวแต่อารัมภบทอยู่ได้ตั้งนาน 555+

มาดูกันที่ตัวเนื้อครีมกันดีกว่าครับ

_DSC5706_DSC5710

เนื้อครีมเข้มข้น ข้นจริงๆ (ซึ่งบางทีอาจจะดูแน่นเป็นก้อนมากเกินไปหน่อยก็เถอะนะ) แต่เป็นอะไรที่แห้งไวซึมเข้าผิวเราเร็วมากๆ แบบไม่น่าเชื่อ (เมื่อเทียบกับตัวเนื้อครีมที่แน่นขนาดนี้) อันนี้เรื่องจริงครับ

_DSC5719_DSC5722

จากคำโฆษณาว่า ผิวหน้าดูกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มาดูสิจะกระจ่างไหม

ผลออกมาว่า ตัวเนื้อครีมที่ขาวอยู่แล้วพอเราเอาลงไปทากับผิวเราแล้วเหมือนมันจะปรับสีผิวเราให้สว่างขึ้นมาได้นิดหน่อยครับ ไม่ขาวมากมาย ต้องสังเกตุเอาดีๆ แต่ข้อดีของเจ้าครีมตัวนี้คือไม่ดูขาวแบบหลอกๆ ส่วนข้อเสียของครีมก็คือตัวเนื้อครีมทิ้งความมันที่ผิวเอาไว้นิดหน่อยครับ
_DSC5724_DSC5723

สำหรับผม คิดว่า วาสลีนเมน โทเทิล แฟร์เนส เซรั่ม SPF 30 PA+++ โอเคเลยนะครับ หลังจากล้างหน้ามาใช้ครีมตัวนี้ทีเดียวจบ เพราะมีกันแดดอยู่ในตัวไม่ต้องใช้หลายตัวให้ปวดหัวเหมาะสำหรับผู้ชายอย่างเราดีครับ

สนับสนุนเนื้อหาโดย…

http://www.facebook.com/vaselinementhailand