ไลฟ์สไตล์-กรรมพันธุ์ ผู้ร้ายที่ทำคุณเป็นผู้ร้ายหัวล้าน!

Home / เสริมหล่อ / ไลฟ์สไตล์-กรรมพันธุ์ ผู้ร้ายที่ทำคุณเป็นผู้ร้ายหัวล้าน!

ขึ้นชื่อว่า ”หัวล้าน” แล้วไม่เพียงแต่จะทำให้ผู้ชายอย่างเราๆหมดความมั่นใจเท่านั้น แถมยังสร้างภาพลบให้กับความเป็นชาย จะเห็นได้จากผู้ร้ายในหนังฮอลลีวูดที่มักจะหัวล้าน ก็เพราะว่าหัวล้านนั้นเป็นสัญลักษณ์ของการไร้ชีวิตชีวา และสร้างภาพจำลบให้กับผู้พบเห็น แต่ในความเป็นจริงแล้วสิ่งที่ถือว่าเป็น “ผู้ร้าย” ตัวจริงที่ทำให้หัวล้าน หรือ ผมร่วงนั้นก็คือ “กรรมพันธุ์” และ “ไลฟ์สไตล์” ของหนุ่มเรานี่ต่างหาก

ไลฟ์สไตล์-กรรมพันธุ์ ผู้ร้ายที่ทำคุณเป็นผู้ร้ายหัวล้าน! รูปที่ 1

แม้สาเหตุกรรมพันธุ์จะเป็นผู้ร้ายที่หลบเลี่ยงได้ยากสำหรับคนที่หัวล้านจากสาเหตุนี้ แต่หนุ่มๆที่รู้ตัวว่ามีคนในครอบครัวหัวล้านก็ควรดูแลรักษาเส้นผมและศีรษะซะตั้งแต่ตอนนี้ แต่จะว่าไปแล้วผู้ร้ายอย่าง “ไลฟ์สไตล์” ก็ร้ายกาจไม่แพ้กัน เพราะพฤติกรรมในชีวิตประจำวันหนุ่มๆนี่แหละตัวดีนักเชียว ไม่ว่าจะพักผ่อนไม่เพียงพอ เครียด ทานยาที่มีผลข้างเคียง ใช้สารเคมีแรงๆ กับผมเป็นระยะเวลานาน เช่น สระ ย้อม เซต เป่าผมด้วยความร้อนสูง หรือแม้แต่เกาศรีษะแรงๆเวลาสระผม สิ่งเหล่านี้นี่แหละที่ถือว่าเป็นผู้ร้ายตัวจริงที่ทำให้ผมร่วง ผมบาง และอาจจะหัวล้านได้ในที่สุดหากละเลยที่จะดูแล แม้ว่าเส้นผมจะไม่มีเส้นประสาทบอกความรู้สึกเจ็บ แต่ก็ใช่ว่ามันจะทนกับสิ่งที่มาทำร้ายอย่างปัจจัยเหล่านี้ได้ตลอด

ไลฟ์สไตล์-กรรมพันธุ์ ผู้ร้ายที่ทำคุณเป็นผู้ร้ายหัวล้าน! รูปที่ 2

ไม่ว่าคุณเองจะผมร่วง ผมบาง หรือหัวล้านด้วย “ผู้ร้าย” ตัวไหนก็ตาม หนุ่มๆไม่ควรละเลยที่จะหันมาดูแลเส้นผมและศรีษะซะตั้งแต่เนิ่นๆ ลองสำรวจดูซิว่า คุณมีพฤติกรรมเสี่ยงไหนบ้าง และยิ่งโชคดีเข้าไปใหญ่ที่ทุกวันนี้เรามีตัวช่วยที่เป็นเหมือนพระเอกมาสู้กับผู้ร้ายที่ว่า นั่นก็คือโทนิคหลังสระสำหรับป้องกันและบรรเทาอาการผมร่วง ที่ทั้งไม่เหม็นฉุน ไม่เหนียวเหนอหนะ และใช้ง่าย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้ชายก่อนที่อะไรจะสายเกินแก้

สนับสนุนโดย…

ผมร่วง หัวล้าน ไม่ใช่เรื่องของคนแก่อีกต่อไป  รูปที่ 2
http://www.facebook.com/clearconnection