สิงโตหล่อขึ้น เพราะมุมกล้อง หรือ ศัลยกรรม?!?

Home / เสริมหล่อ / สิงโตหล่อขึ้น เพราะมุมกล้อง หรือ ศัลยกรรม?!?

คนเราถ้าดูดีขึ้นมาก็มักมึคนมาสงสัยว่าไปทำอะไรมาถึงดูดีขึ้น? และส่วนมากก็ไม่พ้นคำถามว่า ไปทำศัลยกรรมมารึเปล่า? ทั้งๆ ที่บางคนอาจจะดูดีเองตามกาลเวลาหรือไปศัลยกรรมมาก็ตามแต่ซึ่งก็เป็นสิทธิส่วนตัวของเขาครับ โดนหนุ่มล่าสุดที่โดนสงสัยเพราะดูดีขึ้นผิดหูผิดตาก็คงต้องยกให้กับ สิงโต สหรัฐต์ เพราะว่าถ้ามีป้ายชื่อนำหน้าว่าเป็นดาราแล้วคนก็ย่อมให้ความสนใจ มากกว่าคนทั่วไปครับ

สิงโตหล่อขึ้น เพราะแอพ(หน้าเรียว)หรือศัลยกรรม!!! รูปที่ 1
สิงโต สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล

เรียกได้ว่าเป็นกระแสทางโซเชียลเน็ตเวิร์คกันเลย สำหรับ สิงโต สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล หรือ สิงโต The Star กับลุคใหม่ที่เรียกได้ว่าหล่อเหลาขึ้นจนคนสงสัย ถึงแม้ว่าจะโดนกระแสวิจารณ์อย่างหนักว่าไปศัลยกรรมมาแต่เจ้าตัวก็ยังคงปฏิเสธว่าไม่ได้ไปทำมาอย่างแน่นอนพราะส่วนตัวเป็นคนกลัวเข็มเอามากๆ ทีดูดีขึ้นอาจจะเป็นเพราะผอมลง หรือ โตขึ้น ไม่ก็จากการแต่งหน้า

สิงโตหล่อขึ้น เพราะแอพ(หน้าเรียว)หรือศัลยกรรม!!! รูปที่ 2
สิงโต สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล

ดูจากทรงหน้าเมื่อกับวันที่ถ่ายรูปแล้ว รู้สึกว่าจะแตกต่างกันมาก เพราะเราจะเห็นได้ว่าช่วง 2 เดือนก่อนหน้านี้ หน้าของสิงโตจะดูเรียวและเล็ก แต่เมื่อเทียบกับอีกรูปในงานล่าสุดที่ผ่านมา (27 กย.) จะเห็นได้ว่าสิงโตหน้าไม่ได้เรียวเล็กเหมือนในรูป

“ผมจึงคิดว่าที่หน้าเรียวเล็กนั้นทางสิงโตอาจจะเป็นเพราะมุมกล้อง และการเลือกท่าที่ถ่ายจึงทำให้ดูหน้าเรียวและเล็กลง จนทำให้หน้าดูเปลี่ยนแปลงไปจากมุมปกติ ก็เป็นไปได้”

สิงโตหล่อขึ้น เพราะแอพ(หน้าเรียว)หรือศัลยกรรม!!! รูปที่ 3
สิงโต สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล

สิงโตหล่อขึ้น เพราะแอพ(หน้าเรียว)หรือศัลยกรรม!!! รูปที่ 4
สิงโต สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล

สิงโตหล่อขึ้น เพราะแอพ(หน้าเรียว)หรือศัลยกรรม!!! รูปที่ 5
สิงโต สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล

สิงโตหล่อขึ้น เพราะแอพ(หน้าเรียว)หรือศัลยกรรม!!! รูปที่ 6
สิงโต สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล

แต่ยังไงก็ตามหนุ่มทั่วไปไม่ว่าจะเป็นดาราหรือคนธรรมดาก็อยากให้ตัวเองดูดีน่ามองกันทุกคนแหละครับ ถ้าเพื่อนๆคนไหนจะดูแลตัวเองจนดูดีครับ แล้วโดนทักจนเสียเซลฟ์ ให้คิดซะว่า ก็เอ็งหล่อไม่เท่าข้าไง เอ็งเลยมาอิจฉา ฮ่าๆๆๆๆ

 

สิงโตหล่อขึ้น เพราะแอพ(หน้าเรียว)หรือศัลยกรรม!!! รูปที่ 7

เพื่อนๆ คิดว่าไงครับ ในความเห็นเรา นายสิงโต หล่อขึ้นเพราะอะไร?

 

สิงโตหล่อขึ้น เพราะแอพ(หน้าเรียว)หรือศัลยกรรม!!! รูปที่ 8

8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา!

8 ศัลยกรรมที่ผู้ชายทำแล้วฮา!   แม้ว่าเรื่องศัลยกรรมเพื่อความงามนั้นจะเป็นเรื่องของผู้หญิงเสียส่วนใหญ่ หรือ อย่างมากหากผู้ชายจะทำศัลย …
สิงโตหล่อขึ้น เพราะแอพ(หน้าเรียว)หรือศัลยกรรม!!! รูปที่ 9

ภาพก่อนหลัง ศัลยกรรมเกาหลี กรรมวิธีเปลี่ยนชีวิต

ภาพก่อนหลัง ศัลยกรรมเกาหลี กรรมวิธีเปลี่ยนชีวิต   เป็นที่รู้กันอยู่ว่า เกาหลีใต้ นั้นเลื่องชื่อลือชาทางด้าน ศัลยกรรมพลาสติก ชนิดที …