สุภาพบุรุษรุ่นใหม่ กับ ไลฟ์สไตล์แมนๆ

Home / เสริมหล่อ / สุภาพบุรุษรุ่นใหม่ กับ ไลฟ์สไตล์แมนๆ

สุภาพบุรุษรุ่นใหม่ กับ ไลฟ์สไตล์แมนๆ


เชื่อว่าผู้ชายอย่างเราๆสมัยนี้มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ท้าทาย ไม่จำเจ และไลฟ์สไตล์เหล่านั้นยังดึงเอาความเป็นสุภาพบุรุษในตัวคุณออกมาแสดงให้สังคมรู้ถึงความเป็นลูกผู้ชายในตัวคุณ ซึ่งสิ่งที่แสดงความเป็นลูกผู้ชายในชีวิตประจำวันของเราๆนั้นหนีไม่พ้นการทำเพื่อคนอื่น สังคม แบ่งปันและมีน้ำใจ นี่แหละที่เป็นเสน่ห์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง คุณเองอาจไม่รู้ตัวว่าสิ่งที่คุณทำในชีวิตประจำวันของพวกเรา มักแฝงโอกาสให้ลูกผู้ชายอย่างคุณทำสิ่งเหล่านั้นได้อย่างง่ายดายและสร้างความประทับใจให้กับคนรอบข้าง

สุภาพบุรุษรุ่นใหม่ กับ ไลฟ์สไตล์แมนๆ  รูปที่ 1

Men.MThai ขอยกตัวอย่างกิจกรรมในชีวิตประจำวันที่ผู้ชายอย่างเราชอบทำกัน และสามารถแสดงความเป็นสุภาพบุุรุษรุ่นใหม่ได้ไม่ยาก เช่น เชิญชวนเด็กๆมาซ้อมบอล จากที่คุณเล่นกับเพื่อนหลังเลิกงาน คุณสามารถสร้างประโยชน์ด้วยการฝึกซ้อมให้เด็กๆใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ การเข้าร่วมมูลนิธิร่วมกตัญญูก็เป็นอีกกิจกรรมที่นิยมของหนุ่มขาลุยทั้งหลาย หรือจะให้ง่ายและใกล้ตัวกว่านั้นคือการแบ่งปัน มีน้ำใจกับผู้คนรอบตัวจากเรื่องเล็กๆน้อยๆ เช่น เปิดประตูให้ผู้อื่น ช่วยเข็นรถจากรถที่จอดซ้อน  หรือจะพูดให้ง่ายกว่านี้อีกคือ ไม่นิ่งนอนใจเมื่อผู้ที่อยู่ข้างหน้าต้องการความช่วยเหลือ แค่นี้คุณก็สามารถเป็นสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ได้ง่ายโดยไม่ต้องพยายามมากเลยล่ะ

และจะขาดไปไม่ได้เลยสำหรับสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ทีเราย้ำหนักหนาว่านอกจากจะดีจากภายในแล้ว ภายนอกก็ไม่ควรละเลย เพราะสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ต้องขาวทั้งตัวและใจ สมัยนี้ยิ่งโชคดีเข้าไปใหญ่เพราะมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณจาก Vaseline Men ครอบคลุมทุกความต้องการตั้งแต่ศรีษะจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็น โฟมล้างหน้า วาสลีนเมน สูตร advanced white เพื่อผิวกระจ่างใส, ครีมสำหรับผิวหน้า วาสลีน เมน สูตร SPF 15 ที่ป้องกันแดด และช่วยให้ผิวขาวใส (ได้รับรางวัล top 5 ของ Marie Claire)  ,  ครีมอาบน้ำวาสลีน เมน สูตร Active white เพื่อผิวขาว ชำระล้างแบคทีเรีย และ โลชั่นวาสลีน เมน สูตร UV บำรุงผิวขาวสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ) ซึ่งทั้งหมดเป็นตัวช่วยยกระดับความเป็นสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สุภาพบุรุษรุ่นใหม่ กับ ไลฟ์สไตล์แมนๆ  รูปที่ 2

สุภาพบุรุษรุ่นใหม่ กับ ไลฟ์สไตล์แมนๆ  รูปที่ 3

สุภาพบุรุษรุ่นใหม่ กับ ไลฟ์สไตล์แมนๆ  รูปที่ 4

สุภาพบุรุษรุ่นใหม่ กับ ไลฟ์สไตล์แมนๆ  รูปที่ 5

นอกจากนี้ วาสลีนเมน เชิญร่วมค้นหาสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ใกล้ตัวคุณกับ The Search of 99 Modern Gentlemen
โดย…
• เข้าไปกดไลค์เพจ www.facebook.com/vaselinementhailand
• คลิกที่ tab ชื่อ HALL OF FAME of 99 Modern Gentlemen และเลือก Nominate
• พิมพ์ชื่อเพื่อนหรือคนที่คุณอยากนำเสนอให้เป็นหนึ่งใน 99 Modern Gentlemen พร้อมเหตุผลและรูปถ่าย
• กรอกชื่อที่อยู่ของคุณและเตรียมตัวรับของขวัญเล็กๆ น้อยๆ จากวาสลีนเมน
• เปิดรับสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 ตุลาคม 2556

 

สนับสนุนโดย…

ลดรอยสิว น่ารำคาญให้จางด้วยวิธีธรรมชาติ รูปที่ 2

http://www.facebook.com/vaselinementhailand

 

สุภาพบุรุษรุ่นใหม่ กับ ไลฟ์สไตล์แมนๆ  รูปที่ 7