ให้กี่ล้านก็ไม่เอา!!!

Home / เสริมหล่อ / ให้กี่ล้านก็ไม่เอา!!!

ให้กี่ล้านก็ไม่เอา!!!

สิ่งหนึ่งที่ผู้ชายอย่างเราๆไม่อยากให้เกิดกับตนเองมากที่สุดก็คือ ผมร่วง ผมบาง และหัวล้าน! ที่นอกจะทำให้เราดูอายุมากกว่าความเป็นจริงแล้ว ยังทำให้เราสุญเสียความมั่นใจไปอีก สิ่งที่น่าแปลกใจคือผู้ชายไทยส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าตนเองประสบปัญหาผมร่วง กว่าจะรู้ตัวอีกทีผมก็หายไปหมดเสียแล้ว

ให้กี่ล้านก็ไม่เอา!!!  รูปที่ 1

เพราะว่าการรักษาเส้นผมเมื่อเส้นผมอยู่บนศีรษะนั้นมีประสิทธิภาพ และง่ายกว่าการทำให้ผมงอกใหม่ Men.MThai จึงอยากให้ผู้ชายไทยหันมาใส่ใจและสังเกตผมของตนเองว่าเข้าข่ายมีปัญหาหรือไม่ ด้วยวิธีสังเกตง่ายๆได้ ดังนี้

1. ตอนตื่นนอนมีเส้นผมร่วงอยู่บนหมอนหรือไม่
2. เวลานั่งเรียนนั่งทำงานมีเส้นผมร่วงอยู่บนหนังสือ โต๊ะ หรือบนบ่าหรือไม่
3. ตอนสระผมมีเส้นผมติดมือ หรือหล่นตามพื้น ติดตามตะแกรงระบายน้ำหรือไม่
4. ตอนจัดแต่งทรงผม มีเส้นผมหลุดติดมือ หรือหวีมาหรือไม่
5. มีเส้นผมหล่นตามพื้นห้องหรือไม่

ถ้าหากคำตอบของคุณ คือใช่ มากกว่า 2 ใน 5ข้อ โรคหัวล้านอาจจะถามหา!

    แต่ยังไม่ต้องตกใจหรือกังวลไป เพราะว่าหากคุณรู้ตัวเร็ว แก้เร็ว ก็หายห่วง เพราะว่ามีวิธีธรรมชาติที่ทำให้ลดการเสี่ยงผมร่วงได้ โดยการพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ลดความเครียด ลดการดื่มเหล้าและสูบบุหรี่ สระผมให้สะอาด ล้างสารเคมีของผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมออกให้หมด และรับประทานอาหารจำพวกโปรตีน อาหารที่มีธาตุเหล็ก ได้แก่ ไข่แดง และธัญพืช และอาหารที่มีซิลิกา ได้แก่ ถั่วงอก แตงกวา และพริกต่างๆ นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยคือ โทนิคที่ช่วยเราปกป้องเส้นผมจากการหลุดร่วงได้ง่ายๆอีก หากแค่หนุ่มๆหันมาใส่ใจกับเส้นผมของตนเองสักนิด ผมก็จะอยู่คงทนบนศีรษะเราอย่างยาวนาน…..

สามารถติดตามชมคลิป Young at head mission ได้ที่  http://www.youtube.com/watch?v=P46uOaiLGkw

สนับสนุนโดย…

ผมร่วง หัวล้าน ไม่ใช่เรื่องของคนแก่อีกต่อไป  รูปที่ 2  
http://www.facebook.com/clearconnections