เลือก วิธีกำจัดสิว อย่างฉลาดประสา สุภาพบุรุษรุ่นใหม่

Home / เสริมหล่อ / เลือก วิธีกำจัดสิว อย่างฉลาดประสา สุภาพบุรุษรุ่นใหม่

เลือก วิธีกำจัดสิว อย่างฉลาดประสา สุภาพบุรุษรุ่นใหม่

 

สิว เพราะไม่ว่าเราจะเป็นผู้ชายแบบใด ยุคสมัยไหนก็ตาม “สิว” ก็ไม่เคยหยุดหน้าที่สร้างความรำคาญให้กับเราเลย บ่อยครั้งที่สิวเจ้าปัญหาบดบังเสน่ห์ชายเฉพาะตัวจนทำบดบังเสน่ห์ไปอย่างน่าใจหาย มันเป็นปัญหามากกว่าที่เราคิดเสียอีก! สิวที่สร้างปัญหาให้กับใบหน้าของเราไม่ได้มีเพียงแค่สิวหัวช้าง หรือสิวที่บวมเต็มที่ๆเราๆชอบบีบกัน มันยังมี สิวอุดตัน สิวเสี้ยน และที่ดูเหมือนจะทำร้ายความมั่นใจเราที่สุดเห็นจะเป็น อยด่างดำ จากแผลที่เกิดจากสิวที่กว่าจะเลือนหายตามธรรมชาติก็ใช้เวลาหลายปีดังนั้นหากมีวิธีใดที่ทำให้ ปัญหาสิว เหล่านี้บรรเทาลงได้

เลือก วิธีกำจัดสิว อย่างฉลาดประสา สุภาพบุรุษรุ่นใหม่  รูปที่ 1

วิธีบรรเทาให้สิวเจ้ากรรมเหล่านี้หายไปนั้นมีหลายวิธี บางคนพยายามบีบเค้นด้วยมือตอนอาบน้ำ บางคนใช้แหนบบีบหัวสิวให้แตก หรือลองผลิตภัณฑ์รักษาสิวไปเรื่อยจนมารู้อีกทีใบหน้าก็ถูกทำร้ายด้วยสารเคมีจนผิวหน้าพังยิ่งกว่าเดิม ล้าสมัยเต็มที! ผู้ชายรุ่นใหม่อย่างเราๆนั้นฉลาดกว่านั้นเยอะ นั้นคือฉลาดเลือกสิ่งที่เหมาะกับปัญหาผิวหน้าเราโดยตรงอย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก“โฟมล้างหน้าวาสลีน เมน แอนตี้ แอคเน่” จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ฉลาดล้ำสำหรับสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ ทำไม “วาสลีน เมน แอนตี้ แอคเน่” ถึงเป็นตัวเลือกที่ฉลาดน่ะเหรอครับ? ก็เพราะเพียงแค่ภายในโฟมล้างหน้าหนึ่งหลอด สามารถแก้ปัญหาทั้งสิวอุดตันที่กำลังจะอักเสบ รอยสิวที่กวนใจไม่ยอมหายสักทีและสิวเสี้ยนน่าแขยงในเวลาเดียวกันขณะล้างหน้าน่ะสิครับ แค่นี้ก็ไม่มีเหตุผลที่เราจะรั้งรอเลือกมันมาจัดการเจ้าสิวตัวกวนพวกนี้แล้ว

“วาสลีน เมน” ผู้นำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายครบวงจรจึงเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด“โฟมล้างหน้าวาสลีน เมน แอนตี้ แอคเน่” สูตรใหม่ ที่ตรงเข้าจัดการกับปัญหาสิวของผู้ชายเพื่อจัดการกับ 7 ปัญหาสิว ให้ผิวกระจ่างใสไร้สิวทันที ด้วยคุณสมบัติดังนี้
1) ช่วยป้องกันสาเหตุการเกิดสิว เช่น ฝุ่น มลภาวะ
2) ลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว 99%
3) กำจัดความมันส่วนเกิน
4) ลดสิวหัวดำ
5) ลดปัญหาสิวอุดตัน
6) รอยสิว (รอยแดง รอยดำ) ดูจางลง
7) ลดสิวเสี้ยน

 

แต่ความเป็นสุภาพบุรุษรุ่นใหม่จะยังไม่สมบูรณ์หากเราไม่เป็นบุรุษที่”สุภาพ” ใช้ชีวิตให้เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง ไม่เอา
เปรียบ มีน้ำใจ ไม่ฉวยโอกาส และที่สำคัญที่สุดคือ”ให้เกียรติสุภาพสตรี”  สิ่งเหล่านี้คือตัวช่วยที่จะมาเสริมหล่อให้หนุ่มๆอย่างเราที่นอกจากจะฉลาดเลือกผลิตภัณฑ์จนมีใบหน้าสะอาดใสแล้วยังเติมเต็มให้ผู้ชายอย่างเราๆเป็นสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ที่ใครๆก็รักไงล่ะครับ

 

สนับสนุนโดย…

สิว กำจัดสิวตามประสาสุภาพบุรุษรุ่นใหม่  รูปที่ 4  
http://www.facebook.com/vaselinementhailand

เลือก วิธีกำจัดสิว อย่างฉลาดประสา สุภาพบุรุษรุ่นใหม่  รูปที่ 3