สิว กำจัดสิวตามประสาสุภาพบุรุษรุ่นใหม่

Home / เสริมหล่อ / สิว กำจัดสิวตามประสาสุภาพบุรุษรุ่นใหม่

สิว ดูแลตามประสาสุภาพบุรุษรุ่นใหม่

รักษาสิว ไลฟ์สไตล์ที่เต็มสตรีมของสุภาพบุรุษรุ่นใหม่อย่างเราๆที่ทั้งผาดโผนและสมบุกสมบันมากกว่าผู้หญิง ไหนจะเต็มที่กับการทำงาน ออกกำลังกายกลางแจ้ง ความเครียดระหว่างวัน นี่ยังไม่รวมกับมลภาวะรอบตัว ลองนึกถึงผิวหน้าที่บอบบางต้องปะทะกับแดดและฝุ่นบนท้องถนนตอนเดินทางไปทำงานดูสิ บวกกับฮอร์โมนเพศชายที่ทำให้เกิดความมันบนใบหน้าจนเกิดสิว ยิ่งล้างหน้าบ่อยก็กลัวว่าหน้าจะแห้งเกินไปอีก เท่ากับผู้ชายเราถูกล้อมรอบไปด้วยโอกาสเสี่ยงเป็นสิวมากกว่าผู้หญิงเห็นๆ ดังนั้นผิวหน้าผู้ชายก็ควรได้รับการดูตามประสาสุภาพบุรุษรุ่นใหม่เช่นกัน

สิว กำจัดสิวตามประสาสุภาพบุรุษรุ่นใหม่  รูปที่ 1 สิว กำจัดสิวตามประสาสุภาพบุรุษรุ่นใหม่  รูปที่ 2

“วาสลีน เมน” ผู้นำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายครบวงจรจึงเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด “โฟมล้างหน้าวาสลีน เมน แอนตี้ แอคเน่” สูตรใหม่ ที่ตรงเข้าจัดการกับปัญหาสิวของผู้ชาย เพื่อจัดการกับปัญหาสิว ให้ผิวกระจ่างใสไร้สิวทันที ด้วยคุณสมบัติดังนี้

1) ช่วยป้องกันสาเหตุการเกิดสิว เช่น ฝุ่น มลภาวะ
2) ลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว 99%
3) กำจัดความมันส่วนเกิน
4) ลดสิวหัวดำ

     สำหรับการดูแลรักษาแบบป้องกันย่อมดีกว่าการละเลยแล้วมาค่อยรักษาทีหลัง สำคัญที่สุดคือการ “ล้างหน้า” อย่างระมัดระวัง เพื่อนๆหลายคนมักปล่อยใบหน้าหมักหมมสิ่งสกปรกทิ้งไว้ รอล้างหน้าตอนอาบน้ำกลางคืนทีเดียว(ยิ่งบางคนอาบน้ำดึกแล้วยิ่งเข้าไปใหญ่) ซึ่งเป็นสาเหตุให้แบคทีเรียทั้งหลายสะสมบนผิวหน้าเพิ่มเข้าไปอีก เมื่อกลับจากข้างนอกควรล้างหน้าให้สะอาดแล้วซับด้วยผ้าสะอาด สำคัญไปกว่านั้นคือการเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะที่สามารถ“ลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวให้มากที่สุด” ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่มีเฉพาะในผลิตภัณพ์บางยี่ห้อเท่านั้น เพื่อป้องกันผิวหน้าสำหรับการเจอมลภาวะในคราวต่อไป และควรเลือกผลิตภัณฑ์อย่าง “โฟมล้างหน้าวาสลีน เมน แอนตี้ แอคเน่” สูตรใหม่ ที่รักษาปัญหาสิวอื่นๆได้อีกในคราวเดียวกัน เช่น ชะล้างความมันส่วนเกิน และลดสิวหัวดำ เป็นต้น เรียกได้ว่าสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ที่นอกจากจะรู้จักดูแลตัวเองแล้วก็ต้องฉลาดเลือกสิ่งที่เหมาะและคุ้มค่าที่สุดสำหรับตัวเองเลยล่ะครับ

ในยุคสมัยนี้นอกจากการดูแลผิวหน้าของสุภาพบุรุษรุ่นใหม่แล้ว สิ่งที่สำคัญในการทำให้สุภาพบุรุษรุ่นใหม่มีภาพลักษณ์ที่โดดเด่น มีเสน่ห์ และดึงดูดใจสาวๆ ได้นั้นต้องมีบุคคลิกนิสัยที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการแสดงออก มุมมองที่ดี ความคิดที่ดี จิตใจที่ดี มีความจริงใจต่อคนรอบข้าง รวมถึงสังคมของเราในปัจจุบันนี้ ซึ่งมีความเปลี่ยนแปลงไปทุกยุคทุกสมัย หนุ่มๆวัยรุ่นยุคใหม่ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ ต้องดูแลตัวเอง ไม่ใช่หล่อเพียงแต่หน้าตาเท่านั้น ต้องหล่อไปถึงจิตใจด้วย ถึงจะเรียกว่าเป็นสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ตัวจริง หนุ่มๆ ต้องมีสติ คิดทำในสิ่งดีๆ ทำสิ่งใหม่ๆ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ใช้ชีวิตให้ สนุกเต็มที่ มองโลกในแง่ดี เท่านี้หนุ่มๆทุกคนก็เป็นสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ได้

ซึ่งตอนนี้ วาสลีน เมน ร่วมกับนักร้องสุดแนวขวัญใจวัยรุ่น Scrubb ที่คราวนี้ชวนสาวน้อยน่ารักอย่าง น้องเพลง จากวงพลาสติก มาสร้างสรรค์เพลง”สุภาพบุรุษ” (Gentleman)เพื่อบอกกับทุกคนว่าคุณเองก็เป็นสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ได้ไม่ยาก  
สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ www.facebook.com/vaselinementhailand

 

สิว กำจัดสิวตามประสาสุภาพบุรุษรุ่นใหม่  รูปที่ 3

สนับสนุนโดย…

สิว กำจัดสิวตามประสาสุภาพบุรุษรุ่นใหม่  รูปที่ 4
http://www.facebook.com/vaselinementhailand

 

สิว กำจัดสิวตามประสาสุภาพบุรุษรุ่นใหม่  รูปที่ 5