ปาร์ตี้จัดหนัก ไลฟ์สไตล์ทำผมร่วงก่อนวัย

Home / เสริมหล่อ / ปาร์ตี้จัดหนัก ไลฟ์สไตล์ทำผมร่วงก่อนวัย

ปาร์ตี้จัดหนัก ไลฟ์สไตล์ทำผมร่วงก่อนวัย

เชื่อว่ามีผู้ชายในนี้จำนวนไม่น้อยที่มีไลฟ์สไตล์ผาดโผน คือ Work hard,Play harder เต็มที่กับงานแล้ว แต่เรื่องเที่ยวนั้นเต็มที่ยิ่งกว่า เที่ยวที่ว่านั้นคือการท่องราตรีนั่นเอง ไลฟ์สไตล์ประเภทนี้ถือเป็นการใช้ร่างกายหนักหนาเอาการ เพราะนอกจากร่างกายจะเคร่งเครียดจากการงานมาทั้งวันแล้ว เรายังใช้มันต่อกับการท่องราตรีที่ต้องฝ่าฟันกับควันบุหรี่ที่อบอวลอยู่รอบตัว และแอลกอฮอล์ที่เรากระดกเอาๆด้วยน่ะสิ นี่ยังไม่รวมกับการพักผ่อนน้อยสะสมเป็นเวลานานเข้าไปอีกด้วยนะ เพราะเหล่านี้ล้วนแต่เป็นปัจจัยหลักทำผมร่วงอย่างไม่ต้องสงสัยล่ะครับ

ปาร์ตี้จัดหนัก ไลฟ์สไตล์ทำผมร่วงก่อนวัย รูปที่ 1

แม้ว่าเราอาจจะรู้สึกว่าผมร่วงทุกวันเป็นเรื่องปกติ ใช่ครับ ซึ่งโดยปกติผมคนเราจะร่วงวันละ 50-100 เส้น/วัน แต่หนุ่มๆก็ไม่ควรชะล่าใจใช้ร่างกายอย่างหนักหน่วงไปกับเรื่องที่ว่า เพราะเมื่อรู้ตัวอีกที ศรีษะหนุ่มๆก็เหลือผมบางๆจนคนอื่นสังเกตได้

การท่องราตรีที่ทั้งดื่มแอลกอฮอล์ที่ส่งผลกระทบต่อตับซึ่งส่งผลกระทบกับต่อมไขมันบนหนังศรีษะ การสูบบุหรี่(รวมทั้งไม่สูบแต่โดนควันบุหรี่)ซึ่งนิโคตินในบุหรี่มีผลเสียโดยตรงกับการไหลเวียนเลือดไปยังรากผม และการนอนดึกก็เช่นกัน เหล่านี้เป็นตัวการให้หนังศรีษะมันและทำงานผิดปกติจนผมบางและร่วงในที่สุด

ปาร์ตี้จัดหนัก ไลฟ์สไตล์ทำผมร่วงก่อนวัย รูปที่ 2

อย่างไรก็ตามทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุดของเหล่าเจ้าของไลฟ์สไตล์ผาดโผนจนผมบางเหล่านี้ก็คือการปรับรูปแบบการใช้ชีวิตให้เบาลง เพราะอย่างไรการพักผ่อนและใช้ร่างกายอย่างทนุถนอมนั้นย่อมดีกว่าการใช้หนักแล้วค่อยมารักษาทีหลัง  แต่หากหนุ่มๆคนไหนเริ่มมีปัญหาเหล่านี้แล้ว การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศรีษะและรากผมหลังสระผมเพื่อปกป้องและรักษาอาการผมร่วงและระคายเคืองนั้นก็เป็นตัวช่วยที่น่าสนใจมากๆ โดยเฉพาะหากได้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่าย ไม่ต้องล้างออกให้ยุ่งยาก และไม่มีกลิ่นฉุนแล้วละก็ หนุ่มๆคงคลายกังวลเรื่องผมร่วงไปได้เยอะเลยล่ะครับ

 

สนับสนุนโดย…

เซตผมแบบไหน ทำผู้ชายหัวล้านก่อนวัย รูปที่ 3
http://www.facebook.com/clearconnections