เหนื่อยมาทั้งวัน บำรุงทำความสะอาดให้กับเส้นผม

Home / เสริมหล่อ / เหนื่อยมาทั้งวัน บำรุงทำความสะอาดให้กับเส้นผม

ผู้ชายอย่างเราๆ ที่นอกจะต้องทำงาน หรือ เรียนมาทั้งวันแล้ว ตกเย็นยังต้องมีกิจกรรมหนักๆ ออกกำลังกายเรียกเหงื่อ เรื่องอย่างนี้มันก็ต้องดูแลเส้นผมกันเป็นพิเศษหน่อย อย่าปล่อยเลยตามเลย เพราะความขี้เกียจที่ผู้ชายส่วนใหญ่อย่างมากก็แค่อาบน้ำเฉยๆ ควรต้องดูแลเส้นผม และผิวหนังศีรษะ ยิ่งหลายคนที่เกิดปัญหาผมร่วง หรือ รังแค จะยิ่งแย่ไปกันใหญ่

ทำงาน เตะบอล เรียกความสดชื่นให้เส้นผม รูปที่ 1

แชมพูของผู้หญิงหลบไปเลย
ทุกวันนี้ผู้ชายหลายคนยังใช้แชมพูของผู้หญิงอยู่เลย ด้วยความสะดวกสบาย แฟนซื้อให้ หรือ ให้ของแฟน อันนี้ต้องดูแลตัวเองสักนิด สภาพหนังศีรษะของผู้หญิง ผู้ชายไม่เหมือนกัน แน่นอนว่าการบำรุงจึงต้องต่างกันด้วย หยุดได้แล้วการนำแชมพูของผู้หญิงมาใช้ที่ไม่เหมาะกับสภาพศีรษะของผู้ชาย

ร้อนๆ ต้องสูตรเย็นช่วยได้
หนุ่มๆ ที่เกิดอาการขี้ร้อน โดยเฉพาะเวลาหลังออกกำลังกาย ความร้อนท่วมตัว ท่วมหัว แชมพูสูตรเย็นเนี้ยแหละที่ช่วยได้ นอกเหนือจากสบู่และแป้ง แชมพูเป็นตัวช่วยให้ความสดชื่นกลับมาสู่คุณ และเส้นผมหนังศีรษะ หัวเย็นๆ มันรู้สึกสดชื่น โปร่งสบายจริงๆ

แชมพูที่ขจัดสิ่งสปรกได้อย่างดี
สภาพเส้นผมของผู้ชาย ที่ลุยๆ กันมาทั้งวัน ไม่ว่าจากสภาพอากาศ ฝุ่นละอองต่างๆ หรือ สิ่งสกปรกจากเหงื่อเมื่อมีการออกกำลังกาย เพราะฉะนั้นใส่ใจกับแชมพูของคุณกันสักนิด ว่าสามารถขจัดสิ่งสกปรกออกได้อย่างมีสิทธิภาพเพียงใด

บำรุงด้วยสักนิด
ผู้ชายก็ต้องบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ แต่ว่าผู้ชายเราเกิดอาการขี้เกียจ จะให้ใช้ครีมนู้นนี้ก็ไม่อยากใช้แล้ว พูดง่ายๆ ว่าสระผมอย่างเดียวก็ดีแค่ไหนแล้ว ที่นี้ก็เลยต้องมาเลือกแชมพูที่บำรุงหนังศีรษะกันสักนิด แชมพูที่มีส่วนผสมของวิตามินและสารบำรุงจะช่วยเรื่องรังแค และการหลุดร่วงของเส้นผมได้ จำพวกสารซิงค์ ไพริไทออน (Zinc Pyrithione) ซึ่งมีประสิทธิภาพล้ำลึกเหนือกว่าการขจัดรังแคโดยการชำระล้างหนังศีรษะที่หลุดร่วง เพื่อช่วยฟื้นฟู และ ปรับสภาพหนังศีรษะให้แข็งแรงและช่วยขจัดรังแคตั้งแต่ต้นเหตุ ป้องกันรังแคกลับมาอย่างมีประสิทธิภาพ

สนับสนุนโดย…

ทำงาน เตะบอล เรียกความสดชื่นให้เส้นผม รูปที่ 2


http://www.facebook.com/clearconnections

 

เหนื่อยมาทั้งวัน บำรุงทำความสะอาดให้กับเส้นผม รูปที่ 3