หน้าหล่อแล้วยังเท่ วาสลีน เมนแจกVespaและDucatiทุกสัปดาห์

Home / เสริมหล่อ / หน้าหล่อแล้วยังเท่ วาสลีน เมนแจกVespaและDucatiทุกสัปดาห์

รีบเข้า! ทั้ง Vespa และ Ducati อยู่ใกล้แค่เอื้อม

มันคงจะเจ๋งมากหากเรามีใบหน้าที่สะอาด กระจ่างใสเพราะการดูแลด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวหน้าเราเองแล้ว แถมยังเท่สุดขีดเมื่อความหล่อนั้นมาเจอกับความเท่ของสุดยอดมอเตอร์ไซค์ในฝันของหนุ่มๆอย่างพวกเราอย่าง Vespa LX125ie  และ Big Bike สุดเท่อย่าง Ducati M795 ที่ทำให้ผู้ชายอย่างพวกเราเป็นเจ้าของเพอร์เฟคลุคสมชายชาตรีอย่างไม่ต้องสงสัย และถ้าหากโอกาสที่จะทำให้พวกเราคว้าสุดยอด 2 ล้อในฝันมันอยู่แค่เอื้อมล่ะ ไม่มีอะไรจะคุ้มค่าไปกว่านี้แล้ว   

หน้าหล่อแล้วยังเท่ วาสลีน เมนแจกVespaและDucatiทุกสัปดาห์  รูปที่ 1

เพราะ Vasline Men ทำสุดยอดความฝันนี้ให้เป็นจริงได้ เพียงแค่เพื่อนๆซื้อวาสลีน เมน ชนิดโฟม ขนาด 100 กรัม สูตรใดก็ได้ (สูตร Anti-Aging,Anti Dullness,Advanced White, Oil Control และ  Spot Removal)  จำนวน 1 หลอดขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ ณ ห้าง ร้าน หรือ ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่
– เทสโก้โลตัส
– บิ้กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์
– ท้อปส์
– วัตสัน
– บู๊ทส์
– จัสโก้
– 7-eleven
– ร้านค้าท้องถิ่นที่ร่วมรายการ
– หรือ ห้างสรรพสินค้าเดอะ มอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

ระหว่างวันที่ 21 มกราคม 2556 – วันที่ 31 มีนาคม 2556 แล้วส่งข้อความ SMS ทางโทรศัพท์มือถือ โดยพิมพ์ VM ตามด้วยเลขที่ใบเสร็จ (ซึ่งผู้ร่วมรายการจะต้องเก็บใบเสร็จรับเงินฉบับจริงที่ใช้ร่วมรายการ พร้อมแสดง SMS ยืนยันผล เป็นหลักฐานในการขอรับรางวัล) ส่งมาที่ 4890011 (ค่าบริการส่ง ครั้งละ 3 บาท ทั่วประเทศ ทุกเครือข่าย และจะมีข้อความตอบกลับเพื่อเป็นการยืนยันสิทธิ์) เพื่อลุ้นรับรางวัล จากนั้นเมื่อครบระยะเวลา ที่กำหนด ทางบริษัทฯ จะนำหมายเลขโทรศัพท์ ของผู้เข้าร่วมรายการมาพิมพ์ลงบนกระดาษ และบันทึกเป็นชิ้นส่วน รวบรวมชิ้นส่วนทั้งหมด เพื่อนำมาจับรางวัลหาผู้โชคดีต่อไป

ติดตามการประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลและข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ Vasline Men อย่างใกล้ชิดได้ที่  www.facebook.com/vaselinementhailand