อดัม เลอวีน ออก น้ำหอมผู้ชาย สุดเย้ายวน

Home / เสริมหล่อ / อดัม เลอวีน ออก น้ำหอมผู้ชาย สุดเย้ายวน

อดัม เลอวีน ออก น้ำหอมผู้ชาย ขวดแรกในชีวิต


น้ำหอมผู้ชาย
กลายเป็นธรรมเนียมของเหล่าเซเลปฮอลลีวูดไปซะแล้ว ที่ต้องออกน้ำหอมเป็นของตัวเอง บ้างก็เวิร์ค บ้างก็แป๊ก จนมีคนพูดเอาไว้ว่า “พวกเขาควรพิสูจน์ฝีมือในวงการให้แน่เสียก่อน ก่อนจะออกน้ำหอม” เพราะการที่ดาราคนหนึ่งจะมีน้ำหอมเป็นของตัวเองได้นั้น ส่วนหนึ่งจะต้องเป็นที่รู้จักกว้างขวาง ต้องมีสไตล์เป็นของตัวเองชัดเจนและต้องแน่จริง เพราะน้ำหอมที่ออกมาก็เป็นเหมือนเครื่องหมายความสำเร็จในวงการของเซเลบคนนั้นๆ

น้ำหอมผู้ชาย

อดัม เลอวีน หนุ่มฮอตแห่งฮอลลีวูดกับน้ำหอมตัวเอ

มาปีนี้ถึงคิวพ่อหนุ่ม อดัม เลอวีน แห่งวงมารูนไฟว์ ที่ Men MThai นั้นมักนำข่าวคราวของเค้ามาอัพเดทอยู่บ่อยครั้ง คราวนี้พี่แกจับมือกับ ID Perfumes ออกน้ำหอมโดยใช้ชื่อตัวเอง Adam Levine มี 2 แบบ คือ For Men และ For Women ซึ่งขวดนั้นทำเป็นรูปทรงไมโครโฟน โดยกลิ่นของผู้ชายนั้นมีส่วนผสมของ ส้มแมนดาริน เกร๊ปฟรุต ตะไคร้ เสจ ใบฝรั่ง เป็นต้น ให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และเซ็กส์ซี่ คงตัวตนของอดัมได้เป็นอย่างดี มี3 ขนาด คือ 30, 50 and 100 มิล

แต่ถ้าใครอยากได้ตอนนี้เห็นทีคงต้องสั่งผ่านอีเบย์ ไม่ก็ต้องฝากหิ้วแล้วล่ะครับ เพราะยังไม่มีแผนจะวางขายในบ้านเราเลย

น้ำหอมผู้ชาย
น้ำหอมผู้ชาย

อดัม เลอวีน กับน้ำหอมที่ดีไซน์จากไมโครโฟน

อดัม เลอวีน ออกน้ำหอมสุดเย้ายวน รูปที่ 3
น้ำหอมผู้ชาย ESPECIALLY FOR YOU

น้ำหอมผู้ชาย ESPECIALLY FOR YOU หลายคนอยากให้รางวัลเพื่อตอบแทนการทำงานหนักมาตลอดทั้งปีของตัวเองด้วยของขวัญดีๆ สักชิ้น เพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าอย …
อดัม เลอวีน ออกน้ำหอมสุดเย้ายวน รูปที่ 4

จาเร็ด เลโต้ เสน่ห์ล้นกับ น้ำหอมผู้ชาย ตัวใหม่

จาเร็ด เลโต้ เสน่ห์ล้นกับ น้ำหอมผู้ชาย ตัวใหม่ คราวก่อน น้ำหอม Chanel No.5 ได้ตัวพรีเซนเตอร์นักแสดงเอลิสต์อย่าง แบรด พิตต์ มายืนพล่ามกลอนถึงค …
อดัม เลอวีน ออกน้ำหอมสุดเย้ายวน รูปที่ 5

น้ำหอมผู้ชาย ชอบลุย พร้อมอัพเดทเครื่องสำอางชาย

น้ำหอมผู้ชาย สไตล์แมนๆ หนุ่ม Men.mthai ขาลุยทั้งหลายที่คิดว่าเรื่องกลิ่นเป็นเรื่องไกลตัว แต่หารู้ไม่ว่าการสร้างเสนห์จากกลิ่นกายหอมของผู้ชา …