วาสลีน เมน โฟม 5 สูตร ครอบคลุมทุกปัญหาผิวตามที่คุณต้องการ

Home / เสริมหล่อ / วาสลีน เมน โฟม 5 สูตร ครอบคลุมทุกปัญหาผิวตามที่คุณต้องการ

ผู้ชายอย่างเราๆ สมัยนี้มันต้องดูแลรักษาผิวกันบ้าง แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือเรื่องผิวหน้า ที่ผู้ชายทั้งหลายควรสนใจกันขึ้นมาสักนิด เพราะใบหน้าเนียนๆ หล่อๆ ไร้จุดด่างดำ เป็นสิ่งที่ดึงดูดสาวๆ ให้หันมามองได้อย่างดี แต่เข้าใจดีว่าคุณผู้ชายไทยทั้งหลายไม่ค่อยจะอยากเสริมหล่ออะไรกันมาก กันมาย เพราะฉะนั้นแค่โฟมล้างหน้าอย่างเดียวเนี้ยแหละ ที่เอาอยู่ในทุกเรื่อง (เพียงแต่เลือกใช้ให้ถูกกับหน้าเรา) อย่างวาสลีน เมน ที่รู้ใจผู้ชายดี จึงทำออกมา 5 สูตร ครอบคลุมทุกปัญหาผิวตามที่คุณต้องการ

วาสลีน เมน โฟม 5 สูตร ครอบคลุมทุกปัญหาผิวตามที่คุณต้องการ รูปที่ 1

สูตร Anti Aging
สูตรนี้สำหรับชายหนุ่มที่ต้องการกระชับรูขุมขน ให้ใบหน้าดูเต่งตึงอยู่เสมอ ด้วยส่วนผสมของวิตามินเอ ที่ช่วยให้ใบหน้าดูกระจ่างใส อ่อนกว่าวัย ใครที่ต้องการให้หน้าดูเด็ก ดูหนุ่มตลอดเวลา สูตรนี้เลยเหมาะที่สุด

วาสลีน เมน โฟม 5 สูตร ครอบคลุมทุกปัญหาผิวตามที่คุณต้องการ รูปที่ 2

สูตร Anti Dullness
สำหรับหนุ่มที่มีรอบหมองคล้ำบนใบหน้า ต้องขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกก่อน เพื่อให้ผิวหนังสร้างเซลล์ผิวขึ้นมาใหม่ ให้หน้าใสกลับมาเหมือนเดิม ด้วยส่วนผสมของ Micro-beads ที่ช่วยขัด ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว หมองคล้ำหลุดออกไป และกระตุ้นใหเซลล์ใหม่เกิดขึ้นมาแทน สูตรนี้จะยิ่งดีมากขึ้นเมื่อใช้ควบคู่กับครีมบำรุง

วาสลีน เมน โฟม 5 สูตร ครอบคลุมทุกปัญหาผิวตามที่คุณต้องการ รูปที่ 3

สูตร Advanced White
สำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องออกแดดเป็นประจำ แสงแดดเป็นตัวการที่ทำให้ผิวหน้าเราหมองคล้ำ ด้วยส่วนผสมของวิตามินอี และวิตามินบี3 ที่ใช้ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น หรือ เรียกกันง่ายๆ ว่าหน้าขาวขึ้น เพราะว่าเดี๋ยวนี้สาวๆ หันไปชอบหนุ่มหน้าขาวใสสไตล์เกาหลีมากขึ้น หนุ่มๆ ควรหันมาดูแลความขาวใสกันสักนิด

วาสลีน เมน โฟม 5 สูตร ครอบคลุมทุกปัญหาผิวตามที่คุณต้องการ รูปที่ 4

สูตร Oil Control
อันนี้ชัดเจนเลยสำหรับหนุ่มหน้ามัน ปัญหาหลักของหนุ่มๆ บ้านเราเลยทีเดียว ด้วยอากาศร้อน ทำให้เหงื่อออก หน้ามัน ตามมาด้วยปัญหาสิวอีก ยาวเป็นหางว่าว สูตรนี้ด้วย Glacial Clay ที่ทางวาสลีน เมน คิดค้นมาช่วยหนุ่มหน้ามันทั้งหลาย ให้ผิวกลับมากระจ่างใส ขจัดความมันส่วนเกิน

วาสลีน เมน โฟม 5 สูตร ครอบคลุมทุกปัญหาผิวตามที่คุณต้องการ รูปที่ 5

สูตร Spot Removal
สำหรับหนุ่มๆ หลายคนที่มีจุดด่างดำบนใบหน้า เป็นรอยต่างๆ ด้วยสูตร Activated Carbon ที่ช่วยดูดเอารอยด่างดำ สิ่งสกปรกออกมาจากใบหน้า ทำความสะอาดล้างหน้าแบบสะอาดหมดจด ช่วยให้ใบหน้าเราดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น จุดด่างดำต่างๆ ดูลดเลือน

ด้วยวาสลีน เมน ที่ออกแบบโฟมล้างที่ตอบโจทย์ผู้ชายอย่างตรงจุด ทุกปัญหาที่เกิดอย่างแท้จริง ด้วยโฟมสูตรต่างๆ ช่วยทำให้ใบหน้ากระจ่างใส เพราะเข้าใจว่าผู้ชายอย่างเราๆ จะมานั่งทาครีม พกเครื่องสำอางเยอะๆ คงเป็นไปไม่ได้ แค่ใช้โฟมอย่างที่จุด ตรงสูตร ก็เรียกความใสบนใบหน้าคุณกลับมาได้แล้ว

สามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลได้ที่  http://www.facebook.com/vaselinementhailand

 

วาสลีน เมน โฟม 5 สูตร ครอบคลุมทุกปัญหาผิวตามที่คุณต้องการ รูปที่ 6