วิธีดูแลและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับชายวัยเลข3 by Vaseline Men Antispot Whitening

Home / เสริมหล่อ / วิธีดูแลและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับชายวัยเลข3 by Vaseline Men Antispot Whitening

วิธีดูแลและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับชายวัยเลข3
สนับสนุนโดย Vaseline Men Antispot Whitening

 

วิธีดูแลและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับชายวัยเลข3 by Vaseline Men Antispot Whitening รูปที่ 1

 

เมื่อเข้าสู่วัยเลข 3 หนุ่มๆ(หรือแม้สาวๆก็ตาม)ย่อมเจอกับปัญหาเสื่อมถอยของร่างกายอย่างเห็นได้ชัด เพราะถือว่าเป็นช่วงเวลาขาลงของร่างกาย ดังนั้นหลายๆคนจึงเริ่มรู้สึกว่าทำไมเหนื่อยง่าย อ้วนง่าย โทรมง่าย ระบบเผาผลาญทำงานช้าลง แน่ล่ะ ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นแน่นอน แต่ถ้าหากคุณเป็นคนที่ดูแลร่างกายอย่างดี รู้จักกิน ออกกำลังกายมาโดยตลอด อาจจะไม่ค่อยเดือร้อนกับปัญหาเหล่านี้เท่าไหร่นัก และหนึ่งของความเสื่อมถอยอันเป็นผลพวงของเลข3นั่นก็คือ “ความแก่” บนใบหน้า

อย่างที่ผมเคยพูดแล้วหลายครั้ง ว่าการดูแลตัวเองควรทำตั้งแต่เนิ่นๆ ตั้งแต่ร่างกายยังอยู่ในยุคเฟื่องฟูของการเติบโตนั่นก็คือช่วงวัยรุ่นและวัยผู้ใหญ่ตอนต้น การดูแลตัวเองในช่วงวัยเลข3อัพ จึงแตกต่างและละเอียดกว่าตอนวัยรุ่นมาก เพราะร่างกายที่เสื่อมถอยและความเครียดจากปัจจัยภายนอก พูดง่ายๆก็คือเราเจอตัวการทำแก่หนักกว่าตอนวัยรุ่นนั่นเอง

หนุ่มๆวัยเลข3 จึงต้องใส่ใจในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกันสักหน่อย หลักๆแล้วก็ยังคงเหมือนกับที่เคยใช้ คือ “ครีมกันแดด” และ “มอยเจอร์ไรเซอร์” ที่ต่อให้อายุเท่าไหร่ก็ยังต้องใช้ แต่สิ่งเหล่านี้จะต้องมีคุณสมบัติ “ช่วยชะลอ หรือ ลบเลือนริ้วรอยแห่งวัย” เป็นตัวยกกระชับผิวหน้าที่นับวันจะยิ่งหย่อนคล้อยตามกาลเวลา หรืออาจจะใช้แยกออกมาอีกตัวเลยยิ่งดีเพื่อประสิทธิภาพ ซึ่งจะมีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบครีม โลชั่น เซรั่ม เป็นต้น

นอกจากนี้หนุ่มๆวัยเลข3 ยังควรหาตัวช่วยบำรุงรักษาสุขภาพจากทางอื่นด้วย เช่น ออกกำลังกาย ซึ่งจำเป็นที่สุด ควบคุมอาหาร งดหรือลดอาหารที่เสี่ยงโรค เพราะร่างกายเราไม่ได้ทำงานดีเหมือนอย่างกับตอนวัยรุ่นแล้วนะครับ และก็ควรพบแพทย์เป็นระยะเพื่อให้ดูแลทั้งเรื่องสุขภาพ และ ผิวพรรณ เป็นการวางกรอบให้กับการใช้ชีวิตเราให้เป็นไปในทางที่รอบคอบและระมัดระวังมากขึ้น

 

สนับสนุนโดย…

หล่อได้ใจกับการดูแลผิวหน้า 7 ขั้นตอน รูปที่ 9
http://www.facebook.com/vaselinementhailand