เลิกเรียน เลิกงาน ยังต้องดูแลตัวเองต่อด้วย by AXE

Home / เสริมหล่อ / เลิกเรียน เลิกงาน ยังต้องดูแลตัวเองต่อด้วย by AXE

ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยสนใจเรื่องการดูแลตัวเองสักเท่าไหร่ แค่ตอนเช้าอาบน้ำก็ถือว่าดีมากแล้ว ตบด้วยทาดับกลิ่นรักแร้ ก็พร้อมออกจากบ้าน ทีนี้ปัญหาจะเกิดขึ้นก็ตอนช่วงอยู่นอกบ้านเนี้ยสิ ไม่ว่าจะวัยทำงาน หรือ วัยเรียน

เลิกเรียน เลิกงาน ยังต้องดูแลตัวเองต่อด้วย by AXE รูปที่ 1

หน้าผมเป๊ะ
ช่วงการทำงานหรือเรียนมันต้องเจอกิจกรรมมากมาย เรื่องงานคุณอาจทำงานหัวปั่น นั่งเกาหัว เอามือกุมหน้ามากมาย ยิ่งเป็นวัยเรียนกิจกรรมยิ่งเยอะ วิชาพละ พักเที่ยงวิ่งเตะบอล แล้วหน้าผมจะเป๊ะเหมือนเดิมได้ไง ก่อนกลับลองส่องกระจกดูตัวเอง เสยผม ปัดผม ล้างหน้าให้หายมัน เท่ได้เรื่อง

กลิ่นปาก
ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะทำงาน หรือ เรียน ก็ต้องมีการกินข้าว กินขนวม กินนู้น กินนี้มากมาย แล้วคิดว่ากลิ่นหอมสดชื่นจากการแปรงฟันตอนเช้าจะเอาอยู่หรอ ยิ่งถ้าเกิดมีนัดเดท นัดรุ่นน้องวัยใสเข้าแล้ว หนักเลยทีนี้ ก่อนกลับไปเจอผู้คนแนะนำแปรงฟันสักนิด หรือ ง่ายๆ ก็หาหมากฝรั่ง สเปร่ย์ดับกลิ่นปากพ่นสักหน่อย มั่นใจขึ้นเยอะ

กลิ่นตัว
วัยทำงานที่อยู่แต่ในห้องแอร์อย่าเพิ่งดีใจไป คุณเองอาจเป็นคนที่มีเหงื่อออกง่าย ออกเยอะกว่าคนทั่วไป หรือ กลิ่นเหงื่อรุนแรง ออกนิดๆ ก็เอาเรื่องแล้ว ยิ่งวัยเรียน เตะบอลเอย วิ่งไปเปิดกระโปรงสาวๆ เอย กิจกรรมออกกำลังกายเรียกเหงื่อเยอะ เป็นพิเศษ กลิ่นตัว กลิ่นเหงื่อมาแน่ จะให้ไปอาบน้ำเลยก็เกิดเหตุ แนะนำหาน้ำหอมดับกลิ่นขวดเล็กๆ ติดตัวไว้บ้าง ก่อนกลับบ้านไปเจอสาวก็ฉีด ตัวหอมสาวหลงได้เรื่อง

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

ดูแลตัวเองให้พร้อม ตอนจีบสาวเฉพาะหน้า by AXE รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand