ชวนออกเดทสุดโรแมนติค by Vaseline Men Antispot Whitening

Home / เสริมหล่อ / ชวนออกเดทสุดโรแมนติค by Vaseline Men Antispot Whitening

คริสต์มาสนี้ ได้ที่ชวนออกเดทสุดโรแมนติค by Vaseline Men Antispot Whitening  รูปที่ 1   

เดือนแห่งความรัก แม้ว่าจะเลยวันวาเลนไทน์มาแล้ว แต่ใช่ว่าจะชวนเธอไปออกเดทไม่ได้ ยิ่งในเดือนแห่งความรักแบบนี้ ทำอะไรก็ดูหวานไปหมดทั้งนั้นแหละ หนุ่มๆจึงน่าจะใช้ช่วงเวลานี้ชวนสาวที่เราหมายปอง หรือกำลังคุยๆกันอยู่ทำอะไรสักอย่างเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ แน่นอน ต้องชวนเธอออกเดท!

หลายสถานที่ใจกลางเมืองต่างตกแต่งสถานที่ต้อนรับเทศกาลกันอย่างสวยงาม นี่แหละคือสถานที่ที่หนุ่มๆน่าจูงมือสาวเดินชมไฟและถ่ายรูปเป็นที่สุด เพราะสาวๆส่วนใหญ่ชอบถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ หนุ่มๆควรอาสาเป็นตากล้องเฉพาะกิจให้กับเธอ ลองเสนอมุมเด็ดๆ หรือให้เธอโพสต์ท่าน่ารักๆ เพราะยิ่งจะทำให้เธอรู้สึกว่าคุณใส่ใจและให้ความสำคัญกับเธอมาก อ้อ! อย่าได้เผลอไปใช้เธอมาถ่ายรูปตัวเองเด็ดขาดล่ะ รอให้เธอออกปากอาสาถ่ายให้คุณเองดีกว่านะ

นอกจากนี้ย่านที่ประดับตกแต่งสถานที่ มักจะเดินถึงระหว่างกันได้ หนุ่มๆควรฉวยโอกาสช่วงนี้ชวนเธอเดิน เดินไปเรื่อยๆดีกว่านั่งรถหรือรถไฟฟ้าแค่ป้ายสองป้าย เพราะจะได้ใช้เวลาระหว่างการเดินนี่แหละ คุยและแอบจับมือเธอเดินไปด้วยกันได้ โรแมนติคไหมล่ะ

และที่สำคัญ หนุ่มๆสามารถชวนฝ่ายหญิงไปทำกิจกรรมอย่างอื่น นอกจากกินข้าว ดูหนัง หากเบื่อที่จะทำสองสิ่งนี้ บางทีแค่ทานข้าวเสร็จแล้วเดินเล่น ชวนดูข้าวของที่คุณคิดว่าทั้งคุณและเธอมีความสนใจเหมือนกัน เช่น เพลงหรือหนังในร้านขายดีวีดี ร้านหนังสือ อควาเรียม หรือเกมโซน เป็นต้น

สนับสนุนโดย…

หล่อได้ใจกับการดูแลผิวหน้า 7 ขั้นตอน รูปที่ 9
http://www.facebook.com/vaselinementhailand