ใต้ตาคล้ำบวม ตัวการทำผู้ชายหน้าแก่ by Vaseline Men Antispot Whitening

Home / เสริมหล่อ / ใต้ตาคล้ำบวม ตัวการทำผู้ชายหน้าแก่ by Vaseline Men Antispot Whitening


ใต้ตาคล้ำบวม ตัวการทำผู้ชายหน้าแก่
สนับสนุนโดย Vaseline Men Antispot Whitening


ใต้ตาคล้ำบวม ตัวการทำผู้ชายหน้าแก่ by Vasline Men Antispot Whitening  รูปที่ 1


เพราะไลฟ์สไตล์ของผู้ชายนั้นสมบุกสมบัน และทำหลายๆอย่างทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัวเลยทำให้ผิวหน้าผู้ชายเสื่อมโทรม แก่ก่อนวัย แล้วยิ่งเฉพาะผู้ชายที่ใช้ชีวิตอยู่บนความเสี่ยงของการเสื่อมโทรมของร่างกายอย่างเช่น พักผ่อนน้อย สูบบุหรี่ เครียด ดื่มแอลกอฮอล์ ตากแดดโดยไม่ทาครีมกันแดด เหล่านี้จะยิ่งทำให้ผู้ชายหน้าแก่ก่อนวัยอย่างไม่ต้องสงสัย

แต่นอกจากนี้แล้ว สัญญาณของความแก่บนใบหน้าผู้ชาย ที่เห็นได้ชัดๆเลย นั้นคือ “ถุงใต้ตา”พราะถุงใต้ตาที่บวมย้อยออกมาเป็นสิ่งที่บ่งบอกความแก่ของคนนั้นๆพอๆกับตีนกา สังเกตได้ว่าผู้ชายที่มีอายุ จะมีถุงใต้ตาห้อยย้อยลงมา แต่พวกที่ยังอายุน้อยๆแล้วมีนี่สิ จะทำยังไง

ถ้าหากเพิ่งเริ่มเป็น หรือ เป็นครั้งคราว หนุ่มๆเองสามารถบรรเทาด้วยตัวเองได้เช่นกัน ได้แก่  นำช้อนทานข้าว ไปแช่ช่องแช่แข็งในตู้เย็นหรือแช่น้ำแข็งไว้ แล้วนำหลังช้อนมาประคบถุงใต้ตาจนช้อนหายเย็น ความเย็นและรูปทรงของช้อนทำให้ลดอาการบวมของใต้ตาได้ดี นอกจากนี้ยังใช้ถุงชาแช่เย็นมาประคบแทนก็ได้เช่นกัน หรือ เมื่อตื่นนอน ให้ใช้นิ้วนางนวดไล้ใต้ตาเบาๆ ไล่จากหัวตาไปยังหางตา เพื่อให้เลือดบริเวณนั้นเดินสะดวกขึ้น ในขณะเดียวกัน หนุ่มๆต้องหาผลิตภัณฑ์บำรุงใต้ตาทาเสริมเข้าไปด้วย อ้อ! วิธีการเหล่านี้เหมาะสำหรับการแก้ไขเบื้องต้นหรือผู้ที่มีถุงใต้ตาชั่วคราว หากเป็นปัญหาเรื้อรัง หนุ่มๆควรปรึกษาแพทย์เพื่อแก้ไข

 

 

สนับสนุนโดย…

หล่อได้ใจกับการดูแลผิวหน้า 7 ขั้นตอน รูปที่ 9
http://www.facebook.com/vaselinementhailand