เลือกซื้อโฟมอย่างไร ให้เหมาะกับผิวหน้าผู้ชายอย่างคุณ by Vaseline Men Antispot Whitening

Home / เสริมหล่อ / เลือกซื้อโฟมอย่างไร ให้เหมาะกับผิวหน้าผู้ชายอย่างคุณ by Vaseline Men Antispot Whitening

เลือกซื้อโฟมอย่างไร ให้เหมาะกับผิวหน้าผู้ชายอย่างคุณ
สนับสนุนโดย Vaseline Men Antispot Whitening

เลือกซื้อโฟมอย่างไร ให้เหมาะกับผิวหน้าผู้ชายอย่างคุณ by Vasline Men Antispot Whitening  รูปที่ 1

ถ้าจะพูดกันเรื่องการจับจ่ายเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองสำหรับผู้ชายแล้วล่ะก็ หลายๆคนก็ถึงกับมึนติ้บเพราะไอ้เรื่องการดูแลตัวเองกับผู้ชายเนี่ย ถือว่าไม่ถูกกันเลยก็ว่าได้ เพราะคำว่าดูแลตัวเอง ผู้ชายส่วนใหญ่มักเข้าใจไปในทางเรื่องจุกจิกไกลตัว มีผู้ชายหลายๆคนมาถามว่าพวกเขาสนใจอยากดูแลผิวพรรณตัวเองจัง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร หนึ่งในนั้นคือ ซึ่งไอเท็มแรกที่หนุ่มๆควรใส่ใจเลือกเลย นั่นก็คือ “ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า” เครื่องมือการดูแลผิวหน้าชิ้นแรกของเรานี่แหละ  

ทุกวันนี้มี “ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า” สำหรับผู้ชายวางขายอยู่ตามท้องตลาดมากมายให้เลือก (จนเลือกไม่ถูก) แต่ส่วนใหญ่นั้นถูกผลิตมาเพื่อครอบคลุมปัญหาผิวของผู้ชาย คือ All in One เพราะผู้ชายไม่ชอบทำอะไรละเอียดซ้ำซอน โฟมล้างหน้าก็เช่นกัน

หลักๆแล้วที่หนุ่มๆจะต้องพิจารณาถ้าจะเลือกโฟมล้างหน้าสักตัว คือให้เหมาะกับผิวหน้าตัวเอง ไม่ว่าจะ มัน แห้ง หรือผสม เพราะโฟมล้างหน้าจะเป็นตัวแรกที่จะมาแก้ปัญหาผิวของเราพร้อมกับการทำสะอาดไปในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ ผู้ชายมักมีปัญหาผิวมากกว่าแค่แห้งหรือมัน เช่น สิว ริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวแพ้ง่าย ผิวหมองคล้ำ ล้วนแต่เป็นปัญหาใหญ่ของใบหน้าของผู้ชาย ซึ่งปัจจุบันก็ได้มีโฟมที่เพิ่มคุณสมบัติในการแก้ปัญหาเหล่านี้เพิ่มเข้าไป แต่ถ้าถามว่ายี่ห้อไหนดีที่สุด ก็คงตอบไม่ได้เช่นกัน เพราะขึ้นอยู่กับผิวหน้าคนนั้นๆว่าเข้ากับผลิตภัณฑ์นั้นหรือไม่ เลือกสักตัวที่เข้ากับผิวหน้าของตัวเอง อาจจะซื้อในขนาดทดลองก่อนก็ได้หากไม่อยากเสี่ยง แล้วถ้าหากใช้ดี นั่นแหละ คือโฟมล้างหน้าคู่กายของหนุ่มๆ

แล้วคราวหน้า Men MThai  จะมาแชร์เรื่องราวการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดอื่นให้หนุ่มๆได้อัพเดทกัน

 

 

สนับสนุนโดย…

หล่อได้ใจกับการดูแลผิวหน้า 7 ขั้นตอน รูปที่ 9
http://www.facebook.com/vaselinementhailand