โทรมส่งท้ายปี ปั่นงานเพื่อโบนัส by Vaseline Men Antispot Whitening

Home / เสริมหล่อ / โทรมส่งท้ายปี ปั่นงานเพื่อโบนัส by Vaseline Men Antispot Whitening

โทรมส่งท้ายปี ปั่นงานเพื่อโบนัส
สนับสนุนโดย Vaseline Men Antispot Whitening

 

โทรมส่งท้ายปี ปั่นงานเพื่อโบนัส by Vaseline Men Antispot Whitening  รูปที่ 1

ช่วงเวลาสิ้นปี 2012 กำลังจะเดินทางมาถึงเต็มที พนักงานบริษัททุกท่านกำลังตกอยู่ในสภาวะถูกงานทับร่างอยู่แน่ๆ ก็แหม งานมันมาจากไหนก็ไม่รู้ให้สะสาง ทั้งงานใหม่ และงานค้างมาทั้งปี เรียกว่าเป็นช่วงที่งานหนักที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็เพื่อความรับผิดชอบและโบนัสที่เราต่างก็ตั้งตารอ นอกจากนี้

ช่วงสิ้นปียังเป็นช่วงเวลาของการปาร์ตี้ เพราะไหนวันหยุดจะเยอะ หลายๆที่ก็ขยันจัดปาร์ตี้หลอกล่อให้เราต้องไปสนุกส่งท้ายปี เลยทำให้เราต้องใช้ร่างกายหนักสุดๆ เพราะพักผ่อนน้อย และความเครียดนั่นเองดังนั้น Men MThai เลยมาแชร์วิธีเซฟร่างกายตัวเองจากช่วงเวลาสุดเหวี่ยงนี้ให้อยู่รอดช่วงวิกฤตินี้ด้วยสภาพที่สดใสสู่ปี 2013

แม้ว่างานจะเยอะแยะแค่ไหน หนุ่มๆก็ไม่ควรขนงานกลับมาทำที่บ้านเด็ดขาด เพราะนี่จะเป็นการบ่มนิสัยให้เราจัดการเวลาชีวิตผิดทาง  พยายามทำให้เสร็จในที่ทำงาน แบ่งทำให้เสร็จเป็นวันๆไป อย่าทำไปเรื่อยๆแบบไม่มีลีมิต โดยอาจจะกลับบ้านช้ากว่าปกติบ้างก็ได้

หนุ่มๆไม่ควรตอบรับไปปาร์ตี้ในช่วงนี้ในวันธรรมดา หากรู้ว่าต้องตื่นมาทำงานเช้า เพราะจะเป็นการใช้ร่างกายสุดๆ และเมื่อถึงวันหยุดเราเองก็อาจปลีกเวลาสัก 2 ชั่วโมงไปนวดหรือทำกิจกรรมในแบบที่ชอบ เพื่อให้ร่างกายได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ

ขณะที่ต้องทำงานหนักๆ ไม่ควรทานอาหารหนักๆหรือของจุกจิกอะไรมากนัก เพราะระบบย่อยจะยิ่งทำงานหนัก แถมอ้วนไม่รู้ตัวอีกด้วยเปลี่ยนจากเค้กหรือกล้วยทอดมาเป็นผลไม้ก็ดี

อ้อ! หน้าเราก็ห้ามละเลยนะครับ เพราะงานเยอะ พักผ่อนน้อย ความเครียดสูงแบบนี้ ริ้วรอยและความหมองคล้ำมาเยือนหน้าเราชัวร์ๆ หนุ่มๆควรใส่ใจดูแลผิวหน้าซะบ้าง ล้างหน้าให้สะอาดแล้วค่อยลงมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง อโล เวร่า (ว่านหางจระเข้) หรือ เมนทอล เพื่อทำให้ผิวรู้สึกนุ่ม เย็นสบายเพื่อเรียกความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า หลังต้องตรากตรำทำงานมาทั้งวัน

 

สนับสนุนโดย…

หล่อได้ใจกับการดูแลผิวหน้า 7 ขั้นตอน รูปที่ 9
http://www.facebook.com/vaselinementhailand