เตรียมตัวออกเดทสาว ประสาผู้ชาย ในวัน ลอยกระทง

Home / เสริมหล่อ / เตรียมตัวออกเดทสาว ประสาผู้ชาย ในวัน ลอยกระทง

 

เตรียมตัวออกเดทสาว ประสาผู้ชาย ในวัน ลอยกระทง

วันลอยกระทงกำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วัน หนุ่มๆ นัดหมายกับแฟนสาวออกเดทเป็นแน่แท้ เพราะวันลอยกระทงถือเป็นวันที่ใครหลายๆคนยกให้เป็นเทศกาลสุดโรแมนติคแห่งปี ที่นอกจากจะได้ลอยกระทงคู่กันเป็นไฮไลท์ของวันแล้ว ยังถือโอกาสออกเดทพาแฟนสาวไปทานข้าวหลังจากลอยกระทงเสร็จ สำหรับคู่ที่คบกันมานานแล้ว อาจไม่ต้องคิดอะไรมากก็ได้ แต่คู่ที่กำลังจีบๆกันอยู่ล่ะ เดทแรกถือเป็นการพบกันที่ต่างฝ่ายต่างคาดหวังจากกันและกันมากที่สุด งานนี้เล่นเอาประหม่าสุดๆ แล้วหนุ่มๆต้องคิดถึงอะไรบ้างล่ะ?

 

เตรียมตัวออกเดทสาว ประสาผู้ชาย ในวัน ลอยกระทง รูปที่ 1

1. อันดับแรกที่ต้องแคร์ให้มากที่สุดเลยคือ ภาพลักษณ์ภายนอก แรกๆ ใครๆก็อยากเห็นเราในสภาพที่น่าประทับใจ นี่ไม่ได้หมายถึงหน้าตาที่ต้องหล่อนะครับ แต่หมายถึงควรใส่ใจภาพลักษณ์ตัวเองสักหน่อย แต่งตัวสะอาดสะอ้าน อาบน้ำให้สะอาด ระวังเรื่องกลิ่นตัวกลิ่นปากให้มากที่สุด เพราะเรื่องนี้ถือเป็นอาวุธปิดฉากรักตอนจีบกันมาเยอะแล้ว ไม่ต้องถึงกับใส่เชิ้ตรีบจีบเนี๊ยบ แต่งสไตล์ตัวเองนี่แหละ แต่อย่าให้ดูเลอะเทอะ ขาดการใส่ใจ นอกจากนี้ใบหน้าที่ดูสะอาดสะอ้าน ไม่มันเขรอ ก็เป็นอีกหนึ่งภาพจำ ดังนั้นก่อนออกเดทสักสัปดาห์ ควรประโคมโลชั้น หรือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสักหน่อย

2. กลิ่นหอมประจำกาย กลิ่นกายก็ถือเป็นภาพจำแรกของเราเช่นกัน ไม่ต้องถึงขั้นฉีดน้ำหอมกลิ่นแรงหรอกครับ พาลจะทำให้ฝ่ายหญิงเวียนหัว รู้สึกแย่พอๆกับกลิ่นตัวเหม็นด้วยซ้ำไป ฉีดโคโลญจน์ หรือ น้ำหอมกลิ่นอ่อนๆเพื่อเป็นการบ่งบอกว่าตัวคุณเองนั้นดูแล ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ แถมยังทำให้ฝ่ายหญิงประทับใจอย่างบอกไม่ถูกอีกด้วย

3 ไม่จำเป็นต้องหอบช่อดอกไม้ช่อเบอเริ่ม หรือ ตุ๊กตาหมีตัวเท่าหมารอตไวเลอร์ไปฝากหรอกครับ เพราะผู้หญิงหลายคนนั้นรู้สึกอายด้วยซ้ำที่ต้องถือต่อไปหลังจากนั้น พาลจะตีความว่าคุณเป็นคนเสล่อ อาจจะเป็นแค่ช่อดอกไม้แบบบูเก้ที่พอถือออกไปแบบคนทั้งห้างไม่หันมามอง หรือ จะเป็นของที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เธอชอบ เช่น ดีวีดีหนังรัก เป็นต้น

4. เป็นสุภาพบุรุษ
หมายถึงว่าใส่ใจกับรายละเอียดต่างๆ ซึ่งจะเป็นสิ่งเล็กๆที่ทำให้เธอประทับใจในตัวเรา อย่าลืมว่าผู้หญิงเป็นเพศที่เก็บเล็กคิดน้อย สามารถนำสิ่งที่เจอเก็บไปคิดต่อยอดได้หมด หากเราใส่ใจกับเรื่องเหล่านี้ เช่น เลื่อนเก้าอี้ให้นั่ง เปิดประตูให้ ผู้หญิงก็จะมีภาพจำต่อเราไปในทางที่ดี 

5. งวดนี้ผมจ่าย
   ไม่ว่าจะสมัยไหน ผู้ชายก็ควรเป็นฝ่ายออกตังค์ จ่ายค่าโน่นนี้ เพราะเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความมีรับผิดชอบ และ ภาวะผู้นำของเพศชาย เป็นการประเมินข้อสำคัญเลยก็ว่าได้  และก็เชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่คาดหวังว่าเราควรจ่ายให้ แต่ไม่ใช่ว่าเราจะแสดงความป๋าออกมาเกินไป ถึงเวลาจ่าย ก็ควักอย่างเงียบๆ ไม่ต้องลีลา เช่นค่ากระทงหรือค่าอาหาร แต่หากผู้หญิงแสดงท่าทีว่าอยากอเมริกัน แชร์จริงจัง หนุ่มๆก็ควรยอมให้เธอจ่าย  อย่างเวลาไปดูหนัง หากเธอจะจ่ายค่าตั๋วหนังแบบของใครของมัน ก็ให้เธอจ่ายไป แต่คุณก็ควรวิ่งไปซื้อป๊อปคอร์นกับน้ำมาให้ แม้ว่าเธอจะกินหรือไม่กินก็ตาม

 

สนับสนุนโดย…

หล่อได้ใจกับการดูแลผิวหน้า 7 ขั้นตอน รูปที่ 9
http://www.facebook.com/vaselinementhailand