ดูแลตัวเองให้พร้อม ตอนจีบสาวเฉพาะหน้า by AXE

Home / เสริมหล่อ / ดูแลตัวเองให้พร้อม ตอนจีบสาวเฉพาะหน้า by AXE

คำแนะนำเรื่องการดูแลตัวเองสำหรับตอนจีบสาว เคยแนะนำกันมาบ้างแล้ว จะเข้าไปจีบสาวทั้งที ก็ต้องดูแลตัวเองกันนิดนึง เสื้อผ้า หน้าผม กลิ่นตัว ต้องเอาให้พร้อม แต่สิ่งที่แนะนำมาก้คือ การเตรียมตัวมาตั้งแต่บ้านแล้ว และถ้าสาวที่ว่าดันเจอแบบไม่ได้ตั้งตัว วันนี้มีคำแนะนำดีๆ ดูแลตัวเองแบบเร่งด่วน

ดูแลตัวเองให้พร้อม ตอนจีบสาวเฉพาะหน้า by AXE รูปที่ 1

เสื้อผ้า ดูดีไว้ก่อน
ถึงแม้ว่ามันจะต้องแต่งตัวมาตั้งแต่เช้า หรือ ตั้งแต่ออกจากบ้าน อันนี้แนะนำว่าควรมองโลกในแง่ดีไว้ครับ เราไม่มีรู้ล่วงหน้าได้หรอก ว่าในไหนจะเจอเนื้อคู่ เพราะฉะนั้นเตรียมพร้อมทุกวันครับ เสื้อผ้าก็เอาแบบสบายๆ แต่ให้มันดูดี ตรงตามสถานที่ กาละเทศะเอาให้พร้อม อยากคิดว่าแค่ไปเดินหน้าปากซ.จะไม่เจอสาวๆ เลย

หน้าตา ทางผม
เนื่องจากว่าเมืองไทยมีอากาศที่ร้อนมากๆ ผมจึงอยากให้คำนึงถึงเรื่องในหน้า และทรงผม เป็นหลัก บางทีเราไม่ได้จะทำหล่อไปเดิน แต่เกิดสาวสวยขึ้นมาทันใด ฉะนั้นเรื่องของเหงื่อบนใบหน้า รวมทั้งทรงผม จะเข้าไปจีบเธอในสภาพที่เหงื่อเต็มหน้า แถมผมก็เปียกยุ่งๆ แบบนี้ไม่ได้เรื่องแน่ กหวีเล็กๆ และผ้าเช็ดหน้า หรือ กระดาษทิชชู่ติดตัวไว้บ้าง เจอปุ๊บก็มองหาวัตถุสะท้อนเงาแถวๆ นั้น จากนั้นก็เสริมหล่อได้ทันทีทันใด

กลิ่นปากระวังหน่อย
มันจะตกม้าตายก็ตรงที่เรื่องกลิ่นปากเนี้ยแหละครับ ลูกอม หมากฝรั่งเตรียมติดกระเป๋าไว้ให้พร้อม หรือ ถ้าไม่มีติดตัว ของพวกนี้มีวางขายทั่วไปมากๆ รีบซื้อหามาดับกลิ่นก่อนที่จะเข้าหาเธอ กันไว้ชัวร์ๆ ดีกว่าครับ

กลิ่นตัวก็ต้องหอม
สาวๆ มักชอบผู้ชายที่ตัวหอม แต่ซึ่งบางทีมันไม่เข้ากับอากาศบ้านเราที่ร้อนตับแตก กลิ่นเหงื่อรุนแรงเหลือเกิน ฉะนั้นเหตุการณ์เฉพาะหน้าแบบนี้ ต้องมีตัวช่วยมองหาน้ำหอมขวดเล็กๆ แบบที่พกพาติดกระเป๋ากางเกงไปได้ทุกที เจอสาวปุ๊บก็ฉีดเลย กลิ่นหอมทันใจแน่นอน

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

ดูแลตัวเองให้พร้อม ตอนจีบสาวเฉพาะหน้า by AXE รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand