น้ำหอมผู้ชาย ชอบลุย พร้อมอัพเดทเครื่องสำอางชาย

Home / เสริมหล่อ / น้ำหอมผู้ชาย ชอบลุย พร้อมอัพเดทเครื่องสำอางชาย

น้ำหอมผู้ชาย สไตล์แมนๆ

หนุ่ม Men.mthai ขาลุยทั้งหลายที่คิดว่าเรื่องกลิ่นเป็นเรื่องไกลตัว แต่หารู้ไม่ว่าการสร้างเสนห์จากกลิ่นกายหอมของผู้ชายย่อมสร้างความดึงดูดให้สาวๆ อยากเข้าใกล้คุณมากขึ้น หากถ้าคุณรู้จักเลือกน้ำหอมผู้ชายให้เหมาะ ซึ่งวันนี้ Men.mthai มีน้ำหอมผู้ชายที่ทั้งให้อารมณ์แมนๆ แต่แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวลชวนสาวหลง รวมทั้งเครื่องสำอางสำหรับผู้ชายอื่นๆ ให้มาอัพเดทกันได้ถึงหน้าจอคุณเลยทีเดียว

 

DIESEL Fuel for Life L’Eau for Him แข็งนอกอ่อนใน

น้ำหอมผู้ชาย Desel    Fuel for Life น้ำหอมผู้ชาย ขาร็อค

ใครที่ชอบกลิ่นสดชื่นสุดๆ แต่ภาพลักษณ์ดูเป็นขาร็อค Fuel for Life ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี เพราะในขวดมีกลิ่นที่หอมสดชื่นอย่างเหลือเชื่อ โดยมีทั้งกลิ่นหอมของดอกเวอร์บีน่า กลิ่นส้มจากเปอติแกร็ง (Petitgrain-น้ำมันหอมระเหยสกัดจากกิ่งส้มสด) และดอกลาเวนเดอร์ (Lavender) ด้วยกลิ่นคาโลน (Calone) และไม่น่าเชื่อว่ามันมีกลิ่นของไอทะเลเจืออยู่นิดๆ 75 ml / ราคา 2,650 บาท

 

CH MEN Sport น้ำหอมสำหรับผู้ชายชอบลุย

น้ำหอมผู้ชาย ชอบลุย พร้อมอัพเดทเครื่องสำอางชาย รูปที่ 2
น้ำหอมผู้ชายขาลุย CH MEN Sport
 

CH MEN Sport น้ำหอมใหม่สำหรับผู้ชายจาก คาโรไลน่า เฮอร์-เรร่า เน้นกิจกรรมกลางแจ้งของผู้ชายด้วยกลิ่นไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผสมกับเครื่องเทศอย่างพริกไทยและจูนิเปอร์ ตัวขวดหุ้มด้วยผ้าแคนวาส เย็บขอบด้วยมือ (แถมทรงขวดก็เท่ห์คล้ายขวดเหล้า) สวยทั้งรูปและหอมทั้งกลิ่น 100 ml / 3,700 บาท

 

DAVIDOFF Cool Water

น้ำหอมผู้ชาย ชอบลุย พร้อมอัพเดทเครื่องสำอางชาย รูปที่ 3

น้ำหอมผู้ชายสุดคลาสสิค ดาวิดอฟฟ์

หนึ่งในน้ำหอมที่คลาสสิกและขายดีตลอดกาลของ ดาวิดอฟฟ์ ทั้งๆ ที่ออกวางตลาดตั้งแต่ปี 1988 ด้วยความหอมสดชื่นของกลิ่นทะเล และความซับซ้อนของกลิ่นที่หลากหลายทั้ง มะลิ มัสก์ ลาเวนเดอร์ เปปเปอร์มินต์ ขวดสีน้ำเงินเข้มยิ่งทำให้เรานึกถึงบรรยากาศของทะเลในบ่ายวันเสาร์จริงๆ 125 ml / ราคา 3,100 บาท

 

VIKTOR & ROLF Spicebomb

โอลิวิเยร์ โปลช์ นักปรุงน้ำหอมผู้อยู่เบื้องหลังกลิ่นสไปซ์บอมบ์บอกกับเราว่า ที่มาของกลิ่นนี้ได้มาจากความคิดตั้งต้นของดีไซเนอร์ที่ต้องการกลิ่นที่เขา ใช้คำว่า ‘กลิ่นแรงๆ’

น้ำหอมผู้ชาย ชอบลุย พร้อมอัพเดทเครื่องสำอางชาย รูปที่ 4

วิคเตอร์ แอนด์ รอล์ฟ น้ำหอมผู้ชาย “กลิ่นแรง”ดีไซน์ ลูกระเบิด!!!

 

“จู่ๆ พวกเขาก็บอกผมว่า อยากได้น้ำหอมที่โดดเด่นด้วยกลิ่นเครื่องเทศนานาชนิด มีกลิ่นหอมที่ทรงอานุภาพและชัดเจน” ตามโฆษณาของสไปซ์บอมบ์ มันคือการรวมเครื่องเทศกลิ่นที่ตัดกันอย่างรุนแรง ทั้งเครื่องเทศที่เผ็ดร้อนอย่างพริกและหญ้าฝรั่น ตัดกับกลิ่นสดชื่นอย่างมะกรูดและเกรปฟรุต และยังมีเครื่องเทศกลิ่นหอมเย็นอย่างยางกระทิงผสมเข้ามาอีกด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้สไปซ์บอมบ์มีกลิ่นที่แปลก โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

แม้วิคเตอร์ แอนด์ รอล์ฟ อาจไม่ใช่แบรนด์ที่คนไทยคุ้นเคยนัก แต่ด้วยการออกแบบของขวดที่ดูน่าสนใจและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ เชื่อว่าคนที่จะรักก็จะรักเลยได้ไม่ยาก (ขนาด 50 มล./2,500 บาท, 90 มล./3,100 บาท)

Yves Saint Laurent – L’Homme Libre

หนึ่งในภาพลักษณ์ของอีฟ แซงต์ โลรองต์ ที่ทุกคนจดจำได้ดีก็คือความหรูหรา และทุกวันนี้ มันก็ยังคงความหรูหราอยู่อย่างไม่จางหาย แม้กระทั่งน้ำหอมที่พวกเขาทำ

นับตั้งแต่ปูร์ ออม (Pour Homme) ในปี 1971 ลอมม์ (L’Homme) ในปี 2006 ลานุย เดอ ลอมม์ (La Nuit de L’Homme) ในปี 2009 และล่าสุดกับลอมม์ ลีบร์ เบรอะ (L’Homme Libre) สองนักปรุงน้ำหอมชั้นนำที่อยู่เบื้องหลังความหรูหรานี้คือ โอลิวิแยร์ โปลช์ (Olivier Polge) ซึ่งอยู่ที่ปารีส และ คาร์ลอส เบนาอิม (Carlos Benaïm) ซึ่งอยู่ที่นิวยอร์กร่วมกันสร้างสรรค์ โดยเพิ่มแง่มุมที่ทันสมัยและสดชื่นลงไปมากขึ้นกว่ากลิ่นเดิมๆ ที่ YSL เคยทำมาก่อนหน้านี้

น้ำหอมผู้ชาย ชอบลุย พร้อมอัพเดทเครื่องสำอางชาย รูปที่ 5
อีฟ แซงต์ โลรองต์ น้ำหอมผู้ชายสำหรับเอกบุรุษ
 

แรกสุด เราได้กลิ่นของมะกรูด (มะกรูดคาลาเบรียน) และพริกไทย (พริกไทยสีชมพู) ตามด้วยกลิ่นสดชื่นของโหระพาและโป๊ยกั้ก ตามรายชื่อส่วนประกอบที่เราได้มา มันยังมีกลิ่นหอมของพิมเสนและแฝกหอมอีกด้วย ให้ความรู้สึกถึงความลึกลับ น่าค้นหา

แน่นอนว่าด้วยความเป็นสินค้าแฟชั่นชั้นสูง เรื่องราวการออกแบบขวดก็ทำให้มันมีความน่าสนใจ ขวดยังคงเป็นขวดแก้วทรงกระบอก ฝาหกเหลี่ยม ได้แรงบันดาลใจจากภาพเขียนของเฟอร์นานด์ เลการ์ (Fernand Leger : 1881-1955) จาก ‘Composition in the Factory’ (1918) ในคอลเลกชั่นส่วนตัวของอีฟ แซงต์ โลรองต์เอง) เช่นเดียวกับขวดน้ำหอมทั้งสองขวดที่ออกมาก่อนหน้านี้ แต่คราวนี้เพิ่มสีน้ำเงินลงไปด้วย หลอดสูบสีน้ำเงินใจกลางขวดตัดกับกล่องสีเงินด้านทำให้มันดูน่าสนใจมากขึ้น

 

ลอมม์ ลีบร์ เบรอะ ยังดึงเอาความคลาสสิกของบัลเล่ต์มาเชื่อมโยงกับน้ำหอมผ่านพรีเซ็นเตอร์คน ใหม่ แบ็งชาแม็ง มิลล์พีเย่ (Benjamin Millepied) ดาราชูโรงของคณะ New York City Ballet ผู้ออกแบบท่าเต้นให้กับภาพยนตร์เรื่อง ‘Black Swan’ อีกด้วย เรื่องราวทั้งหมดบรรจุอยู่ในขวดขนาด 60 มล. (ราคา 2,400 บาท) และ 100 มล. (ราคา 3,100 บาท) นับว่าสมราคาทั้งกลิ่นและเรื่องราวของมัน

 

MOSCHINO Forever

 

น้ำหอมผู้ชาย ชอบลุย พร้อมอัพเดทเครื่องสำอางชาย รูปที่ 6

น้ำหอมผู้ชายกลิ่นเร้าอารมณ์สดชื่น ต้อง Moschino Forever

 

‘เร้าอารมณ์และสดชื่น’ น่าจะเป็นนิยามที่บอกถึง กลิ่นที่เราได้จากมอสชิโน ฟอร์เอเวอร์ มันเป็นการผสมผสานพืชหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน ตั้งแต่พืชในตระกูลเฟิร์น (Fougère) ที่ให้กลิ่นสดชื่น และส้มจี๊ด (Kumquat) มะกรูด ดอกแครี่เซจ (Clary Sage) กับถั่วทองก้าและพริกไทยดำที่ให้กลิ่นชัดเจน จบท้ายยังมีกลิ่นของเวติแวร์ (Vetiver), มัสค์ (Musk)

มอสชิโน ฟอร์เอเวอร์ อาจเสียเปรียบคู่แข่งนิดหน่อย เพราะวัสดุที่ใช้ทำขวดและการออกแบบ ดูไม่หรูหราเมื่อเทียบกับราคาซึ่งตรงข้ามกับกลิ่นที่ถือว่าทำออกมาได้ดี

ขนาด 30 มล./1,800 บาท,
50 มล./2,300 บาท, 100 มล./2,950 บาท

 

………………………………………………………………………………………………………………………………………

เครื่องสำอางสำหรับผู้ชาย

………………………………………………………………………………………………………………………………………

LAB SERIES MAX LS Overnight Renewal Serum

 

น้ำหอมผู้ชาย ชอบลุย พร้อมอัพเดทเครื่องสำอางชาย รูปที่ 7

มีส่วนผสมของ Sea Whip Extract และ Phospholipids ช่วยฟื้นบำรุงความเสียหายที่มีอยู่เดิม พร้อมช่วยป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นใหม่จากการทำร้ายของสภาพแวดล้อม อีกทั้งกรด Salicylic Acid และสารสกัดจากราก Polygonum Cuspidatum Caffeine และสารสกัดจาก Yeast ช่วยเสริมกระบวนการฟื้นบำรุงผิวในหลายขั้นตอน กับขนาด 30 ml / 2,700 บาท

BIODERMA Sebium H2O 4 in 1 Cleanser Water

น้ำหอมผู้ชาย ชอบลุย พร้อมอัพเดทเครื่องสำอางชาย รูปที่ 8

มาแล้วจ้ากับผลิตภัณฑ์จากฝรั่งเศสสำหรับการทำความ สะอาดผิวหน้าสำหรับผิวผสมและผิวมันโดยไม่ต้องล้างหน้า โดยเฉพาะผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองและเป็นสิวบ่อยครับ 250 ml / 750 บาท

 

ERB Underarm Skin Toner

น้ำหอมผู้ชาย ชอบลุย พร้อมอัพเดทเครื่องสำอางชาย รูปที่ 9

ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ของ ERB เลยทีเดียว นี่เป็นโทนเนอร์สำหรับทารักแร้ ให้ความรู้สึกสดชื่น สะอาด มีสารสกัดจากใบฝรั่ง แตงกวา และเปปเปอร์มินต์ สดชื่น และใช้ได้บ่อยๆ 100 ml / 550 บาท

avatar
โดย:gmlive

น้ำหอมผู้ชาย ชอบลุย พร้อมอัพเดทเครื่องสำอางชาย รูปที่ 11
น้ำหอมผู้ชาย แค่ได้ยินชาว men.mthai บางคนก็เมินหน้าหนี เพราะไม่ได้สนใจอะไรมากมาย เป็นเรื่องไกลตัว แค่โรออนที่ใช้มาตั้งแต่ประถมยี่ห้อเดิมนี่ …
น้ำหอมผู้ชาย ชอบลุย พร้อมอัพเดทเครื่องสำอางชาย รูปที่ 10
แบรด พิตต์ กับ โฆษณาน้ำหอมผู้ชาย Chanel No.5 ชิ้นประวัติศาสตร์!

แบรด พิตต์ กับ โฆษณาน้ำหอม Chanel No.5 ชิ้นประวัติศาสตร์! อย่างที่ Men MThai เคยสัญญาไว้กับหนุ่มๆ ว่าจะนำ โฆษณาชิ้นประวัติศาสตร์ ของหนุ่ม แบรด พิต …
น้ำหอมผู้ชาย ชอบลุย พร้อมอัพเดทเครื่องสำอางชาย รูปที่ 11

รู้จักประเภทของน้ำหอมผู้ชาย และ วิธีการฉีดที่ถูกต้อง

เริ่มแรกมาทำความรู้จักประเภทของน้ำหอมกันก่อนดีกว่า ซึ่งน้ำหอมจะแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มหลัก คือ 1. Eau de Parfum ‘EdP’ คือนํ้าหอม ที่มีส่วนผสมของนํ้ามันหอม ใ …
น้ำหอมผู้ชาย ชอบลุย พร้อมอัพเดทเครื่องสำอางชาย รูปที่ 12

Alexander Skarsgard พระเอกทรูบลัดกับน้ำหอมผู้ชาย CK

Alexander Skarsgard พระเอกทรูบลัดกับน้ำหอม CK  เชื่อว่าหนุ่มคนนี้ “Alexander Skarsgard” ต้องเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มๆ MThai บ้างล่ะ อย่างน้อยก็ต้องจากซี …