ขโมยของในตู้เย็น มาเสริมหล่อ

Home / เสริมหล่อ / ขโมยของในตู้เย็น มาเสริมหล่อ

ขโมยของในตู้เย็น มาเสริมหล่อ


ขโมยของในตู้เย็น มาเสริมหล่อ รูปที่ 1


ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลตัวเองแล้ว คงเป็นเรื่องที่หนุ่มๆหลายคนขอเดินหนีเสียดีกว่า เพราะคำว่าดูแลตัวเองในความรู้สึกผู้ชายนั้นเป็นอะไรที่ เยอะ ยุ่งยาก และไม่แมน! แต่กระนั้น ก็ไม่ได้หมายความว่าหนุ่มๆคิดถูกแล้ว เพราะสมัยนี้ หนึ่งในความสำเร็จผู้ชาย ก็คือการทำให้ตัวเองดูดีควบคู่ไปกับเรื่องการงาน และ การใช้ชีวิตด้านอื่นๆ เพราะมันสะท้อนให้เห็นว่าผู้ชายคนนี้ให้ความสำคัญกับตัวเองเป็นอย่างดี แต่จะให้ออกไปใช้บริการเสริมความงามตั้งแต่หัวจรดเท้าเหมือนที่สาวๆทำ หนุ่มๆคงเบ้ปากเซย์โนแน่ๆ ผมเลยเอาวิธีการดูแลตัวเองด้วยของกินต่างๆที่แม่ซื้อมาทำกับข้าว ของใกล้ตัวคุ้นตาพวกนี้เอามาเสริมหล่อได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะครับ

1. สำหรับหน้าที่มีสิว
ผสมยาสีฟันวิเศษนิยมชนิดผง หรือ ผงชูชีพ กับน้ำเปล่าเล็กน้อย หยดน้ำมะนาวเล็กน้อยพร้อมน้ำผึ้งหรือนมสด คนให้เข้ากัน พอกให้ทั่วหน้าค้างไว้ จนแห้ง จะทำให้หัวสิวนั้นแห้งไว หน้านุ่มขึ้นด้วยนะครับ

2. อยากหน้าเด้ง
ให้ผสมโยเกิร์ต กับมะเขือเทศที่บี้ให้เละ คนให้เข้ากัน แล้วพอกทิ้งไว้จนแห้งแล้วชุบน้ำอุ่นเช็ดออกเบาๆจนหมด

3. เพื่อผิวกระชับ เต่งตึง
  ให้นำไข่ขาวดิบ ผสมกับ น้ำมะนาว 1 ช้อนชา และ น้ำผึ้งเล็กน้อย คนให้เข้ากัน พอกทิ้งไว้จนแห้ง ไข่ขาวจะทำให้ผิวกระชับและรูขุมขนเล็กลง


ขโมยของในตู้เย็น มาเสริมหล่อ รูปที่ 2


4. ลบรอยด่างดำ นำมะละกอสุกมาล้างให้สะอาด (ให้หมดยางมะละกอ) มาบี้ให้เละ แล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ มะละกอมีคุณสมบัติช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้ดี ทำให้รอยด่างดำจางลงหากทำเป็นประจำ

5. เพื่อผิวชุ่มชื้น นำกล้วยน้ำว้าสุก (ล้างยางออกให้หมด) มาบี้ให้ละเอียด ผสมน้ำผึ้งพอเคล้ากับเนื้อกล้วย แล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ กล้วยและน้ำผึ้งจะทำให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้น หนุ่มๆที่ผิวแห้งควรลองวิธีนี้ครับ

6. ลดความมันบนผิวหน้า
 
  ด้วยแตงกวาบด ไข่ขาวดิบและน้ำมะนาวประมาณ 2 ช้อนชา ผสมให้ได้ปริมาณที่เป็นเนื้อครีมเหนียวๆ แล้วพอกหน้าทิ้งไว้ หากทำเป็นประจำ ผิวจะเนียน และ มันน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนก็จะเล็กลง หนุ่มๆที่หน้ามันควรลองวิธีนี้เลยครับ

สำหรับระยะเวลาในการพอกทิ้งไว้ ควรอยู่ที่ประมาณ 20 – 30 นาที พอให้ส่วนผสมแห้งกำลังดี และใช้ผ้านุ่มเช็ดน้ำอุ่นเช็ดออกเบาๆจนหมด แล้วล้างหน้าตามปกติ แล้วหลังจากนั้น ควรลงมอยเจอร์ไรเซอร์เป็นการปิดท้ายเพื่อให้การดูแลผิวหน้านั้นสมบูรณ์แบบ..

 

 

สนับสนุนโดย…

หล่อได้ใจกับการดูแลผิวหน้า 7 ขั้นตอน รูปที่ 9
http://www.facebook.com/vaselinementhailand