หนุ่มหาลัยดูแลเรื่องกลิ่นกันหน่อย by AXE

Home / เสริมหล่อ / หนุ่มหาลัยดูแลเรื่องกลิ่นกันหน่อย by AXE

สำหรับหนุ่มที่เข้ารั้วมหาลัยกันแล้ว ต้องดูแลเรื่องกลิ่นตัวเองเพิ่มมากขึ้นอย่างมาก (จริงๆ ก็ควรดูแลตั้งแต่มัธยมแล้วละ) แต่ถ้าเข้ารั้วมหาลัยแล้วยังไม่ดูแลเนี้ย อย่าว่าแต่สาวๆ จะรังเกียจเลย เพื่อนรอบข้างคุณก็ยังรังเกียจ เริ่มดูแลตัวเองได้แล้ว ลุยยย

หนุ่มหาลัยดูแลเรื่องกลิ่นกันหน่อย by AXE รูปที่ 1

ง่ายๆ เริ่มจากสบู่
ว่าไปสบู่ทั่ว ไปมันก็ใช้ได้ปกติ ทุกชนิด ทุกยี่ห้อแหละครับ ไม่ว่าคุณจะเลือกกลิ่นไหน ยี่ห้อไหนก็แล้วแต่ความชอบของคุณ แต่แนะนำว่าคนที่ออกกำลังบ่อยๆ หรือ ออกจะมีเหงื่อออกมากว่าคนปกติ อันนี้คุณก็ต้องดูแลเพิ่มเติมนิดนึง จะมาใช้สบู่เด็กก็คงไม่ควรแล้ว มองหาสบู่ที่ขจัดเชื้อแบคทีเรียโดยเฉพาะจะเหมาะกับคุณมากกว่า สบู่พวกนี้ช่วยเรื่องกลิ่นตัวได้ดี

ทาแป้งก็ดีนะ
สมัยนี้มี เครื่องสำอางที่ผลิตขึ้นมาสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะเยอะมาก รวมทั้งแป้งฝุ่น ที่เดี๋ยวนี้มีกลิ่นที่เย็นในสไตล์ผู้ชาย แถมยังให้ความเย็นก็ควรทาสักนิด แป้งพวกนี้มีกลิ่นหอม ช่วยดับกลิ่นตัวคุณได้อยู่นิดหน่อย

น้อยที่สุดก็เรื่องเต่า

นั้น แหละครับ ถ้าคุณไม่คิดจะใส่กลิ่นหอมๆ ลงตัวเอง แต่มีสิ่งเดียวที่คุณต้อง ดูแล คือเรื่องกลิ่นใต้วงแขนคุณ อย่างน้อยๆ คุณต้องทาโรลออน เพื่อดับกลิ่นใต้วงแขน อย่ามาคิดว่าดมเองอยู่ทุกวัน ไม่เห็นได้กลิ่น คือ ว่ากลิ่นเหม็นตัวเองมักดมด้วยจมูกตัวเองไม่ได้ คนรอบข้างคุณเขาวงแตกกันไปหมดแล้ว โรลออนแบบผู้ชายก็มีให้เลือกกลิ่นตามใจชอบแล้ว ไม่ใช่มีแต่ของผู้หญิงนะ

บอดี้สเปรย์
ถ้าคุณไม่ชอบที่จะทาโรลออนด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ของคุณ บอดี้สเปรย์เนี้ยแหละครับคือคำตอบของคุณ ใช้ง่ายๆ แค่พ่นไปที่ตัว ตามร่างกายของคุณ อย่าฉีดพ่นไปที่เสื้อผ้า เพราะจะทำให้กลิ่นติดไม่ทน และกลิ่นตัวก็จะเข้ามาแทนที่ บอดี้สเปรย์มีข้อดีอีกอย่าง สำหรับหนุ่มมหาลัยที่อยู่หอกับเพื่อนๆ บ้างทีโรลออนขวดเดียวใช้กันเป็น 10 คน จนออกแนวอ้วกแตกกันไป บอดี้สเปรย์สามารถใช้ร่วมกันได้ พ่นๆ ไม่ต้องโดนตัวคุณ หมุนเวียนใช้กันได้อยู่

ข้อง่ายๆ ที่คุณที่จะเอาไปใช้ดับกลิ่นตัวเอง แค่ใช้ตามนี้เรื่องกลิ่นตัวคุณก็หายไป หรือนอกจากจะลดกลิ่นแล้ว อยากจะเพิ่มกลิ่นหอมเข้าไปอีก ก็ลองมองหาน้ำหอมกลิ่นที่เข้ากับตัวเองสักขวด ฉีดเพิ่มเข้าไป เพิ่มความมั่นใจได้เยอะ มั่นใจมากขึ้น ก็กล้าจีบสาวมากขึ้น กลิ่นตัวหอมๆ ได้เรื่องเสมอครับ

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand