สนุกอย่างมั่นใจ!…ดูแลผิวหน้าหนุ่มนักท่องราตรี

Home / เสริมหล่อ / สนุกอย่างมั่นใจ!…ดูแลผิวหน้าหนุ่มนักท่องราตรี

สนุกอย่างมั่นใจ!…ดูแลผิวหน้าหนุ่มนักท่องราตรี

       หนุ่มๆออฟฟิซไลฟ์สไตล์สุดชิคอย่างพวกเรา เลิกงานแล้วกลับบ้านอย่างเดียวมันก็อาจจะดูผิดคอนเสปและน่าเบื่อแย่ สุดสัปดาห์มันต้องมีอะไรมาทำให้ชีวิตไม่เฉาหน่อยสิ จริงไหม? บางคนอาจจะนัดเตะบอลกับเพื่อน ดอทเอที่บ้าน กินข้าวกับแฟน แต่ที่เป็นกิจวัตรประจำสุดสัปดาห์เลยนั่นก็คือ ไนท์เอาท์กับเพื่อนนิดๆเคล้าสาวหน่อยๆ ดื่มและเต้นไปกับเพลงจังหวะเร้า เคลิ้มกับสปอตไลท์ในผับให้ชีวิตมันมีสีสันและผ่อนคลายหลังตรากตรำงานมาทั้งสัปดาห์  แต่จะมีหนุ่มๆสักกี่คนที่รู้ ว่านอกจากจะเป็นเวลาแห่งความสุขยังเป็นเวลาแห่งความทุกข์ของผิวหนุ่มๆเช่นกัน เพราะไหนจะควันบุหรี่ สปอตไลท์ที่สาดมาเป็นระยะ แอลกอฮอล์ที่บางคนแค่กิน บางถึงขั้นสูบเข้าไป แล้วยังต้องนอนดึกอีก ล้วนแต่เป็นตัวการทำลายผิวให้แย่ลงไปแบบไม่รู้ตัว แต่ไอ้ครั้นจะไม่เที่ยวเลย ก็เฉาแย่สิ! โอเค ในเมื่อมันต้องเที่ยว มันก็ต้องมีวิธีประนีประนอมกับผิวเราเองบ้างล่ะ

สนุกอย่างมั่นใจ!...ดูแลผิวหน้าหนุ่มนักท่องราตรี รูปที่ 1

 

     อันดับแรกเลย คืนก่อนที่หนุ่มๆจะออกท่องราตรี ถ้าเป็นไปได้ ควรนอนให้เต็มอิ่มสักหน่อย เพราะอย่างที่รู้ๆกันว่าถ้านอนไม่เต็มอิ่ม หน้าก็โทรมแบบไม่ต้องสงสัย แถมยังรู้สึกเพลียเพราะชาร์ตแบตมาไม่เต็มอีกด้วย บทจะสนุกเต็มที่ ก็ต้องมายืนมึนๆหงอยๆในมุมมืดเพราะง่วงเหมือนถ่านใกล้หมดเต็มที

     ก่อนออกจากบ้าน ราตรีนี้ยังอีกยาวไกล หนุ่มๆควรลงมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของ วิตามินบี 3, แอนติออกซิแดนต์ และสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยเติมความสดชื่นและความรู้สึกสบายผิว ให้เหมือนกับเราสวมเสื้อเกราะเตรียมให้กับผิวหน้า เพราะทั้งควันบุหรี่ที่ฟุ้งรอบตัวเราอย่างเลี่ยงไม่ได้เล่นดูดความชุ่มชื้นจากผิวหน้าและตัวเราไป ผิวจะสากและกร้าน  นอกจากนี้ยังมีแอลกอฮอล์ที่หนุ่มๆกระดกเอาๆนี่แหละ เป็นตัวการในการทำร้ายผิวให้หมองคล้ำ แห้งเสียและขาดความเปล่งปลั่ง และโทรมในเช้าวันต่อมา มีใครเมาแล้วตื่นมาหน้าใสบ้าง?

     เมื่อกลับมาบ้านแล้ว ก็ควรล้างหน้าและลงมอยเจอร์ไรเซอร์ก่อนนอนอีกรอบ (ส่วนใหญ่เมากลับมาก็นอนเลย…แต่อยากให้ทำจริงๆ) และอย่าลืมดื้มน้ำเปล่าสะอาดมากๆเพื่อเพิ่มความชื้นให้กับผิวเพิ่มเข้าไปอีก อ๊ะ! เหล้าที่กระดกไปไม่นับเป็นน้ำนะจ๊ะ

 

 

 

สนับสนุนโดย…

หล่อได้ใจกับการดูแลผิวหน้า 7 ขั้นตอน รูปที่ 9
http://www.facebook.com/vaselinementhailand
vassaline