หน้าโทรม หน้าใส ใช้อะไร ถึงจะเวิร์ค

Home / เสริมหล่อ / หน้าโทรม หน้าใส ใช้อะไร ถึงจะเวิร์ค

หน้าโทรม หน้าใส ใช้อะไร ถึงจะเวิร์ค?

หนังหน้าโทรม ต้องใช้อะไร รูปที่ 1หน้าโทรม หน้าใส ใช้อะไร ถึงจะเวิร์คอย่างนี้มันต้องถอน อย่างนี้มันต้องถอน! เวลาชาว men.mthai ปาร์ตี้หนัก นอนดึก เมาค้าง รู้ไหมครับว่ามันมีผลทำให้หนังหน้าคุณพัง ไม่เชื่อลองกลับไปส่องกระจกดูเลยว่าหน้าโทรมขนาดไหน เข้าใจว่าตอนเมา ตอนถอน ตอนดึก มันสุดเหวี่ยงเต็มที่ แต่พอหลังจากนั้นช่วยกลับมาดูตัวเองนิดนึง ไม่งั้นเดี่ยวหมดหล่อ

หนังหน้าโทรม ต้องใช้อะไร รูปที่ 2จริงอยู่เวลาเราเห็นพวกสาวๆ บำรุงผิว เราจะรู้สึกว่าทำไมต้องใช้ชุดใหญ่อะไรเยอะแยะ ทำให้เราไม่คิดจะดูแลตัวเองอะไรขนาดนั้นเพราะ ขี้เกียจซื้อ ขี้เกียจเลือก ขี้เกียจใช้ อีกหน่อยสาวๆ เมิน เพราะพวกเธอก็คงขี้เกียจคบคุณแล้วเหมือนกัน หากคุณไม่ดูแลตัวเองซะบ้าง

หนังหน้าโทรม ต้องใช้อะไร รูปที่ 3ถ้าดูโฆษณาพวกครีม หรือ โฟมล้างหน้าผู้ชาย มันจะไม่วุ่นวายขนาดนั้น  เพราะผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายเขาก็พยายามรวมทุกอย่างรวบยอดในหลอดเดียวอยู่แล้ว เพื่อสนองความขี้เกียจของผู้ชายอย่างเราแล้ว ที่เหลือก็แค่ตัดสินใจเลือกซื้อเท่านั้นเองแหละ

ทำไมต้องดูแลผิวหลังโทรม!!!?

ก็เพราะเวลาเรากินเหล้า สูบบุหรี่ ผิวของเราจะแห้งนะครับ มันเลยทำให้ไอ้ความชุ่มชื้นอะไรเนี่ยมันน้อยลง บางคนเถียง อะไรว่ะเวลากินเหล้ายิ่งดึกแม่งยิ่งมัน มันจะแห้งยังไง หมายถึงหน้ามันนะครับ.. มา! จะอธิบายให้ฟัง ก็ไอ้น้ำมันที่ผิวมันเป็นปฏิกิริยาสร้างความสมดุลให้ผิว ยิ่งผิวข้างในแห้ง มันก็ยิ่งผลิตน้ำมันมากู้ผิวแห้ง แต่ผิวแห้งที่สภาพอ่อนแอแบบไม่ไหวจะเคลียร์แล้ว มันไม่สามารถเก็บกักความมันได้ มันเลยปล่อยทะลักออกมาข้างนอก หนังหน้ามันถึงได้มันออกมามากไงครับ

หนังหน้าโทรม ต้องใช้อะไร รูปที่ 5
การ์นีเย่ เมน สารสกัดจากผลไม้ กรดมะนาว กระจ่างใส แม้เป็นคนลุยๆ อย่าง อนันดา

เพราะคุณไม่เลิกเหล้า ไม่เลิกสูบบุหรี่ ไม่เลิกนอนดึกไม่ได้  เขาถึงผลิต ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย มาช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น เรียกว่าเป็นตัวช่วยมากกว่า เพราะถ้าจะให้ดีจริงคุณต้องดูแลตัวเองมาจากข้างในนั่นแหละ ถึงจะดีกับผิวสุด

หนังหน้าโทรม ต้องใช้อะไร รูปที่ 6
วาสลีน ฟอร์ เมน “เห็นผลลัพธ์ทันทีที่ใช้ ผิวสุขภาพดีขึ้นใน 2 สัปดาห์” เห็นพี่เคน เขาว่าอย่างนั้น

ถึงตอนนี้ชาว men.mthai อาจจะไม่สนเท่าไหร่หรอก เที่ยวดึก เมา เต็มที่สุดเหวี่ยงยันเช้าเหมือนเดิม ไม่ว่ากัน แต่ถ้าตื่นขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็ตัดสินใจแล้วกันว่าจะใช้อะไร

หนังหน้าโทรม ต้องใช้อะไร รูปที่ 7
นีเวีย ฟอร์ เมน หน้าสะอาดใส ไร้ความมัน แบบ น้องกาย ลูกมาช่า

หนังหน้าโทรม ต้องใช้อะไร ถึงจะเวิร์ค รูปที่ 7
ไบโอเทอร์ม ออม ปฏิบัติการต่อสู้ความเหนื่อยล้า ปลุกพลังให้ผิวชุ่มชื้น ให้ ทาเคชิ ทันที

หนังหน้าโทรม ต้องใช้อะไร รูปที่ 10หนังหน้าโทรม ต้องใช้อะไร รูปที่ 9
TEA TREE สกัดจากน้ำมันในใบชา เหมาะกับคนรักธรรมชาติอย่าง พี่ติ๊ก

หนังหน้าโทรม ต้องใช้อะไร รูปที่ 11หนังหน้าโทรม ต้องใช้อะไร รูปที่ 12
ทรอส สะอาด ไร้สิว ขจัดสิ่งสกปรก เหมาะกับวัยรุ่นที่สิวพึ่งขึ้น จริงไหมนาย เป้


หนังหน้าโทรม ต้องใช้อะไร รูปที่ 8

หนังหน้าโทรม ต้องใช้อะไร รูปที่ 4
ลอรีอัล เมน เอ็กเพิร์ต ควบคุมความหมองคล้ำ ชนิดที่ โดม ไม่ต้องกลัวแดด

สุดท้ายขอย้ำว่าการดูแลตัวเองมาจากภายในนั่นแหละดีที่สุด เป็นการป้องกันที่ต้นเหตุ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ 6-7ชั่วโมง ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว รวมทั้งทานผักผลไม้ ก็จะสามารถรักษาความชุ่มชื้นของสภาพผิวเราได้ครับ เพราะถ้าคุณยังปล่อยตัว นอนดึก กินเหล้าหนัก ผลิตภัณฑ์ไหนก็กู่ไม่กลับแล้วล่ะครับ

ว่าแต่ว่าส่วนใหญ่เพื่อนๆ ชาว Men.mthai
ใช้อะไรกันก็ช่วยแน่นำกันบ้างนะครับ?

 


หน้าโทรม หน้าใส ใช้อะไร ถึงจะเวิร์ค รูปที่ 14

ผลิตภัณฑ์โกนหนวด

การโกนหนวดมีเรื่องให้คุณต้องคิดอยู่ 3 อย่างเป็นสำ …

หน้าโทรม หน้าใส ใช้อะไร ถึงจะเวิร์ค รูปที่ 15

อุปกรณ์อาบน้ำ ชำระ ล้าง ร่างกาย

อากาศเมืองไทยเปลี่ยนแปลงแบบคาดการณ์ล่วงหน้าไม่ค …

    หน้าโทรม หน้าใส ใช้อะไร ถึงจะเวิร์ค รูปที่ 16    LOOKER แฟชั่นแนวสตรีท ของผู้ชายมีสไตล์  รูปที่ 20    มือใหม่หัดเข้า ฟิตเนส โปรดอ่าน ปัจจัย 4 วิธีสร้างกล้าม รูปที่ 17    มือใหม่หัดเข้า ฟิตเนส โปรดอ่าน ปัจจัย 4 วิธีสร้างกล้าม รูปที่ 18    มือใหม่หัดเข้า ฟิตเนส โปรดอ่าน ปัจจัย 4 วิธีสร้างกล้าม รูปที่ 19    มือใหม่หัดเข้า ฟิตเนส โปรดอ่าน ปัจจัย 4 วิธีสร้างกล้าม รูปที่ 20

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

 

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X