‘ศัลยกรรมซิกซ์แพ็ค’ ทางเลือกสู่หุ่นในอุดมคติของคุณรึเปล่า??

Home / เสริมหล่อ / ‘ศัลยกรรมซิกซ์แพ็ค’ ทางเลือกสู่หุ่นในอุดมคติของคุณรึเปล่า??

เดี๋ยวนี้แนวคิดในบ้านเราเกี่ยวกับการศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงแก้ไขอวัยวะเริ่มเปิดกว้างมากกว่าแต่ก่อนเยอะ แถมด้วยเทคโนโลยีทางวงการศัลยกรรมที่ทันสมัยในปัจจุบัน ถ้าหากเราไม่ชอบส่วนไหนของร่างกายตัวเองก็ขึ้นเขียงพึ่งมีดหมอได้เลยในชั่วข้ามวัน (แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องเตรียมตังค์ในกระเป๋าไว้ด้วยนะครับ) การศัลยกรรมเดี๋ยวนี้ก็ไม่ได้มีแค่การเสริมซิลิโคนอย่างการเสริมหน้าอกของผู้หญิง หรือการเสริมจมูกเท่านั้น แต่ยังสามารถฝังหรือปลูกสร้างกล้ามเนื้อลงไปในร่างกายได้อีกด้วย เช่น กล้ามเนื้ออก หรือกล้ามเนื้อสะโพก เป็นต้น เพราะเดี๋ยวนี้ผู้ชายส่วนใหญ่ก็อยากมีรูปร่างในอุดมคติไม่แพ้ผู้หญิงเลยทีเดียว

 

'ศัลยกรรมซิกซ์แพ็ค' ทางเลือกสู่หุ่นในอุดมคติของคุณรึเปล่า?? รูปที่ 1

 

มีการศัลยกรรมชนิดหนึ่ง ที่เรียกว่า “ศัลยกรรมซิกส์แพ็ค” ซึ่งกรรมวิธีนี้จะทำให้พุงหลามๆ ของคุณเรียบเป็นแผ่นกระดานอย่างรวดเร็ว โดยการกำจัดไขมันออกอย่างตรงจุด ซึ่งแพทย์จะดูดไขมันออกจากหน้าท้องของคุณจนเกลี้ยง เผยให้เห็นกล้ามหน้าท้องที่หลับใหลอยู่ใต้พุงของคุณมาอย่างยาวนาน

อย่าเข้าใจผิดคิดว่าการศัลยกรรมวิธีนี้เป็นการสร้างกล้ามเนื้อหกลูกเข้าไปไว้ที่หน้าท้องนะครับ อันที่จริงคือเราๆ ส่วนใหญ่ต่างก็มีกล้ามเนื้อในส่วนนี้กันอยู่แล้วโดยธรรมชาติ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ออกกำลังเป็นประจำหรือไม่ก็ตาม แค่กล้ามเนื้อในส่วนนี้มักถูกบดบังโดยไขมัน (ที่เราเรียกกันว่าพุง) เท่านั้นเอง

 

'ศัลยกรรมซิกซ์แพ็ค' ทางเลือกสู่หุ่นในอุดมคติของคุณรึเปล่า?? รูปที่ 2

อยากได้หน้าท้องแบบซิกซ์แพ็คต้องเสียตังค์เท่าไหร่กัน???

การทำศัลยกรรมหน้าท้องวิธีนี้ เหมาะสำหรับคนที่มีไขมันหน้าท้องยื่นออกมาประมาณ 1-2 นิ้วครับ (ลองเอามือของคุณบีบไขมันตรงพุงแล้ววัดดูเองนะ) ซึ่งถ้ามีความหนาของชั้นไขมันมากหรือน้อยไปกว่านี้อาจจะได้ซิส์แพ็คที่ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ โดยราคาจะอยู่ที่ตั้งแต่ 3,000 – 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 90,000 – 300,000 บาท)

จริงๆ แล้วการศัลยกรรมหน้าท้องวิธีนี้ก็มีมานานพอสมควรแล้วล่ะครับ แต่ใช่ว่าทุกคนจะทำแล้วได้แบบที่พึงพอใจ ก็เลยไม่ค่อยมีใครนิยมไปทำกัน ในการทำแต่ละครั้งก็ใช้เวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมง แต่ก็จะรู้สึกเจ็บไปหลายวัน และก็จะมีอาการบวมเป็นหลายอาทิตย์หรือหลายเดือนแล้วแต่รายไป แถมบางรายอาจพบภาวะแทรกซ้อนเช่นเลือดออกติดเชื้อหรือการสะสมของของเหลว (ต้องใช้เข็มเจาะออก)

เท่าที่เล่ามา มีใครสนใจทำบ้างมั้ยล่ะครับ?? ถึงยังไงผมว่าการออกกำลังกายเป็นประจำ และการกินอาหารที่ดี ก็น่าจะเป็นวิธีดูแลรูปร่างที่ดีที่สุดแล้วล่ะ ถึงหุ่นจะไม่ฟิตเป๊ะขนาดบอยแบนด์เกาหลี แต่ยังงัยซะการที่เรามีสุขภาพดีซะอย่าง ก็สามารถดูดีจากภายในสู่ภายนอกได้แล้วล่ะครับ

 

 

 

 

POSTED BY

 เสื้อยืดลายเฮี้ยนๆ รับฮัลโลวีน 2010 ของ Upper Playgroud x Alex Pardee รูปที่ 10

 

พันธุกรรมด้านรูปร่าง (Body Type) กับโภชนาการและการออกกำลังกาย

พันธุกรรมด้านรูปร่าง (Body Type) กับโภชนาการและการออกกำลังกาย

เนื่องจากเคยมีเพื่อนๆ ชาว men.mthai.com รีเควสต์มาถามเกี่ยว …

ผู้ชายระวัง!! มะเร็งเต้านมจากขวดน้ำพลาสติก

ผู้ชายระวัง!! มะเร็งเต้านมจากขวดน้ำพลาสติก

มหันตภัยใกล้ตัว แพทย์เตือนชายมีสิทธิ์เป็นมะเร็งเ …

อยากเฟิร์มหน้าท้องต้องรู้ไว้ (ตอนที่ 2)

อยากเฟิร์มหน้าท้องต้องรู้ไว้ (ตอนที่ 2)

มาถึงตอนที่ 2 ที่บอกกันไว้แล้วนะครับ หลังจากที่คราว …

 

 

——————————

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

 

http://twitter.com/X_Samurai_X