เล่นแรง!!! ตั้งกล้องแคนดิด เมสซี่ เจ แกล้งทำหน้าพังออกสื่อฮากระจาย

Home / เสริมหล่อ / เล่นแรง!!! ตั้งกล้องแคนดิด เมสซี่ เจ แกล้งทำหน้าพังออกสื่อฮากระจาย

บันเทิงไปตามๆ กัน เมื่อเพลย์เมกเกอร์ทีมชาติไทยอย่าง เมสซี่ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ โดนตั้งกล้องแอบถ่ายกับภารกิจ Vaseline Men Prank ที่ทำการแคนดิดเจ้าเจของเรา แบบที่ฮากระจายกันเลย โดยทำการเปลี่ยนใบหน้าของ เจ ชนาธิป ซะใหม่เป็นหนุ่มหน้าเหี่ยวพังกลายเป็นคนละคน เท่านั้นไม่พอยังตีพิมพ์ลงหน้า 1 หนังสือพิมพ์พร้อมบทความจัดเต็มอีก 1 หน้า ก่อนจะมาเฉลยตอนหลังเล่นทำเจ้าเจยิ้มไม่หยุดเลยทีเดียว จะเป็นยังไงลองไปดูกันครับ

เล่นใหญ่มากจัดฉากใหม่กันทั้งห้อง

พร้อมขึ้นหนังสือพิมพ์หน้า 1 ด้วย

กล้องพร้อมแล้วก็รอเจ้าเจเดินเข้ามาติดกับ

ช่างแต่งหน้าก็ชงเรื่องพร้อมส่งหนังสือพิมพ์ให้

ขึ้นหน้า 1 ภาพใหญ่ขนาดนี้ เฮ้ย!! นี่ใครกัน?

จัดบทความให้อีก 1 หน้า

ตอนท้ายก็ซ่อนกล้องให้อีก

เล่นใหญ่จริงๆ นะ Vaseline Men คราวนี้

จะเป็นยังไงลองไปดูคลิปแบบเต็มๆ กันดีกว่าครับ

ฮากระจายเลย เล่นใหญ่จัดเต็มขนาดนี้

หลังจากเจ้าเจของเราโดนแกล้งแล้ว ก็ไปร่วมขบวนการกับ Vaseline Men Prank แกล้งเจ้า ตัง สารัช อยู่เย็น ต่ออีก สนุกสนานไปกันใหญ่

และหลังเจ้าตังโดนแกล้งแล้ว ทั้งสองก็ร่วมมือกันแกล้ง ทริสตอง โด กันแบบที่อมยิ้มกันไม่หยุดเลย หน้าหล่อขนาดนี้เจอแบบนี้เข้าไป งงกันเลยสิครับ

โดยเบื้องหลังของการแกล้งกันในครั้งนี้ในภารกิจ Vaseline Men Prank ก็ไม่มีอะไรมาก แค่อยากเตือนว่าหนุ่มๆ เรานั้นอย่าประเมินค่าของแสงแดดน้อยเกินไปนะครับ เพราะเรื่องไม่คาดฝันอาจจะเกิดขึ้นกับเราแบบในคลิปนี้ก็เป็นได้ โดนแดดเผาหน้าพังจนหมดหล่อ ตัวช่วยง่ายๆ ก็แค่ใช้ Vaseline Men SPF30 เพื่อช่วยปกป้องผิวคุณและช่วยทำให้ผิวคุณกระจ่างใสขึ้นซึ่งเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว ส่วนความฮาแบบนี้ยังมีอีก ลองไปติดตามดูกันได้ที่ Facebook Vaseline Men Thailand และ YouTube Ch. Vaselinemen Thailand กันได้เลยครับ