ผิวพรรณ ผู้ชายมีหนวดดึงดูดผู้หญิง หนวดเครา เสริมหล่อ

นักวิทยศาสตร์เผย ผู้ชายมีหนวดดึงดูดผู้หญิง ได้มากกว่าหน้าเกลี้ยงเกลา

Home / เสริมหล่อ / นักวิทยศาสตร์เผย ผู้ชายมีหนวดดึงดูดผู้หญิง ได้มากกว่าหน้าเกลี้ยงเกลา

page

ถ้าไม่เชื่อเรามีรูปมาพิสูจน์ให้ได้รับชมกันครับ ว่าจริงหรือไม่จริง นักวิทยศาสตร์เผย ผู้ชายมีหนวดดึงดูดผู้หญิง ได้มากกว่าหน้าเกลี้ยงเกลา

ยอมรับเถอะว่าผู้ชายก็ต้องคู่กับอะไรที่มันดูเข้มๆ ดูแมนๆ อย่างนั่นเอง อีกทั้งหลักการวิทยาศาสตร์จากวรสาร Human Behavior and Evolution Society ที่ศึกษาเรื่องหนวดเคราของผู้ชายยังเผยว่าผู้ชายที่มีหนวดนั้นมีความดึงดูดกับผู้หญิงมากกว่าผู้ชายที่ใบหน้าเกลี้ยงเกลาจริงๆ นะโดยในครั้งนี้เราก็ได้รวบรวมการเปรียบเทียบเหล่าดาราในช่วงก่อนและหลังมีหนวดเครามาให้ได้ดูกันไปเลยว่าจริงมั้ยที่ผู้ชายเราเวลามีหนวดดูดีกว่าหน้าเกลี้ยงโล้นๆ

และถ้าหนุ่มคนไหนเห็นด้วยกับเราแล้วล่ะก็ บอกเลยว่านี่คือเวลาที่เราจะเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วแหละ เพราะว่านี่คือเดือนพฤศจิกายนหรือที่ผู้ชายต่างประเทศเขาเรียกเทรนด์นี้ว่า Movember and No-Shave November ที่จะไม่โกนหนวดเลยทั้งเดือนเสริมสร้างความเข้มความแมนให้กับตัวเองนั่นเอง ซึ่งเทรนด์ดังกล่าวเป็นเทรนด์ที่ตั้งขึ้นมาเพื่อเรี่ยไรเงินเพื่อการกุศลของทางนิตยสาร Men’s Health ที่ให้ผู้ชายเราร่วมสนุกในการไม่โกนหนวดเครา 1 เดือนเต็มๆ และหลังจากนั้นก็บริจาคเงินที่ใช้ในการโกนหนวดในหนึ่งเดือนให้กับองค์กรการุศลที่ศึกษาเกี่ยวกับโรคมะเร็ง

Chris Hemsworth

01

Viggo Mortensen

02

Sean Bean

03

David Beckham

04

Ryan Gosling

05

Brad Pitt

06

Robert Downey Jr

07

Justin Timberlake

08

Ryan Reynolds

09

Hugh Jackman

10

Benedict Cumberbatch

11

Leonardo DiCaprio

12

Adam Levine

13

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.boredpanda.com/facial-hair-beard-moustache-look-better-movember-no-shave-november/