ไม่มีความเหมือน หนุ่ม 19 ทุ่มเงิน $26,000 ศัลยกรรมหน้าให้เหมือน Beckham

Home / เสริมหล่อ / ไม่มีความเหมือน หนุ่ม 19 ทุ่มเงิน $26,000 ศัลยกรรมหน้าให้เหมือน Beckham

page

เอาที่สบายใจเลย เหมือนไม่เหมือนถามใจตัวเองดู หนุ่มวัย 19 ทุ่มเงินกว่า $26,000 ศัลยกรรมหน้าให้เหมือน Beckham

ในหลายๆ ปีที่ผ่านมานั้นเราก็ได้เห็นผู้คนจำนวนมากมายที่ยอมขึ้นเขียงผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีรูปลักษณ์ที่เหมือนกับดาราที่ตัวเองชื่นชอบ ซึ่งที่เราเห็นส่วนใหญ่นั้นก็ออกมาดูมีความคล้ายตลอดจนไปถึงใกล้เคียงกันเกือบทุกรายไป แต่สำหรับรายนี้ที่ Men.MThai เราหยิบยกมานั้นเรียกว่าห่างไกลจากคำว่าคล้ายอยู่มากโข

p1

เราจะขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ Jack Johnson หนุ่มวัย 19 ปี ที่มีความใฝ่ฝันที่อยากจะมีใบหน้าที่เหมือนกับดารานักฟุตบอลในตำนานอย่าง David Beckham นั่นเองครับ โดยเขาลงทุนจ่ายเงินไปมากกว่า $26,000 ในการทำศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงและแก้ไขใบหน้าตัวเองให้เหมือนกับเฮียเบคอีกต่างหาก และนอกจากนั้นเขายังมีแผนที่จะจ่ายเงินมากกว่า $40,000 เพื่อปรับโครงหน้าโดยรวมให้มีความคล้ายคลึงอีกต่างหาก

p2

โดยล่าสุดเขาได้ไปออกรายการ This Morning โดยมีสองพิธีกร Holly Willoughby และ Phillip Schofield เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่ง Phillip Schofield ได้อธิบายให้เขาได้รับรู้ว่า การที่จะเลือกคนอย่าง David Beckham เป็นต้นแบบศัลยกรรมนั้นเป็นอะไรที่ยากมากๆ เพราะว่าคุณต้องมีโครงสร้างของหน้า และกรามที่ดูคมชัด ถ้าไม่งั้นยังไงก็ไม่มีทางดูเหมือน

p3

ซึ่งเขาก็ได้ตอบกับพิธีกรไปว่า เขารู้ตัวแหละว่าตอนนี้เขายังดูไม่เหมือนซุปตาร์นักเตะอย่างเฮียเบค แต่เขามีแผนว่าในอนาคตนั้นเขาจะใช้เงินมากกว่านี้ในการแปลงโฉมศัลยกรรมให้่เหมือนจงได้ …จุดนี้ก็นานาจิตตังแหละ โครงหน้า รูปทรงกระดูกมันไม่เหมือนยังไงมันก็ยากที่จะให้ออกมาเหมือน เอาเป็นว่าเราก็ขอเป็นกำลังใจให้เขาทำออกมาจนสมใจแล้วกันครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
brobible.com/life/article/jack-johnson-plastic-surgery-david-beckham/