นายแบบหน้าพัง จากศัลย์จมูก 400 บาท ถูกให้ทำงานเป็นปีศาจหน้าผี

Home / เสริมหล่อ / นายแบบหน้าพัง จากศัลย์จมูก 400 บาท ถูกให้ทำงานเป็นปีศาจหน้าผี

จมูกทำพิษ หน้าเน่าหลังทำจมูกกับหมอเถื่อนในราคา 400 บาท
นายแบบหน้าพัง ศัลย์จมูกแบบผิดๆ ถูกให้ทำงานเป็นปีศาจหน้าผี

เรียก ว่าช็อคจริงอะไรจริงที่อยู่ดีๆ นายแบบหนุ่มหน้าดีๆ ต้องไปทำงานเป็นปีศาจหน้าผีในสวนสนุกหลังจากที่หน้าเน่า แต่ที่ช็อคกว่าก็คือสาเหตุที่ทำให้เขาจมูกเน่านั้นมาจากที่เขาทำจมูกเถื่อน ในราคา 400 บาท ซึ่งนายแบบชาวฟิลิปปินส์วัย 24 ปี คนนี้มีชื่อว่า Ellowe Alviso เขาได้เผยว่าเขาจ่ายเงินเพียงแค่ 400 บาท กับหมอกระเป๋าเถื่อนๆ ที่อ้างว่าฉีดแล้วจะทำให้หน้าเขาดูเหมือนฝรั่งมากขึ้น

ซึ่งสารที่ฉีด เข้าไปในจมูกของเขานั่นก็คือขี้ผึ้งนั่นเอง ซึ่งส่งผลทำให้หน้าของเขาติดเชื้อ และต้องเข้ารับการผ่าตัดจากทีมแพทย์อย่างจริงจังมากกว่ากว่า 2-3 ครั้ง เพื่อที่จะนำสิ่งแปลกปลอมนี้ออกใจใบหน้าละคาง จึงส่งผลให้ใบหน้าของเลาเสียโฉมแบบที่เลี่ยงไม่ได้

ซึ่งเขาได้เปิดใจว่า

“ผม เคยเป็นนายแบบมาก่อน ซึ่งตำแหน่งหน้าที่การงานก็ถือว่าดีเลยด้วย แต่ผมอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีและเหมือนกับฝรั่งมากขึ้นเลยไปทำ ศัลยกรรม ซึ่งมันเปลี่ยนชีวิตของผมไปตลอดกาล ซึ่งงานที่ผมได้รับหลังจากที่น่าพังนั้นก็คือแต่งตัวเป็นปีศาจตามงานต่างๆ นั่นเอง”

ใน ตอนนี้ทางตำรวจกำลังติดตามและหาตัวหมอกระเป๋าเพื่อมาดำเนินคดีอย่างถึงที่ สุด เพราะว่ามันถือเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในประเทศ อีกทั้งยังตั้งรางวัลนำจับให้กับผู้ที่เจอตัวหรือให้เบาะแสอีกด้วย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.theladbible.com/more/viral-model-has-to-work-as-halloween-monster-after-nose-job-ruins-his-face-20160907