เคล็ดลับ ฟื้นฟูผิวหน้าที่คล้ำเสียด้วยการล้างหน้า

Home / เสริมหล่อ / เคล็ดลับ ฟื้นฟูผิวหน้าที่คล้ำเสียด้วยการล้างหน้า

เชื่อจริงๆ นะครับว่าผู้ชายอย่างเรานั้นก็อยากมีผิวหน้าใสๆ แต่จะให้มาทาครีมบำรุงผิวแบบผู้หญิงนั้นก็คงไม่ใช่ และถ้าเป็นสายไบค์เกอร์ที่ต้องเจอแดดและฝุ่น ออกกลางแจ้งบ่อยๆ ด้วยแล้ว มันทำให้ผิวหน้าเราอาจจะโทรมและคล้ำได้ ยิ่งถ้าทำงานหนักและนอนดึก หรือชอบปาร์ตี้ด้วยแล้วยิ่งแย่ไปกันใหญ่นะครับ แต่ถ้าแค่ล้างหน้าแล้วทำให้ผิวดีขึ้นได้นั้นคงเป็นอะไรที่ดีมากๆ จริงไหมครับ

เชื่อว่าหลายคนที่เห็นพวกโฆษณาครีมบำรุงผิวหรือโฟมล้างหน้าต่างๆ เราเองก็คงไม่เชื่อหรอกนะครับ ว่าใช้แล้วจะหล่อได้เหมือนในโฆษณา จนโฆษณาของ Pond’s Men ชุดล่าสุดนี้ ที่กล้าเสี่ยงให้ผู้คนจริงๆ อย่างพี่ยาม พี่วิน และสถาปนิก ผู้ที่ทำงานกลางแจ้งเป็นประจำจนผิวหน้าโดนทั้ง แดด ฝุ่น และการนอนดึกทำร้ายจนหมองคล้ำ ได้ทดลองใช้จริงๆ กับหน้าสดๆ ของพวกเขา ด้วยการติดกล้องถ่ายทำกันจริงๆ พร้อมคำแนะนำด้วยการล้างหน้า 3 เวลา เช้า กลางวัน และเย็น ภายในระยะเวลา 15 วัน เพื่อทำการการทดสอบ

ponds_men_2

ความเห็นของคนส่วนใหญ่

ponds_men_1

วิศวกรผู้ทดลองใช้

และไม่น่าเชื่อว่าผลที่ได้จาก 2 สัปดาห์ จากหน้าที่เคยโทรมและคล้ำเสียมากๆ จะดูดีขึ้นได้ ซึ่งเจ้า Pond’s Men Energy Charge ตัวนี้สามารถขจัดเซลส์ผิวหมองคล้ำ ทำให้หน้าของผู้ทดลองใช้นั้นขาวขึ้นอีกทั้งยังทำให้หน้านุ่มขึ้นด้วย เหมือนชาร์จพลังให้ผิวกลับมาดูดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งเป็นอะไรที่ค่อนข้างประหลาดใจนิดๆ ที่พรีเซนเตอร์ที่ใช้จะเป็นคนธรรมดากับหน้าสดๆ แต่ดูหล่อขึ้นได้ผ่านใน 15 วัน

ponds_men_3

พี่วินผู้ที่ได้ทดลองใช้จริง

ponds_men_4

พอเห็นแบบนี้แล้วรู้สึกได้เลยนะครับว่าผิวหน้าผู้ชายอย่างเราที่โทรมจากไลฟ์สไตล์แบบ work hard play hard นั้นสามารถกลับคืนมาหล่อได้อย่างไม่น่าเชื่อ เรียกว่าจะลุยกับกิจกรรมแบบไหน ก็สามารถรีชาร์จผิวหน้าให้กลับมาหล่อใสได้เพียงแค่ล้างหน้าเท่านั้น ทำให้รู้สึกอยากออกไปลุยให้เต็มที่โดยไม่กลัวว่าผิวหน้าจะโทรมและคล้ำเลยแม้แต่น้อยนะครับ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/pondsmenthailand

ดูวีดีโอได้ที่ : https://youtu.be/r7MQzI5I3Es