เรียนรู้ Handsome Economics กับ Nivea Men Extra White Super Serum SPF50

Home / เสริมหล่อ / เรียนรู้ Handsome Economics กับ Nivea Men Extra White Super Serum SPF50

“Handsome History”: ความหล่อนั้น สำคัญไฉน…

หากถามถึงสเปคชายหนุ่มของสาวไทยนั้นมีหลากหลาย บางคนชอบชายไทยแท้ บางคนชอบหน้าตี๋ บางคนก็ชอบลูกครึ่ง บางคนชอบผู้ชายมีซิคแพค และอีกมากมาย แต่ละความชอบล้วนมีปัจจัยต่างๆที่ทำให้เกิดรสนิยมต่างกันออกไปสิ่งหนึ่งที่เราสามารถพูดได้เต็มปากก็คือ หน้าตาเป็นสิ่งที่จำเป็นจริงๆของสังคมไทยยุคนี้

kiu

ความหล่อของหนุ่มไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันในสายตาสาวๆได้เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดตามยุคสมัยและรูปแบบสังคมที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง จากหล่อแบบไทยๆในช่วงยุค ’70 เปลี่ยนผ่านไปสู่ยุคต่างๆที่สื่อ เทคโนโลยี สิ่งแวดล้อม รสนิยมได้เปลี่ยนแปลงและถูกพัฒนามาเรื่อยๆ จนมาถึงยุคปัจจุบัน ยุคที่หนุ่มไทยต้องดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม ออกกำลังกายรักษาหุ่น หาวิธีบริหารเสน่ห์กันอย่างหนักเพื่อให้เป็นที่ต้องการของสาวๆไทยนั่นเอง

“The Incident”: “ความหล่อ” ที่เปลี่ยนแปลงไป…
หนุ่มไทยทั้งหลาย คงอยากเป็นที่ต้องการหรือเป็นที่สนใจของหญิงไทยซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปในขณะเดียวกัน ยุคนี้เป็นยุคที่สาวไทยสามารถเสพสื่อ หรือเข้าถึงสื่อได้ง่ายขึ้น ทำให้มุมมอง “ความหล่อ” ของสาวไทยนั้นเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา จนทำให้หนุ่มๆทั้งหลายต้องเผชิญกับวิกฤตขาดดุลทางความหล่อหรือต้องหล่ออย่างไรให้ถูกใจเป็นความต้องการ (Demand) ของสาวๆ ชีวิตหนุ่มไทยอย่างเราๆอยู่ยากขึ้นจริงไหมล่ะครับ?

“Competition & Demand”:การแข่งขัน และความต้องการ “ความหล่อ”

หากเรานำต้นทุนความหล่อของหนุ่มไทย และความต้องการของผู้หญิงไทยในสมัยก่อนมาเทียบกับยุคสมัยนี้ นำมาวาดเป็นกราฟเชิงเศรษฐศาสตร์ Demand-Supply (อุปสงค์-อุปทาน) แล้ว จะเห็นได้ว่า การที่หนุ่มไทยปรารถนาอยากเข้าไปอยู่ในสายตาของสาวๆได้ ต้องใช้ต้นทุนเพื่อให้ได้มาซึ่งความหล่อสูงขึ้นกว่าแต่ก่อนมากนัก ไม่ว่าจะเป็นความต้องการมีผิวหน้าที่กระจ่างใสเรียบเนียนไม่หมองคล้ำ รวมถึงต้องดูแลหุ่น ดูแลสุขภาพ และอื่นๆอีกมากมาย ความต้องการมากขึ้นนี้ทำให้ความหล่อของหนุ่มไทยอยู่ในขั้นวิกฤต เกิดการขาดดุลอย่างเห็นได้ชัด

“Lifestyle”: การดูแลผิวที่ต้องเปลี่ยนแปลง

ด้วยความที่ห่างจากเส้นศูนย์สูตรเพียงแค่น้อยนิด ประเทศไทยเปรียบเสมือนตั้งอยู่หน้าเตาเผาใกล้ดวงอาทิตย์แค่เอื้อม แต่ละวันแสงอาทิตย์สาดส่องมาที่อย่างรุนแรงแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทำให้หนุ่มไทยได้รับผลกระทบ ผิวหน้าโดนแสงแดดเผาเข้าอย่างแรง ซึ่งเป็นสาเหตทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำ

nt

มีหนุ่มไทยเพียงไม่กี่คนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเพื่อให้ผิวหน้ากระจ่าง ใส สุขภาพดีอยู่เสมอ แต่ในขณะที่ส่วนมากกลับยังไม่ใช้ เพราะคิดว่าไม่จำเป็น เสียเวลา เปลืองเงิน หรือคิดว่าเกลียดความเหนียวเหนอะหนะ ส่งผลให้ผิวหน้าของหนุ่มไทยจำนวนมากไม่ได้รับการป้องกันหรือการบำรุงอย่าง เหมาะสม จนทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ โทรม เกิดสิว และไม่เป็นที่ต้องการของสาวๆ ถึงเวลาเปลี่ยนแปลงทัศนคติเรื่องการดูแลผิวรึยัง?

“Idea”: ทำอย่างไรดี?

,iu

นีเวีย เมน คือทางออกที่จะช่วยหนุ่มไทยพิชิตปัญหาเหล่านี้ด้วยแผนพัฒนาคามหล่อ 50 เท่า หรือ Handsome Economics  ที่สามารถช่วยหนุ่มๆเพิ่มความหล่อให้กับตัวเอง ด้วยผิวหน้ากระจ่างใส สุขภาพ  หน้าดึงดูดและเพิ่มค่าดัชนี GDP หรือ Girls Demand Perfection ซึ่งหมายถึงการกอบกู้ความต้องการความหล่อของสาวๆให้กลับมาหาหนุ่มไทยด้วย NIVEA Men Extra White Super Serum SPF 50 PA +++
    
“Go on”: ก้าวต่อไปของหนุ่มไทย…
แผนพัฒนาความหล่อ 50 เท่า หรือ Handsome Economics ได้ตัวแทนคนหน้าหล่อ มาดยียวนขวัญใจทุกเพศทุกวัย โจ๊ก กรภพ จันทร์เจริญ กระตุ้นให้หนุ่มไทยทั้งหลายไม่ละเลยต่อศัตรูตัวสำคัญที่ทำให้หนุ่มไทยไม่อยู่ในสายตาของสาวๆ จนทำให้ส่วนแบ่งทางการตลาดของความหล่อและความต้องการความหล่อนั้นสวนทางกันมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งนั่นก็คือ แสงแดด หรือ แดดนิรันดร์ ของประเทศไทย

bhtr

และ NIVEA Men Extra White Super Serum SPF 50PA+++ นี่แหละ คือผู้ช่วยคนสำคัญสำหรับหนุ่มไทยทั้งหลายกอบกู้ดัชนีความหล่อกระจ่างใสกลับคืนมาครองตลาดได้อีกครั้ง โดยมาพร้อมกับ 4 ภารกิจที่ให้หนุ่มไทยได้มีโอกาสเข้ารวมแผนพัฒนาความหล่อ 50 เท่า หรือ Handsome Economics มากไปกว่านั้น! ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษที่คัดมาเพื่อหนุ่มไทยโดยเฉพาะ บอกได้คำเดียวว่า ไม่มีโอกาสไหนดีเท่านี้แล้วจริงๆ

ติดตามโอกาสเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ที่ https://www.facebook.com/NIVEAFORMENThailand/