เท่อย่างมีสไตล์ ตามดูแฟชั่น หนุ่มตี๋ แต่งยังไงให้สาวฟิน!!!

Home / fashion&style, Snap Signature / เท่อย่างมีสไตล์ ตามดูแฟชั่น หนุ่มตี๋ แต่งยังไงให้สาวฟิน!!!

page3

    เมื่อพูดถึงเรื่องชายในฝันของสาวๆ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นสไตล์ หนุ่มตี๋ ที่เมื่อเห็นเป็นต้องฟิน! แต่จะว่าไปสมัยนี้แล้วจะมาหล่อ ตี๋ อย่างเดียวอาจไม่พอ เพราะว่าสาวๆ สมัยนี้เขาก็โฟกัสไปที่สไตล์การแต่งตัวกันด้วยนะจ๊ะ เพราะถ้าแต่งตัวดีมีสไตล์มันก็เป็นอะไรที่น่ามองแถมยังเพิ่มเสน่ห์ให้คุณหนุ่มๆ อีกด้วย เหมือนกับดาราหนุ่มที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ถึงจะตี๋แต่เรื่องแต่งตัวแต่ละคนก็มีสไตล์เป็นของตัวเองที่สาวๆ เห็นเป็นต้องกรี้ดดดด แต่จะมีตี๋คนไหนบ้างมาส่องกันเถอะ

1.บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

1.บอย ปกรณ์ พระเอกหนุ่มหล่อสุดเกรียนกับลุคนี้เน้นเรียบง่าย คลุมโทนด้วย sweater และกางเกงขาสั้นสีดำ เพิ่มไอเทมเป็นแว่นตากันแดด นาฬิกา แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสุดฮิต อย่าง Adidas แค่นี้สาวๆ ก็เหลียวจนคอเคล็ดแล้วล่ะจ้า

2.โทนี่ รากแก่น

 โทนี่ รากแก่น

2.โทนี่ รากแก่น หนุ่มคนนี้ต้องบอกเลยว่าสไตล์ของเขาไม่ธรรมดา ด้วยลุควินเทจๆกับแจ็คเก็ตยีนส์สีเข้ม แมทช์กับกางเกงยีนส์สีอ่อน เพิ่มความเก๋ด้วยแว่นตาและรองเท้าหนังใครเห็นเป็นต้องฟิน

3.โตโน่ ภาคิน

 โตโน่ ภาคิน

3.โตโน่ ภาคิน หนุ่มตี๋ ที่ยิ่งโสดยิ่งฮอตมาในลุคเท่ๆเซอร์ๆ กับเสื้อยืดคอกลมสีดำใส่คู่กับเอี๊ยมยีนส์ขายาว แมทช์ด้วยรองเท้าหนังกลับ หรือจะเพิ่มไอเทมเป็นหมวก และนาฬิกา ก็ดูดีบอกเลยว่าสาวๆ เห็นเป็นต้องหลง

4.บี้ เคพีเอ็น

บี้ KPN

4.บี้ KPN พระเอกหนุ่มหล่อว่าที่คุณพ่อมือใหม่ กับเสื้อเชิ้ตทรงยาวลายสก็อตใส่คู่กับกางเกงเดนิมสีกรม แมทช์ด้วยรองเท้าหนัง หรือจะเพิ่มเอสเซสเซอรี่เป็นแหวนนาฬิกา สร้อยคอมือ ก็เท่ไม่เบา

5.อาเล็ก ธีรเดช

อาเล็ก ธีรเดช

5. อาเล็ก ธีรเดช พระเอก หนุ่มตี๋ หล่อ ขี้เล่น ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ มาในโทนสีขาว สะอาดตากับแจ็คเก็ตสีเพลนๆ เสื้อเชิ้ตและกางเกงเดนิมสีขาว ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าหนัง ก็ดูเข้ากันดี

6.เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์

6.เจมส์ มาร์ ตี๋สไตล์เกาหลีแต่วันนี้มาในมาดเข้ม ด้วยเสื้อเชิ้ตสีกรม ที่ตัดกับแจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาล กางเกงยีนส์สีเข้ม แมทช์ลุคนี้กับรองเท้าหนังก็คูลสุดๆ

7.สน ยุกต์

สน ยุกต์

7.สน ยุกต์ พระเอกหุ่นล่ำ หน้าตี๋ คิ้วเข้มคนนี้มาในชุดเรียบๆ เท่ๆ กับเสื้อเชิ้ตสีขาวสุดคลาสสิค ใส่ตอนไหนใส่กับอะไรก็ดูดีไปหมด ยิ่งใส่กับกางเกงยีนส์สีอ่อน ตัดด้วยรองเท้าหนังสีน้ำตาลแล้วก็ได้สไตล์มินิมอลกันไป

8.พีช พชร

พีช พชร

8.พีช พชร กับสไตล์การแต่งตัวที่เรียบหรู ในโทนสีเข้ม เสื้อยืดคอกลมสีดำใส่กับกางเกงยีนส์ แมทช์กับสูทสีกรม เพิ่มไอเทมเป็น Necklace และรองเท้าหนังแนวๆสักคู่จะออกงานหรือออกเดทกับสาวๆ รับรองได้ใจไปเต็มๆ

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/8136/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-22-:-Jan-2016/?v=2