แมทช์ โทนสีเขียว อย่างไรให้ลงตัว เคล็ดลับแต่งเท่อย่างมีสไตล์แบบ “ไอซ์ซึ”

Home / fashion&style, Snap Signature / แมทช์ โทนสีเขียว อย่างไรให้ลงตัว เคล็ดลับแต่งเท่อย่างมีสไตล์แบบ “ไอซ์ซึ”

page1

     ไอซ์ ณัฐรัฐ นพรัตยาภรณ์ หนุ่มไทยที่ไปโด่งดังเป็นนายแบบอยู่ที่เกาหลี ด้วยรูปร่างที่ดี และหน้าตาดีสไตล์หนุ่มเกาหลีนายไอซ์เลยได้ไปเป็นนายแบบที่โน่น ซึ่งตอนนี้ก็ไม่ใช่เฉพาะงานเดินแบบถ่ายแบบเท่านั้นที่หนุ่มไอซ์กำลังมีให้แฟนๆได้ชื่นชมเพราะว่าใครที่เป็นคอซีรีส์และเป็นแฟนคลับหนุ่มไอซ์ต้องอย่าพลาดกับซีรีส์ แก๊สโซฮัก รักเต็มถัง ที่กำลังออกอากาศอยู่ และในฐานะที่หนุ่มไอซ์เป็นนายแบบ วันนั้นเราเลยจะพามาดูสไตล์การแต่งตัว และเคล็ดลับดีๆ ในการแต่งตัวของหนุ่มไอซ์กันสักหน่อย ซึ่งครั้งนี้นายไอซ์จะมาเผยเคล็ดลับการหยิบเสื้อผ้า โทนสีเขียว มาแมทช์กันอย่างไรให้ลงตัว หนุ่มๆ คนไหนชอบโทนสีแบบนี้ก็ต้องมาดูกันนะ

ไอซ์ซึ ณัฐรัฐ

_MAY1455

_MAY1451

     คือถ้าพูดถึง โทนสีเขียว เนี่ยเอาจริงๆ ในตู้เสื้อผ้าผมก็มีเสื้อผ้าสีนี้เยอะมากเหมือนกัน เพราะว่ามันเป็นสีของต้นไม้ สีของธรรมชาติ ที่สามารถหยิบมาแมทช์ในการแต่งตัวได้อย่างมีสไตล์เลยทีเดียว อย่างชุดวันนี้ผมก็ยืนพื้นด้วยกางเกงก่อนซึ่งกางเกงสีนี้ผมมีเยอะมากแล้วค่อยหยิบเสื้อโทนขาวหรือจะเทามาใส่ ซึ่งสีขาวมันก็เข้ากับเขียวได้ เสร็จถ้าคิดว่ามันดูโล่งไปเราก็หยิบเสื้อแจ็คเก็ตสีพื้นๆจะดำ หรือจะเขียวขี้ม้ามาคุมทับ แค่นี้ก็ทำให้ลุคเราดูเท่มีสไตล์ได้อย่างลงตัว

_MAY1440

_MAY1437

_MAY1433

    คือผมจะบอกว่าการแต่งตัวบางทีเราไม่ต้องจัดเยอะ ใส่เต็มอะไรมากมาย แค่เรารู้จักแมทช์สีให้เข้ากัน แค่นี้ก็พอแล้ว ซึ่งเมื่อก่อนผมก็ใส่พวกลายๆ ลายพริ้นท์อะไรเยอะไปหมด จนพอเราโตขึ้นเราก็รู้สึกว่ามันเยอะไป บวกกับการที่เรามาทำงานเป็นนายแบบเราก็ได้รู้อะไรมากขึ้น ก็เลยเปลี่ยนมาเน้นที่การแมทช์สีดีกว่าแค่นี้เราดูมีสไตล์ได้แล้ว

เห็นหนุ่มไอซ์หน้าเกาหลีแบบนี้แต่พอหยิบกางเกงสีเขียวมาแมทช์กับการแต่งตัวก็ดูเป็นหนุ่มเกาหลีเท่ๆ ขึ้นมาทีเดียว หนุ่มคนไหนอยากเอาสไตล์แบบนายไอซ์ซึไปใช้ก็จัดได้เลยนะ

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/8136/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-22-:-Jan-2016/?v=2