ขาดไม่ได้ แฟชั่นเสื้อยีนส์ ไอเทมประจำตัวหนุ่มไบค์เกอร์ เพิ่มลุคให้ดูคูล!!!

Home / fashion&style, Snap Signature / ขาดไม่ได้ แฟชั่นเสื้อยีนส์ ไอเทมประจำตัวหนุ่มไบค์เกอร์ เพิ่มลุคให้ดูคูล!!!

      Preset

      ถ้านึกถึงเสื้อผ้าเราก็คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเสื้อผ้ายีนส์เป็นไอเทมที่ Never die ไม่ว่าจะใส่ไปไหน สไตล์ไหนยีนส์ล้วนแล้วแต่เป็นคีย์หลักๆในการเลือกมาแมทช์กับการแต่งตัว รวมไปถึงพวกหนุ่มขาแว้นที่เรามักจะเห็นว่าเขาแต่งตัวกันได้เท่ๆมาก ซึ่งหนึ่งในไอเทมที่หนุ่มแว้นเขาขาดไม่ได้แน่นอนนั่นก็คือ แฟชั่นเสื้อยีนส์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้น แขนยาว หรือจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ต ก็ล้วนแต่เป็นไอเทมที่ช่วยให้หนุ่มๆ ขาแว้นใส่แล้วดูคูลมากๆวันนี้เราเลยเก็บภาพขาแว้น 3 หนุ่มมาฝากมีทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นกลาง รุ่นเล็กส่วนจะมีใครบ้างต้องตามมาดูกัน

1.เต๋า สมชาย

เต่า สมชาย

เต๋า สมชาย

1.เต๋า สมชาย ถ้าเปรียบกับเสื้อยีนส์แล้วล่ะก็เท่ตลอดกาลเช่นกันกับคุณพ่อลูก 2 อย่างเต๋า สมชาย ยิ่งเห็นในลุคขาแว้นจัดเต็มด้วยเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ และแว่นตาสีจีดๆ แบบนี้แล้วยิ่งเท่สุดๆ

2.กิก ดนัย

กิก ดนัย

กิก ดนัย

2.กิก ดนัย นักแสดงมาดเท่อีกคนที่จัดแฟชั่นสไตล์หนุ่มแว้นเบาๆ ด้วยการเลือกเสื้อเชิ้ตยีนส์แขนสั้นออกแนวทหารเรือแล้วแมทช์กับกางเกงยีนส์ ปิดท้ายด้วยรองเท้าบู้ทแค่นี้ก็แว้นกลับบ้านได้อย่างเท่ๆ

3.กอล์ฟ อนุวัฒน์

กอล์ฟ อนุวัฒน์

กอล์ ฟ อนุวัฒน์

กอล์ฟ อนุวัฒน์

กอล์ฟ อนุวัฒน์

3.กอล์ฟ อนุวัฒน์ นักแสดงช่อง 7 กับลุคหนุ่มแว้นของเขาจัดด้วยเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงสีเขียวทหารเพิ่มลุคให้ดูแมนๆ แล้วไม่ลืมหยิบเสื้อเชื้ตยีนส์มาคุมทับอีกทีช่วยกันแดด แล้วก็ช่วยให้มีสไตล์มากขึ้น

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/8136/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-22-:-Jan-2016/?v=2