คู่นี่ไง รองเท้า Adidas NMD ที่รุมซื้อกันจนประตูห้างพัง อย่างกับหนังซอมบี้!!

Home / fashion&style / คู่นี่ไง รองเท้า Adidas NMD ที่รุมซื้อกันจนประตูห้างพัง อย่างกับหนังซอมบี้!!

คราวนี้ เรียกได้ว่า Adidas ทำการตลาดได้ค่อนข้างดีเยี่ยมครับ หลังจากที่พักหลังจะแอบตกเป็นรองแบรนด์คู่แข่งอย่าง Nike อยู่เล็กน้อย โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 30 มกราคม ซึ่งเป็นกำหนดวันวางจำหน่ายของ Adidas NMD (ย่อมาจากคำว่า NOMAD) รองเท้ารุ่นสุดฮิตโดนใจวัยรุ่นตัวล่าสุด ซึ่งจะวางจำหน่ายทั่วโลกพร้อมกันในวันนี้

12648014_431212377076788_1941861063_n

Adidas NMD_1
Adidas NMD_2

แต่ได้เกิดเหตุโกลาหลขึ้นเมื่อมีกลุ่มวัยรุ่นที่สนใจรองเท้าคู่ที่ว่านี้มารอซื้อรองเท้ารุ่นนี้ตั้งแต่ห้างยังไม่เปิด ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นทั้งคนที่ต้องการซื้อไปใส่เองด้วยความชอบ และพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการซื้อไปขายต่อด้วย เพราะว่าทาง Adidas บอกว่าจะขายรองเท้ารุ่นที่ว่านี้ในจำนวนจำกัดเท่านั้น (รองเท้าคู่นี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 6,900 บาท)

และเมื่อคนมารอเยอะขึ้นเรื่อยๆ และมีบางส่วนพยายามฮือเข้าไปในห้างเพื่อซื้อเป็นคนแรกๆ จนทำให้ประตูห้างที่เป็นกระจกแตกไป 1 บาน รวมไปถึงประตูเหล็กที่เป็นประตูของทางร้านก็ถูกผลัก และดันของคนกลุ่มนี้จนทำให้ประตูเสียไปด้วยเช่นกัน

คลิปคนแย่งกันซื้อรองเท้า Adidas NMD

และท้ายที่สุดทางร้านรองเท้า Adidas สาขา Adidas Original Siam Center ก็ต้องประกาศยกเลิกการจำหน่ายรองเท้ารุ่นนี้ออกไป เพราะเกรงว่าอาจเกิดปัญหาความวุ่นวายในร้านขึ้นได้นั่นเอง

ขนาดรองเท้ารุ่น NOMAD ยังทำให้คน Mad กันได้ขนาดนี้ ต้องบอกเลยว่า โหดสึสอย่างกับ Walking Dead จริงๆ นะเนี่ย