แต่งตัวคุม “โทนสีน้ำเงิน” กับเจ้าพ่อเด็กแนว “แอมมี่-โจ๊ก-โทนี่” เรียบเท่ แต่คลาสสิค

Home / fashion&style, Snap Signature / แต่งตัวคุม “โทนสีน้ำเงิน” กับเจ้าพ่อเด็กแนว “แอมมี่-โจ๊ก-โทนี่” เรียบเท่ แต่คลาสสิค

page1.1

ถ้าว่ากันด้วยเรื่องสีแล้วแน่นอนสีดำเป็นสีที่หยิบมาเล่นได้ง่ายกับการแต่งตัว เพราะเป็นสีที่คลาสสิค แต่นอกจากสีดำแล้วอีกหนึ่งสีที่ไม่ควรมองข้ามนั้นก็คือ “โทนสีน้ำเงิน” พราะเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่สามารถหยิบมาเล่นกับการแต่งตัวได้เช่นกันด้วยความที่เป็นโทนสีเข้ม และเป็นสีพื้นๆ เลยสามารถที่หยิบมาใช้ได้ง่าย แถมยังช่วยคุมลุคให้คุณผู้ชายดูสุขุม เรียบเท่ได้อีกด้วย และที่แน่นอนถ้าแต่งคุมโทนแล้วหยิบทั้งเสื้อผ้าและแอคเซทเซอรี่มาแมทช์กันดีๆ ล่ะก็ลงตัวที่สุด วันนี้เราเลยเอาตัวอย่างหนุ่มๆ เรียกว่ามีทั้งเจ้าพ่อเด็กแนวและพระเอกมาฝากให้ดูเป็นไกด์

1.แอมมี่ The bottom blue

แอมมี่ The bottom blue

1.แอมมี่ The bottom blue เจ้าพ่อเด็กแนวที่มีสไตล์การแต่งตัวไปทางสาย the beatles ที่ลุคนี้ก็เรียบเนี้ยบคุม “โทนสีน้ำเงิน” มากับชุดสูทเรียกว่าชุดเดียวอยู่

2.โจ๊ก อัครินทร์

โจ๊ก อัครินทร์

2.โจ๊ก อัครินทร์ หล่อเซอร์ไม่เปลี่ยนแปลงสำหรับนายโจ๊กกับกางเกงยีนส์ เสื้อกล้ามทับด้วยแจ็คเก็ตยีนส์ รองเท้าบู้ท ตามสไตล์ไม่หลุดคอนเซ็ปต์

3.โทนี่ รากแก่น

โทนี่ รากแก่น

3.โทนี่ รากแก่น ลุคนี้แบบเบาๆ ไม่มากชิ้นด้วยเสื้อเชิ้ตใส่คู่กับกางเกงยีนส์ ปิดท้ายด้วยรองเท้าหนัง ที่ยังดูเท่มีสไตล์เช่นเคย

4.ฮั่น The star

ฮั่น the star

4.ฮั่น The star หนุ่มลุคโคเรียลสไตล์ชุดนี้ซอฟท์ๆ คุม โทนสีน้ำเงิน ด้วยเสื้อแขนยาวกับกางเกงยีนส์

5.ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

5.ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เป็นหนุ่มที่ใส่แค่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ก็ดูมีเสน่ห์แล้ว เช่นเดียวกับลุคนี้ก็เหมือนเคยแต่มาโทนสีน้ำเงิน

6.เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

6.เต้ย พงศกร พระเอกมาดเข้ม ลุคนิ่งๆ ชุดนี้หยิบเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินมาแมทช์กางเกงยีนส์สียีนส์น้ำเงินเป็นโทนเดียวกัน แค่นี้ก็เท่ระเบิด

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/?fref=ts

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/8136/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-22-:-Jan-2016/?v=2