หนาวไม่มากแต่ติดไว้ใส่เก๋ๆได้นะ เสื้อโค้ท/เสื้อคลุม ไอเทมรับลมปลายปี

Home / fashion&style, Snap Signature / หนาวไม่มากแต่ติดไว้ใส่เก๋ๆได้นะ เสื้อโค้ท/เสื้อคลุม ไอเทมรับลมปลายปี

Preset

    เมื่อไหร่จะหนาว เมื่อไหร่จะหนาว!!! คำถามที่หลายคนถามอยู่ในใจเพราะว่านอกจากจะอยากสัมผัสอากาศหนาวๆ อากาศดีๆ ให้คลายร้อนที่เรารับกันมาตลอดปีแล้ว บางคนก็อยากจะจัดเต็มกับแฟชั่นหน้าหนาว อยากจะงัดเสื้อผ้ากันหนาวที่ซื้อเก็บไว้ในตู้มาใส่บ้าง ซึ่งจะว่าไปสำหรับหนุ่มๆ แล้วนอกจากเสื้อแจ็คเก็ตเท่ๆ แล้ว ก็ยังมีอีกไอเทมที่เราอยากนำเสนอนั่นก็คือ เสื้อโค้ท/เสื้อคลุม ฟังดูอาจจะเว่อร์ไปแต่ก็เลือกเอาที่ผ้าไม่หนามากใส่สบายๆ ได้ในสภาพอากาศบ้านเรามาใส่เป็นแฟชั่นหน้าหนาวได้เก๋ๆ วันนี้เราก็เลยยกตัวมาให้ดู

1.ก้อง Hive salon

ก้อง Hive salonก้อง Hive salon

1.ก้อง Hive salon ช่างตัดผมคนดังจะพลาดได้ไงเรื่องแฟชั่นล่ะก็ขอหยิบ เสื้อโค้ท/เสื้อคลุม มาคลุมทับให้ดูเก๋ ส่วนอีกลุคก็เลือกเป็นสีเขียวทหาร

2.พิชญ์ กาไชย

พิชญ์ กาไชย

2.พิชญ์ กาไชย เลือกเป็นเสื้อโค้ทสียีนส์ เนื้อผ้านิ่มเบาสบายเหมาะกับใส่ในบ้านเราที่ไม่ได้หนาวมาก

3.โอ่ง กงพัฒน์

โอ่ง กงพัฒน์

3.โอ่ง กงพัฒน์ กับสไตล์วินเทจๆ คลุมทับด้วยเสื้อคลุมสีดำผ้าบางเบากันลมได้ มีกระเป๋าข้าง ดูเก๋มีสไตล์

4.คุณโรจน์ สิงหกุล

คุณโรจน์ สิงหกุล

4.คุณโรจน์ สิงหกุล เจ้าของแบรนด์ Issue มากับลุคเรียบๆในโทนสีขาว คลุมทับด้วยเสื้อคลุมตัวยาว แล้วเพิ่มไอเทม อย่างหมวกกับแว่นตาเข้าไปแค่นี้ก็ไปเดินรับลมเย็นๆ ช่วงปีใหม่ได้

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/8041/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-21-:-Dec-2015/?v=2