เท่ไม่เปลี่ยน 6 นักร้องหนวดเครางาม กับลุคเข้มๆ สุดเซอร์

Home / fashion&style, Snap Signature / เท่ไม่เปลี่ยน 6 นักร้องหนวดเครางาม กับลุคเข้มๆ สุดเซอร์

page1

      หนุ่มสไตล์หล่อใสแน่นอนสาวต้องกรี้ด แต่ว่าหล่อเซอร์แบบมีหนวด มีเคราสาวก็กรี้ดไม่แพ้กัน วันนี้เราก็เลยรวมหนุ่มที่มีหนาวเครางามๆ มาให้ดูกันสักหน่อย แต่บอกก่อนว่าไม่ใช่พระเอกนะ เพราะจะพามาดูเหล่าบรรดา นักร้องหนวดเครางาม ที่ไม่ใช่เฉพาะแค่การแต่งตัวของเขาที่ดูดีมีสไตล์เท่านั้น แต่ว่าการไว้หนวดไว้เครานี่แหละที่เป็นเอกลักษณ์สร้างลุคให้หนุ่มๆ นักร้องดูเท่ขึ้นไปอีกอย่าง 6 คนนี่ล่ะ
1.แหลม 25 hours

แหลม 25 hours

1.แหลม 25 Hours คนนี้นอกจากจะเสียงแหลมสูงสมชื่อแล้ว หนวดเคราของเขายังงาม เลยกลายเป็นอีกหนึ่ง นักร้องหนวดเครางาม ที่สาวๆกรี้ดสุด
2.โจอี้ บอย

โจอี้ บอย

2.โจอี้ บอย โค้ชโจอี้ ก็มานะเพราะไม่ว่าจะแต่งตัวลุคไหนก็มีสไตล์ตลอด บวกกับหนาดเคราน้อยๆ ทำให้โค้ชโจอี้นี่เท่เสมอ
3.เจ๋ง Big ass

เจ๋ง Big ass

3.เจ๋ง Big ass เห็นหนวดเคราของพี่เจ๋งแล้วต้องบอกว่าเฟี้ยวฟ้าวมาก บวกกับการแต่งตัวเท่ๆ แล้วเข้มไปเลยพี่
4.ตูน Bodyslam

ตูน Bodyslam

4.ตูน Body slam ถ้านึกถึง นักร้องหนวดเครางาม จะขาดคนนี้ไปได้อย่างไร เท่ไม่แพ้ใครเช่นกัน
5.สิงโต นำโชค

สิงโต นำโชค

5.สิงโต นำโชค โค้ชสิงโตถึงแม้จะไม่ได้เข้มมากแต่ก็จัดว่าเป็นนักร้องอีกคนที่มีหนวดเคราเป็นเอกลักษณ์ ส่วนการแต่งตัวพี่แกต้องสไตล์วินเทจๆ
6.เป้ Mild

เป้ Mild

6.เป้ Mild กับสไตล์การแต่งตัวออกแนวฮิปฮอปๆ ไอเทมที่ขาดไม่ได้คือแว่นตากับหมวก บวกกับเครางามๆก็ทำให้หนุ่มเป้เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่ดูเท่มีสไตล์อีกคน
7.ว่าน ธนกฤต

ว่าน ธนกฤต

7. ว่าน ธนกฤต เข้าสังกัดมาเป็นหนุ่มไว้หนวดไว้เคราได้ไม่นาน เมื่อก่อนดูเป็นตี๋ๆ ใสๆ แต่พอไว้หนวดเคราปุ๊บ อุต๊ะ! เท่ไม่เบานี่น่า
8.แจ็ป the richmantoy

แจ็ป the richmantoy

8. แจ็ป The richmantoy กับสไตล์การแต่งตัววินเทจที่เจ้าตัวชื่นชอบ พร้อมกับหนวดเคราวที่เจ้าตัวอยากไว้ให้ลุคดูเข้มๆกันสักหน่อย

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/7804/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-20-:-Nov-2015/?v=2