4 ทริคมิกซ์แอนด์แมทช์ เท่แบบเรียบง่าย ด้วยไอเทมเหล่านี้!!!

Home / fashion&style, Snap Signature / 4 ทริคมิกซ์แอนด์แมทช์ เท่แบบเรียบง่าย ด้วยไอเทมเหล่านี้!!!

 

เรียบง่าย….แต่ก็เท่ได้นะ

page3

สไตล์การแต่งตัวของผู้ชายถ้าให้นึกภาพในลุคที่ดู เท่แบบเรียบง่าย นั้นก็คงจะแค่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ ที่เป็นอะไรที่เบสิคมากๆ แต่ถ้าอยากจะสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นมันก็มีวิธีอีกเยอะ โดยคุณผู้ชายสามารถที่จะหยิบไอเทมอย่างอื่นมามิกซ์แอนด์แมทช์กันได้ โดยที่ไม่ต้องแต่งให้แฟชั่นจ๋า หรือจัดหนักพร๊อพแน่น ซึ่งวันนี้ Snap เลยเอาทริคเล็กๆน้อยๆ ในการแต่งตัวให้เท่แบบเรียบง่ายมาฝาก

1.กางเกงยีนส์กับเสื้อยืดสีพื้น  เท่แบบเรียบง่าย การแมทช์กางเกงยีนส์กับเสื้อยืดสีพื้นนี้ถือว่าเบสิคสุด ที่เพียงแค่คุณผู้ชายหยิบเสื้อยืดสีพื้นๆ เน้นโทนเข้มๆ มาทางสีเทา ดำ เทาเข้ม ครามหรือจะสีฟอกก็จะได้ความเซอร์ไปด้วย แล้วเน้นเนื้อผ้านิ่มๆ เบาสบายแค่นี้ก็เท่บาดใจสาวๆ แล้ว

โอม อัชชา

โอม อัชชา

บอม ธนิน

บอม ธนิน

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

2.กางเกงยีนส์เสื้อยืดและเสื้อคลุม เพิ่มมาอีกสเต็ปสำหรับหนุ่มที่อยากจะดูดีขึ้นกว่าการใส่แค่กางเกงยีนส์กับเสื้อยืด ก็ลองหยิบเสื้อคลุมติดมาใส่คลุมทับด้วยสักตัวไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตก็ใส่เป็นเสื้อคลุมได้ หรือจะเสื้อเบสบอลมีกระดุมก็หยิบแมทช์ใส่เป็นเสื้อคลุมได้ แถมยังได้ลุคสปอร์ตเท่ไปอีกแบบ

แดน วรเวช

แดน วรเวช

เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

โดม ปกรณ์ ลัม

โดม ปกรณ์ ลัม

3.เสื้อเชิ้ต เสื้อเชิ้ตนี่ก็ถือเป็นไอเทมที่คลาสิคสำหรับคุณผู้ชายเช่นกัน ถึงแม้จะเรียบๆ แต่ก็ใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะใส่เป็นแบบชิลล์ๆ หรือใส่ไปงานทางการก็ได้ แต่ก็ควรจะเลือกโทนสีที่ไม่ฉูดฉาดมากจนเกินไป เอาสีพื้นๆ พอเพราะจะได้แมทช์กับกางเกงได้ง่าย

หน่อง ธนา

หน่อง ธนา

อ๋อม อรรคพันธ์

อ๋ฮม อรรคพันธ์

บี้ เคพีเอ็น

บี้ เคพีเอ็น

 4.เสื้อแขนยาว เสื้อแขนยาวนี่ฟังดูอาจจะไม่ค่อยเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราที่ร้อนตับแล่บ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะหยิบเสื้อแขนยาวมาใส่ไม่ได้ ลองหยิบมาใส่กับเกงเกงแบบไหนก็ได้รับรองว่า เท่แบบเรียบง่าย แน่นอน เพิ่มทริคอีกหน่อยด้วยการดึงแขนเสื้อขึ้นแค่นี้ก็ดูดีมีสไตล์ได้ ส่วนจะเพิ่มไอเทมอย่างแว่นตามาด้วยก็หล่อเป๊ะขึ้นไปอีก

อั้ม อธิชาติ

อั้ม อธิชาติ

หนุ่ม ศรราม

หนุ่ม ศรราม

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

5.กางเกงชิโน นอกจากกางเกงยีนส์แล้ว กางเกงชิโนนี่แหละที่เป็นตัวเลือกรองลงมาสำหรับคุณผู้ชายเพราะใส่ง่าย สบายไม่ทำให้อึดอัด แถมใส่ได้ทั้งลุค casual และลุคกึ่งทางการ แต่ก็ควรจะเลือกสีที่ใช้งานง่ายๆ อย่างสีครีม สีเบจนะจ๊ะหนุ่มๆ

หมาก ปริญ

หมาก ปริญ

อาเล็ก ธีรเดช

อาเล็ก ธีรเดช

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/7804/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-20-:-Nov-2015/?v=2