แฟชั่นเก๋าๆกับ กางเกงขาม้า เซอร์แบบมีสไตล์ย้อนยุค

Home / fashion&style, Snap Signature / แฟชั่นเก๋าๆกับ กางเกงขาม้า เซอร์แบบมีสไตล์ย้อนยุค

Preset

สำหรับ กางเกงขาม้า แล้วถือว่าน้อยคนนักที่จะหยิบมาใส่ เพราะด้วยความที่เป็นแฟชั่นยุค 70 เด็กยุคสมัยนี้อาจจะไม่กล้าใส่ แต่ก็ใช่วาจะไม่มีหนุ่มคนไหนกล้าใส่ โดยเฉพาะพวกนักร้อง นักดนตรีสไตล์เซอร์ๆ ฮิปปี้ๆ ก็ยังนิยมใส่กันอยู่ เอามาแมทกับเสื้อไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อกล้ามหรือนอกจากนี้ก็แล้วแต่มิกซ์แอนด์แมทกัน รับรองว่าเก๋าแน่นอน วันนี้เราเลยรวบรวมหนุ่มๆ ในวงการบันเทิงที่ชอบใส่กางเกงขาม้ามาฝาก

1. ฮิวโก้ จุลจักร

ฮิวโก้ จุลจักร

1.ฮิวโก้ จุลจักร คนนี้นี่ต้องมาเป็นเบอร์ต้นๆ เลย ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหนเขาก็ยังคงสไตล์เดิมด้วย กางเกงขาม้า อย่างตัวนี้บอกเลยว่าริ้วรอยสวยงามมาก

2.แอมมี่ the bottom blue

แอมมี่ the bottom blue

2.แอมมี่ the bottom blue ผู้รักในการแต่งตัวสไตล์ยุค 70 เป็นที่สุดเพราะฉะนั้นเขาไม่เคยพลาดที่จะหยิบ กางเกงขาม้า มาแมทกับเสื้อสูทที่เขาบอกว่ามีเยอะมาก

3. แจ๊ป เดอะริชแมนทอย

แจ๊ป เดอะริชแมนทอย

3. แจ๊ป เดอะริชแมนทอย คนนี้นี่หลงใหลใน กางเกงขาม้า เช่นกันอย่างตัวนี้ก็เป็นของ Big john ที่หยิบมาแมทกับรองเท้าหนังหัวแหลมแบบนี้เขาเรียกว่าฮิปปี้ตัวพ่อเลย

4. ก้อง กรุณ

ก้อง กรุณ

4. ก้อง กรุณ เป็นอีกหนึ่งที่หนุ่มที่ชอบใส่กางเกงขาม้าเช่นกัน ที่ถ้าเอ่ยชื่อก้อง กรุณก็ต้องนึกถึงหนุ่มที่มากับกางเกงขาม้า และรองเท้าหนังหัวแหลม

5.เจสซี่ เมฆวัฒนา

เจสซี่ เมฆวัฒนา

5. เจสซี่ เมฆวัฒนา คลุมโทนมาด้วยยีนส์ทั้งตัว และขาดไม่ได้กับกางเกงขาม้าเล็ก ที่หนุ่มเจสชอบมากๆ เพราะถ้าใส่ทรงอื่นมันรัดเกินไป สไตล์นี้แหละเซอร์สาวกรี้ด

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/7635/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-19-:-Oct-2015/?v=2