ฝนตกแบบนี้หยิบ หมวก สักใบเป็นไอเทมบอกเลยว่าเท่มาก

Home / fashion&style, Snap Signature / ฝนตกแบบนี้หยิบ หมวก สักใบเป็นไอเทมบอกเลยว่าเท่มาก

Preset         ถ้าจะมองเรื่องการแต่งตัวบางทีก็ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ลม ฝน อยู่เหมือนกัน ยิ่งช่วงนี้ฝนตกทุกวันเพราะฉะนั้นเรื่องการแต่งตัวก็ต้องสบาย คล่องตัวไม่อับชื้น แต่ถ้านอกจากเสื้อผ้าแล้วไอเทมอีกหนึ่งชิ้นที่ Snap อยากจะนำเสนอคุณผู้ชายว่าให้หยิบมาแมทกับการแต่งตัวในช่วงที่เจอฝนแบบนี้ด้วยนั่นก็คือ หมวก เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มลุคให้หนุ่มๆ ดูเท่ขึ้น มีสไตล์มากขึ้น เวลเจอฝนตกปรอยๆ ก็ช่วยไม่ผมเสียทรงได้อยู่นะ ซึ่งจริงๆ หมวกก็มีหลายแบบ วันนี้เราเลยรวบรวมหนุ่มๆ ในวงการบันเทิงที่เขาหยิบไอเทมอย่างหมวกมาแมทกับการแต่งตัวให้ดูเป็นไอเดีย

แอมมี่ The bottom blue

แอมมี่ the bottom blue

1.แอมมี่ The bottom blue เลือก หมวก top hat หรือว่าหมวกทรงสูงที่พวกนักมายากลชอบใส่กัน มาเป็นไอเทมแมทกับสไตล์การแต่งตัวยุค 70 ที่เจ้าตัวชอบช่างเข้ากั้นเข้ากัน

โดม ปกรณ์ ลัม

โดม ปกรณ์ ลัม

2. โดม ปกรณ์ ลัม หยิบ หมวก Panama สีดำ มาแมทกักบการแต่งตัวโทนขาว-ดำ ได้ฟีลสตรีทนิดๆ ว่าแต่รองเท้าเนี่ยแจ่มว้าวมากคะ

เกรท วรินทร

เกรท วรินทร

3. เกรท วรินทร หมวกแกปเรียกว่าเป็น หมวก ที่ยอดฮิตอีกแบบสำหรับหนุ่มๆ โดยเฉพาะหนุ่มคนไหนที่อยากจะได้ลุคสปอร์ตๆ ต้องอย่าลืมเลือกหมวกแกปเหมือนนายเกรทนะจ๊ะ

หมาก ปริญ

หมาก ปริญ

4. หมาก ปริญ มาในลุคล์สบายๆ เลือก หมวก ทรงไมเคิลแบบสานมาใส่แบบชิลล์ๆ บอกเลยนี่ไปทะเลยได้เลยนะเนี่ย

ซัน พิชยดนย์

ซัน พิชยดนย์

5. ซัน พิชยดนย์ เลือกหมวกสุดฮิตอีกแบบอย่าง Fedora มาเสริมให้การแต่งตัวดูเท่และมีสไตล์มากขึ้น แถมยังช่วยให้ลุคดูเนี้ยบขึ้นอีกนิดด้วย

แจ๊ป เดอะริชแมนทอย

แจ๊ป เดอะริชแมนทอย

6. แจ๊ป เดอะริชแมนทอย นักร้องสุดฮิปมาแบบไม่เหมือนใครเลือก หมวก Beanie หรือหมวกไหมพรมนั่นแหละ มาใส่แมทกับการแต่งตัววินเทจผสมกลิ่นไอความฮิป ก็เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ผมยาวเพราะหมวกบินนี่จะช่วยเก็บผมได้ดี

โบ ธนากร

โบ ธนากร

7. โบ ธนากร ดีเจหนุ่มขี้เล่น เลือกหมวก Flat top ที่คล้ายๆ กับหมวก Flat cap เพียงแต่ทรงสูงขึ้นมาอีกหน่อย มาใส่เป็นไอเทมก็เข้ากับคาแรกเตอร์หนุ่มโบดี

บู้ เสลอ

บู้ เสลอ

8. บู้ เสลอ เลือกหมวก Bucket หรือว่าหมวกทรงขอทานนั่นเอง ก็เป็นหมวกอีกชนิดหนึ่งที่ฮิตมาก เป็นหมวกที่ใส่แล้วได้ฟีลสตรีทมากๆ แบบที่นายบู้ เสลอเลือกมาแมทกับการแต่งตัวสไตล์วินเทจๆ

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature?fref=ts

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/7464/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-18-:-Sep-2015/?v=2