กางเกงวอร์ม ไอเทมสุดฮิต ใส่เป็นลุคสปอร์ตสไตล์อย่างเท่

Home / fashion&style, Snap Signature / กางเกงวอร์ม ไอเทมสุดฮิต ใส่เป็นลุคสปอร์ตสไตล์อย่างเท่

Preset

มองข้ามไปไม่ได้เลยสำหรับแฟชั่น กางเกงวอร์ม หรือว่า “Sweatpants” ที่คุณผู้ชายหันมานิยมใส่เป็นแฟชั่นกันมากขึ้น จนกลายเป็นไอเทมที่ฮิตที่สุดชิ้นหนึ่งสำหรับหนุ่มๆ ไปแล้วก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นความคิดที่ว่ากางเกงวอร์มจะใส่ไปเล่นฟิตเนต ออกกำลังกายอย่างเดียวไม่ได้แล้วนะ บอกเลยว่าถ้าหยิบมามิกซ์แอนด์แมทดีๆ รับรองว่ากลายเป็นหนุ่มเท่ที่มีสไตล์ไปอีกแบบ แต่ถ้าหนุ่มคนไหนยังไม่กล้าจะลองหรือนึกภาพไม่ออกลองมาดู 5 หนุ่มนี้ที่เราเอามาฝากสิ

1.สอง พาราด็อกซ์

สอง พาราด็อกซ์

1.สอง พาราด็อกซ์ กลายเป็นไอเทมประจำตัวที่เวลาเจอสอง พาราด๊อก จะต้องเห็นเขามาคู่กับสไตล์สปอร์ตๆ ด้วย กางเกงวอร์ม สีดำของ Adidas ทุกงานไปขนาดงานทางการๆ เจ้าตัวยังใส่แล้วหยิบเสื้อสูทมาแมทก็ช่วยเบรคลุคชิลล์ๆได้

2. แทค ภรัณยู

แทค ภรัณยู

2.แทค ภรัณยู ในลุคสบายๆ ก็หยิบ กางเกงวอร์ม สีกรม มีแถบสีเหลืองมาใส่กับเสื้อยืดสีขาวง่ายๆ แค่นี้ก็ออกนอกบ้านได้ละ

3. โต้ง บุดด้าเบลส

โต้ง บุดด้าเบลส

3. โต้ง บุดด้าเบลส หนุ่มสไตล์ฮิบฮอบแต่ลุคนี้ออกแนวสปอร์ตๆ ด้วยการหยิบ กางเกงวอร์ม มาใส่แล้วเพิ่มทริคให้คงความฮิบฮอบด้วยการดึงขากางเกงขึ้นนิด แล้วเพิ่มไอเทมเป็นหมวกแกปแค่นี้เท่ได้

4. โก้ บีมิกซ์

โก้ บีมิกซ์

4. โก้ บีมิกซ์ กางเกงวอร์มก็มีหลายแบบ จะเลือกเป็นกางเกงวอร์มขาจั๊มใส่คู่กับเสื้อยืดแบบนายโก้ก็ดีง่ายสุดๆ ไม่เสียเวลาในการแต่งตัวดีนะหนุ่มๆ

5. ชาริล ชัปปุยส์

ชาริล ชัปปุยส์

5. ชาริล ชัปปุยส์ นักฟุตบอลที่สาวๆ แห่กรี้ดก็เลือกหยิบกางเกงวอร์มขาสามส่วนมาใส่ โชว์รอยสักซะหน่อย ได้ทั้งลุคเท่ๆ และลุคสปอร์ตสมเป็นนักกีฬา

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/7464/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-18-:-Sep-2015/?v=2