กางเกงสแล็ค มิกซ์แอนด์แมทอย่างไรไม่ให้ดูเป็นลุง

Home / fashion&style, Snap Signature / กางเกงสแล็ค มิกซ์แอนด์แมทอย่างไรไม่ให้ดูเป็นลุง

Preset

สำหรับ กางเกงสแล็ค คุณผู้ชายหลายคนอาจจะมองภาพว่าต้องคู่กับสูท ต้องใส่ไปงานทางการเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เลย เพราะจะบอกว่าจริงๆ แล้วถ้าจะหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็นแฟชั่นก็ยังได้ ขึ้นอยู่กับว่าเราจะดีไซน์ออกมาสไตล์ไหนถ้าแมทดีๆ บอกเลยว่าถ้าสามารถใส่ไปได้หลากหลายงาน ไม่ว่าคุณผู้ชายจะไปงานที่ทางการ หรือว่างานที่ชิลล์ หรือจะหยิบมาใส่ไปเดินตามสวนจตุจักรก็ยังได้ เรื่องแฟชั่นมันไม่มีสูตรตายตัว หรือผิดถูกอยู่แล้ว ถ้ายังมองภาพไม่ออกเรามีหนุ่มๆ ที่หยิบกางเกงสแล็คมาใส่ให้ได้ดูเป็นไอเดีย

1. เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

1.เป้ อารักษ์ กับ กางเกงสแล็ค ลายสก๊อตเบาๆ ใส่กับเสื้อเชิ้ต และคลุมทับด้วยแจ็คเก็ตหนังดูเท่ไม่เบา

2. บี เคพีเอ็น

บี้ เคพีเอ็น

2. บี้ เคพีเอ็น หยิบ กางเกงสแล็ค มาใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตสีขาวเป็นอะไรที่เบสิคทำให้ได้ลุค casual ที่ดูเนี้ยบและมีสไตล์มากขึ้น

3. โต la boutique

โต la boutique

3. โต La boutique มากับ กางเกงสแล็ค ลายสก๊อตมาแมทกับเสื้อเชิ้ตลายจุดทำให้การแต่งตัวดูเด่นขึ้นมา แล้วคลุมทับด้วยสูทเป็นการแมทที่ไม่เสียชื่อกูรูด้านแฟชั่น แต่ที่สะดุดตามากๆ ต้องยกให้รองเท้า Gucci แต่งขนฟรุ้งฟริ้งๆ

4. พิช วิชญ์วิสิฐ

พิช วิชญ์วิสิฐ

4. พิช วิชญ์วิสิฐ กางเกงสแล็คคู่เสื้อเชิ้ตเบสิคๆ แต่ถ้าอยากจะได้ลุคที่ไม่ธรรมดาก็หยิบเสื้อคลุมตัวยาวเอาสีให้ไปโทนเดียวกับเสื้อเชิ้ตแบบพิชก็มีสไตล์ไปอีกแบบ

5. เบย์ ณรัฐ

เบย์ ณรัฐ

5. เบย์ ณรัฐ หวานใจสายป่าน อภิญญา เลือกกางเกงสแล็คสีเทาเรียบๆ มาใส่กับเสื้อเชิ้ตสีขาวเรียบๆ อีกเช่นกัน เป็นลุคเนี้ยบๆสไตล์หนุ่มเซอร์ หนุ่มเซอร์คนไหนอยากแต่งเนี้ยบๆ บ้างก็ลองแบบหนุ่มเบย์ดูได้

6. อาเมน The star

อาเมน The star

6. อาเมน The star หยิบกางเกงสแล็คนักศึกษามาแมทกับเสื้อยืดแค่นี้ก็ได้ลุค casual ที่มีสไตล์ไปอีกแบบ บวกกับได้รองเท้า Loafer มาช่วยทำให้ลุคดูเนี้ยบขึ้น

7. แวน ชนินทร

แวน ชนินทร

7. แวน ชนินทร หยิบกางเกงสแล็คมาแมทกับเสื้อยืดสีดำ คาดเข็มขัดและใส่รองเท้าหนัง แล้วเลือกแจ็คเก็ตยีนส์มาใส่ทับพร้อมเพิ่มไอเทมอย่างหมวกได้ลุควินเทจที่ดูลงตัว

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/7323/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-17-:-Aug-2015/?v=2