ชิค&ชิลล์ กับ เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย ไอเทมวันสบายสำหรับหนุ่มๆ

Home / fashion&style, Snap Signature / ชิค&ชิลล์ กับ เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย ไอเทมวันสบายสำหรับหนุ่มๆ

Preset

สำหรับเสื้อเชิ้ตแล้วถ้าจะแต่งให้สุภาพเรียบร้อยก็ต้องนึกถึงเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีพื้น หรือแบบเรียบๆ แต่ถ้าหนุ่มๆ คนไหนอยากจะแต่งตัวให้ชิคๆไปชิลล์ๆ ในวันสบายๆ แล้วละก็ต้องอย่าลืม เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย เพราะมันจะช่วยให้ลุคของหนุ่มๆ ดูมีสีสันมากขึ้น ดูสนุกมากขึ้น ด้วยการหยิบมันมามิกซ์แอนด์แมทช์กับอย่างได้อีกหลากหลาย ไม่ว่าคุณหนุ่มๆจะเลือกใส่แบบตัวเดียวไปเลย หรือจะจับมาแมทช์กับอย่างอื่นก็ว่ากันไป แต่ถ้ายังคิดไม่ออกลองดู 5 หนุ่มนี้เป็นไอเดียก็ได้

1.ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ

1.ณเดชน์ คูกิมิยะ หยิบ เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย มาใส่คลุมทับเสื้อกล้าม แบบไม่ต้องติดกระดุมเป็นลุคชิลล์ๆ แบบพระเอกชื่อณเดชน์เขาละ

2 บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

2. บอย ปกรณ์ เรียกว่าเป็นคาแรกเตอร์ประจำตัวหนุ่มบอยไปแล้วกับเสื้อเชิ้ตและกางเกงขาสั้น เป็นสไตล์ชิลล์ๆของพระเอกชื่อบอย ปกรณ์ (แต่เก๋ตรงที่เสื้อตัวนี้เหมือนใส่กลับด้านแต่จริงๆ มันคือดีไซน์เขาละ)

3. โทนี่ รากแก่น

โทนี่ รากแก่น

3. โทนี่ รากแก่น เจ้าพ่อแฟชั่นเด็กแนวก็หยิบ เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย มาใส่ แล้วติดสูทไว้คลุมทับก็จะได้ทั้งลุคชิคๆ และสุภาพไปด้วย

4. ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น

ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น

4. ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น เลือกหยิบ เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย มาใส่ทับกับเสื้อยืดอีกที ก็ดูเป็นสไตล์ลำลองๆที่ลงตัวได้ดี

5. บอม ธนา

บอม ธนา

5. บอม ธนา เลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีเขียวเข้มมาแมทช์กับกาเกงดิกกี้สุดคลาสิคสีดำ เพิ่มไอเทมด้วยแว่นตาเลนส์สีฟ้าสะท้อนแสงเท่ระเบิดไปเลยนะเนี่ย

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/7323/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-17-:-Aug-2015/?v=2