เรียบง่ายด้วย เสื้อยืดสีขาว ไอเทมตัวเก่ง สร้างลุคมินิมอลสุดเท่

Home / fashion&style, Snap Signature / เรียบง่ายด้วย เสื้อยืดสีขาว ไอเทมตัวเก่ง สร้างลุคมินิมอลสุดเท่

preset1

เสื้อยืดสีขาว ไอเทมที่เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนคงต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้บ้าง เพราะมันช่างง่ายเสียนี่กระไรกับการหยิบมาใส่แมทกับกางเกงสักตัวแค่นี้คุณหนุ่มๆ ก็สามารถที่จะออกนอกบ้านได้แล้ว ฉะนั้นเนี่ยถ้าจะมองถึงลุคเรียบๆง่ายๆ สไตล์มินิมอลแล้วเสื้อยืดสีขาวก็นับว่าเป็นไอเทมตัวเก่งเลยก็ว่าได้ ถึงแม้จะดูเป็นสีพื้นๆ เรียบๆ ดูจืดแต่ในความเรียบนั่นแน่นอนมันก็สร้างลุคมินิมอลเท่ๆ ให้กับหนุ่มได้ไม่มากก็น้อยนะจะบอกให้ ไม่เชื่อลองดู 6 หนุ่มนี่สิ

1.ฌอห์น จินดาโชติ

ฌอห์น จินดาโชติ

1.ฌอห์น จินดาโชติ หนุ่มมาดนิ่ง สุขุมนุ่มลึก ที่ได้ฉายาสามีแห่งชาติ ก็หยิบ เสื้อยืดสีขาว แขนยาวมาแมทกับกางเกงยีนส์สีดำ เพิ่มไอเทมเป็นหมวกช่วยให้ได้ลุคมินิมอลที่ไม่เรียบจนเกินไป

2. เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

2. เป้ อารักษ์ กับลุคมินิมอลเซอร์ๆ ที่ไม่ลืมไอเทมตัวเก่งอย่าง เสื้อยืดสีขาว มาใส่กับกางเกงยีนส์สียีนส์ แล้วทวีความเท่ด้วยแว่นตาทรงคลาสิค

3. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

3. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ หนุ่มที่รักการใส่เสื้อยืดเป็นชีวิตจิตใจ ยังไม่เคยเห็นใครใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ได้ดูดีเท่านายซันนี่มาก่อน อย่างชุดนี้ก็เช่นกันเป็นลุคมินิมอลง่ายๆ ที่ไม่ต้องมีดีเทลอะไรเยอะก็เท่ได้

4.พิชญ์ กาไชย

พิชญ์ กาไชย

4. พิชญ์ กาไชย กับลุคมินิมอลเรียบง่าย แต่เลือกเสื้อยืดสีขาวที่มีลายเพิ่มมาหน่อยให้การแต่งตัวดูมีลูกเล่น แล้วเพิ่มแว่นตาเข้าไปก็ดูคูลไม่น้อย

5.เท็น มัสคีเทียร์

เท็น มัสคีเทียร์

5. เท็น มัสคีเทียร์ สำหรับหนุ่มที่ไม่ชอบสื้อยืดสีขาวเรียบๆ ทั้งตัว ก็หยิบเสื้อยืดแขนยาวมีลายที่อาจจะมีสีสันขึ้นมาหน่อยก็ได้ แล้วใช้วิธีพับขากางเกงสักสองสเต็ปก็ทำให้ลุคมินิมอลเรียบๆ ดูมีสีสันมากขึ้นแบบหนุ่มเท็น

6.แจ๊ป เดอะริชแมนทอย

แจ๊ป เดอะริชแมนทอย

6. แจ๊ป เดอะริชแมนทอย อันนี้เพิ่มสเต็ปสีสันขึ้นมาอีกนิดด้วยการหยิบเสื้อยืดสีขาวลายมิกกี้เม้าส์มาใส่แมทกับกางเกงสีขาวขาม้าแบบนายแจ๊ปก็สร้างลุคมินิมอลที่ฉีกแนวไปอีกแบบ

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/7323/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-17-:-Aug-2015/?v=2