รวมสุดยอดรอเท้าคู่ชีวิต 5 รองเท้าที่ผู้ชายควรมี ติดตู้ไว้ ใช้ได้ทั้งชาติ

Home / fashion&style / รวมสุดยอดรอเท้าคู่ชีวิต 5 รองเท้าที่ผู้ชายควรมี ติดตู้ไว้ ใช้ได้ทั้งชาติ

5 รองเท้าที่ผู้ชายควรมี ไม่ว่าจะใส่ไปไหนจะได้มั่นใจ ดูหล่อ ไม่พลาด

00

เคยคิดกันรึเปล่าว่า ผู้ชายเราต้องการรองเท้าในชีวิตกันกี่คู่ แล้วต้องใส่ชนิดไหนบ้าง ใช่ครับ ผู้ชายทุกคนต้องเคยเป็นกันอย่างแน่นอน ว่ารองเท้าแบบนี้ ต้องใส่ตอนไหน เหมาะกับงานแบบไหน ใส่กับชุดอะไรถึงจะเข้ากันมากที่สุด วันนี้ Men.MThai ก็เลยจะมาขออาสาแนะนำ ร้องเท้าที่ผู้ชายควรมี ติดบ้าน ติดตู้เอาไว้ เวลาจะแต่งตัวจะได้เสริมลุค ให้หล่อขึ้นได้สุดๆ ไปเลย

รองเท้าหนังหุ้มข้อ

01

รองเท้าชนิดนี้รู้กันถึงความใช้งานได้หลากหลาย รองเท้าหนังหุ้มข้อนั้นเป็นสิ่งที่ดีงามสำหรับงานแบบธุรกิจ จนไปถึงแต่งตัวแบบสบายๆ โดยแนะนำให้แต่งคู่กับกางเกงชิโน่จนไปถึงกางเกงยีนส์ตัวโปรด โดยสีที่เราแนะนำก็จะเป็นสีน้ำตาล ดำ สีแทนหนังกลับ สามสีนี้จะเป็นสีที่ใส่คู่กับการแต่งตัวแนว Casual สบายๆ ได้ทุกงาน

DSC_6098

DSC_7238

รองเท้าหนัง

02

รองเท้าหนังยอดนิยมที่แต่งกันได้ทุกเทศกาล มักจะนิยมกันการแต่งสูทนั่นเอง โดยรองเท้าหนังสีดำนั้นเราขอแนะนำว่าผู้ชายทุกคนควรมีติดบ้านเอากันไว้ เพราะว่าจะเป็นงานไหน ไม่ว่างานพิธีการ หรือไปเที่ยวสังสรรค์ ใส่แนวนี้ก็ไม่มีพลาด โดยเราขอแนะนำใส่กับถุงเท้าที่สีตัดกัน แค่นี้ก็ไม่พลาดแล้วครับ

DSC_6010

DSC_9829

บูทหนัง

03

อีกหนึ่งชนิดที่ผู้ชายเราควรพึงมีไว้ เพราะนอกจากจะคงทนใส่คุ้มราคาที่ซื้อไปแล้ว มันยังใส่ได้ทุกสภาวะอากาศอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นหน้าหนาว หน้าร้อน ก็เอาอยู่ แบบว่าเป็นเพื่อนแท้เท้าผู้ชายอย่างเราจริงๆ เพราะว่ามันเหมือนเอาส่วนที่ดีของ รองเท้าหนังหุ้มข้อ และ รองเท้าหนัง มารวมเอาไว้ในที่เดียวกันเลยก็ว่าได้

IMG_1470

DSC_0331

รองเท้าผ้าใบ

04

นำเสนอถึงรองเท้าแนวเป็นทางการไปแล้ว เรามากันถึงรองเท้าแนวแนวสบายๆ กันบ้าง รองเท้าผ้าใบนั้นเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่อยู่รวมกับผู้ชายอย่างเรามานานตั้งแต่คุณปู่ยังหนุ่มเลยก็ว่าได้นะ ซึ่งจะว่าไปแล้วรองเท้าผ้าใบนี้ถือว่าเป็นพระเอกตัวเด่นสำหรับการแต่งแบบสตรีทแฟชั่นเลยก็ว่าได้นะ ก็อย่างว่าและจะให้มาใส่รองเท้าหนังตลอดเวลาทำเท่ก็คงจะดูอึดอัดไป สบายๆ บ้างก็เป็นทางเลือกที่ดี

DSC_7359

DSC_0274

รองเท้ากีฬา

05

แมนๆ เตะบอลครับ ผู้ชายทุกคนควรจะมีรองเท้ากีฬาติดตัวเอาไว้ จุดนี้ไม่ได้หมายความว่าจะต้องเป็นรองเท้าสตั๊ดตามรูปที่เรายกตัวอย่างมาเสมอนะครับ จุดนี้สามารถจะเป็นรองเท้ากีฬาอะไรก็ได้ รองเท้าวิ่ง รองเท้าเล่นกีฬา เพราะว่าเอาจริงๆ ผู้ชายสมัยนี้เขาก็หันมานิยมที่จะดูแลตัวเอง รักษารูปร่างด้วยการออกกำลังกายกันมากขึ้น จึงไม่แปลกครับที่เราจะควรมีติดตัวเอาไว้ซักคู่

MAY_1873

MAY_1966

เนื้อหาโดย Men.MThai