แฟชั่นวันฝนพร่ำ กับ 7ไอเทมสำหรับหนุ่มๆ รับรองดูดีมีสไตล์

Home / fashion&style, Snap Signature / แฟชั่นวันฝนพร่ำ กับ 7ไอเทมสำหรับหนุ่มๆ รับรองดูดีมีสไตล์

Preset

หลายวันที่ผ่านมานี้ดูเหมือนฝนจะเทกระหน่ำ บางที่ก็พร่ำๆ ทำให้อากาศเย็นสบายชุ่มฉ่ำ แต่ว่ามันลำบากตอนจะออกจากบ้านเนี่ยแหละ ว่าจะแต่งตัวยังไงดีให้มันเข้ากับสภาพอากาศ แล้วก็ยังดูดีมีสไตล์ได้ วันนี้เราก็เลยรวมเอา 7 ไอเทมที่เหมาะสำหรับวันฝนพร่ำมาฝากหนุ่มๆ ส่วนจะเป็นอะไรบ้าง แล้วมีใครเป็นไกด์บ้างละก็ต้องเข้ามาดูกัน รับรองเลยว่าเป็น แฟชั่นวันฝนพร่ำ ที่่แต่งง่าย แถมไม่เยอะแน่นอน

เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

1.เป้ อารักษ์ สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากใส่เสื้อเชิ้ตในวันฝนตกก็เลือกเป็นเสื้อเชิ้ตผ้าบางๆ แบบนายเป้ดูรับรองใส่สบายไม่อึดอัด

อาเล็ก ธีรเดช

อาเล็ก ธีรเดช

2. อาเล็ก ธีรเดช แฟชั่นวันฝนพร่ำ หมวกแกปก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณหนุ่มๆ น่าจะหยิบติดมาด้วยแบบหนุ่มอาเล็กก่อนที่ออกจากบ้านถึงแม้จะกันฝนได้ไม่มากแต่ก็กันผมสียทรงได้ชั่วครู่นะ

มาร์ช จุฑาวุฒิ

มาร์ช จุฑาวุฒิ

3. มาร์ช จุฑาวุฒิ การใส่กางเกงขาสั้นก็เหมาะกับการเป็น แฟชั่นวันฝนพร่ำ นะถึงจะดูชิลล์ๆ แต่มันทำให้สะดวกคล่องตัวเวลาต้องวิ่งตอนเจอฝน

พิชญ์ กาไชย

พิชญ์ กาไชย

4.พิชญ์ กาไชย แจ็คเก็ตยีนส์ฟังดูอาจจะบอกว่าไม่เหมาะกับ แฟชั่นวันฝนพร่ำ แต่จริงๆ มันก็ช่วยกันลมเย็นๆ ได้แถมยังทำให้เท่มีสไตล์เหมือนกับนายพิชญ์ได้เลยนะ

แทค ภรัณยู

แทค ภรัณยู

5. แทค ภรัณยู เวลาฝนตกนี่รองเท้าเป็นไอเทมที่สำคัญเลย ฉะนั้นรองเท้าที่ดูน่าจะเหมาะหน่อยก็คือแบบ Slip-on เหมือนนายแทคที่ก็เลือกมาใส่ เพราะใส่และถอดง่ายสะดวก น้ำหนักก็ไม่มาก

ตุ้ย เกียรติกมล

ตุ้ย เกียรติกลม

6.ตุ้ย เกียตริกมล สำหรับเสื้อนอกจากเสื้อเชิ้ตแล้ว ใครจะเลือกเสื้อโปโลมาใส่วันฝนตกแบบนายตุ้ยก็เข้าที เพราะระบายอากาศได้ดี อีกอย่างใส่คู่กับกางกงยีนส์ก็เท่ไปอีกสไตล์

น็อต วรฤทธิ์

น็อต วรฤทธิ์

7.น็อต วรฤทธิ์ กางเกงชิโน่ กางเกงที่ใส่ง่ายเหมาะกับการแต่งชิลล์ๆ หรือจะใส่ไปงานทางการก็ได้ แต่ถ้าชิลล์ๆ ก็เลือกเป็นสีกากีหรือครีมแบบนายน็อตก็ได้ แต่ถ้าเลือกมาใส่ในช่วงที่มีฝนละก็สบายไปอีกแบบ ไม่อึดอึดด้วย

ติดตามเรืื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/7116//Snap-Magazine-issue-16-:-Jul-2015