ตามมาดู ลุคเข้มๆ สุดเท่ ของ 5 หนุ่มดราม่า!!!

Home / fashion&style, Snap Signature / ตามมาดู ลุคเข้มๆ สุดเท่ ของ 5 หนุ่มดราม่า!!!

Preset1

           ต้องบอกเลยว่าเดือนนี้วงการบันเทิงบ้านเรามีเรื่องให้ดราม่ากันแทบทุกวัน โดยเฉพาะฝั่งหนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็น แทค ภรัณยู, ซี ศิวัฒน์, โตโน่ ภาคิน, ดีเจภูมิ ภูมิใจ และที่มาแรงสุดๆ คงต้องยกให้ปีเตอร์ คอปไดเรนดัล แต่ว่าเราพักเรื่องดราม่าไว้แปบ แล้วมาดูแฟชั่น ดูสไตล์การแต่งตัว ลุคเข้มๆ สุดเท่ ของ 5 หนุ่มดราม่านี้กันดีกว่า

ปีเตอร์ คอปไดเรนดัล

ปีเตอร์ คอปไดเรนดัล

1.ปีเตอร์ คอปไดเรนดัล กับ ลุคเข้มๆ สุดเท่ สไตล์ไบค์เกอร์ด้วยเสื้อหนัง เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ซึ่งส่วนใหญ่จะคลุมโทนสีดำเอาไว้เป็นหลัก และเพิ่มแอกแซทเซอรี่อย่างพวกสร้อยข้อมือหนัง สร้อยคอ แหวน และแว่นตานี่แหละสไตล์ของพ่อลูกอ่อนเสน่ห์แรง

โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน

2.โตโน่ ภาคิน มาดแมนแฮนด์ซัมจริงๆ สำหรับนายโตโน่ ที่มักจะมากับ ลุคเข้มๆ สุดเท่ ด้วยยีนส์ หรือไม่ก็เสื้อผ้าที่ออกแนวสีเขียวทหาร พร้อมไอเทมอย่างแว่นตาที่ช่วยอัพลุคให้ดูเท่กว่าเดิม

ซี ศิวัฒน์

ซี ศิวัฒน์

3.ซี ศิวัฒน์ กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์ เพิ่มความเข้ม ความเท่ด้วยรองเทาบู้ท ส่วนถ้าเป็นลุคที่ดูทางการก็จะเลือกเป็นสูทหรือแจ็คเก็ตสูท เติมแอกแซทเซอรี่ด้วยสร้อยข้อมือ นาฬิกา

แทค ภรัณยู

แทค ภรัณยู

4 แทค ภรัณยู มาแบบง่ายๆ เบสิคสุดๆ กับเสื้อยืด เสื้อโปโล กางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบ แถมไอเทมอย่างแว่นตา แค่นี้ก็ได้ลุคเข้มๆ สุดเท่ แถมเซอร์อีกต่างหาก

ดีเจภูมิ ภูมิใจ

ดีเจภูมิ ภูมิใจ

5.ดีเจภูมิ ภูมิใจ มาแบบเข้มๆ สุดเท่ด้วยสไตล์ไบค์เกอร์เช่นกัน กับพวกเสื้อหนัง กางเกงยีนส์ รองเท้าบูท และไอเทมอย่างแว่นตาที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/6993//Snap-Magazine-issue-15-:-Jun-2015